M
01/02/2021 12:06

Liên đoàn Lao động huyện Ứng Hòa:

Trao 122 suất quà nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu

(LĐTĐ) Ngày 31/1, tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn 2-9 Hà Tây, Liên đoàn Lao động huyện Ứng Hòa đã tổ chức trao quà cho công nhân lao động, đoàn viên công đoàn và con đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Hơn 500 đoàn viên, người lao động quận Hoàn Kiếm được nhận quà Tết và vé xe miễn phí Lãnh đạo quận Hoàng Mai thăm, tặng quà Tết cho công nhân lao động khó khăn Công đoàn ngành Giao thông vận tải Hà Nội: Mang Xuân ấm đến đoàn viên và người lao động

Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Ứng Hòa Đỗ Thị Phương Nga trực tiếp động viên, trao quà.

Trao 122 suất quà nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu
Trao quà cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang tái khởi phát và diễn biến phức tạp trên địa bàn thành phố cùng một số tỉnh lân cận. Để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch, Liên đoàn Lao động đã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Ứng Hòa quyết định cắt giảm nhiều nội dung quan trọng trong chương trình Tết sum vầy như: Bốc thăm trúng thưởng, gian hàng giảm giá, văn nghệ...

Đồng thời thông báo thời gian trao quà sẽ kéo dài từ 8 giờ đến 11 giờ và yêu cầu công nhân lao động, đoàn viên công đoàn, các cháu là con đoàn viên công đoàn thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang, sát trùng tay, đo thân nhiệt, giữ khoảng cách phòng dịch an toàn.

Liên đoàn Lao động huyện Ứng Hòa đã trao 122 suất quà Tết cho công nhân lao động, đoàn viên công đoàn, con đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền trị giá 121.000.000 đồng. Trong đó có 60 suất được hỗ trợ từ nguồn kinh phí của Liên đoàn Lao động thành phố, 62 suất được hỗ trợ từ nguồn kinh phí của Liên đoàn Lao động huyện và huy động từ doanh nghiệp.

Mỗi suất quà gồm: 1.000.000 đồng tiền mặt và nước giặt, nước uống đóng chai được trao cho công nhân lao động và đoàn viên công đoàn; 500.000 đồng tiền mặt và sữa, nước mắm được trao cho các cháu là con đoàn viên công đoàn.

Chương trình Tết sum vầy cho đoàn viên công đoàn, người lao động tuy không được tổ chức nhưng với sự quan tâm, tận tình động viên và những phần quà thiết thực đã làm ấm lòng người lao động. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần đoàn kết, sẻ chia với phương châm “tất cả người lao động đều có Tết”.

Hoàng Hải

Nguồn :