M
15:12 | 25/09/2019

Mẹ Khánh An lo lắng khi con gái được gọi "Thần đồng Bolero"

(LĐTĐ) Tập 10 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 đã để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ cho người xem với nhiều tiết mục hấp dẫn trong đêm Mini show đầu tiên của team Lưu Thiên Hương. Trong đó, phần trình diễn của bé Khánh An đã lấy nước mắt của các huấn luyện viên và khán giả khi hát ca khúc tặng mẹ bị ung thư.

me khanh an lo lang khi con gai duoc goi than dong bolero Phương Ý đăng quang ngôi vị Quán quân Thần tượng Bolero 2019
me khanh an lo lang khi con gai duoc goi than dong bolero 'Thần đồng bolero' 4 tuổi 'gây sốt' ở vòng casting Biệt tài tí hon

Sau đêm thi, câu chuyện mẹ Khánh An cũng chạm đến trái tim của triệu khán giả trên cả nước. Trong hậu trường, Khánh An bật khóc: "Khi vòng Thách đấu bắt đầu thì mẹ con mới mổ xong, lúc con đi vào bệnh viện, mẹ rất mệt chưa thể nói chuyện được, con rất thương mẹ. Từ Hà Nội bay vào đây mẹ cũng chưa cắt chỉ vì mới 6 ngày, những ngày con tập mẹ đều cố gắng đưa con đến tập, trong lúc tập mẹ đều ở dưới đợi để xem con hát tốt không. Mẹ thích hát lắm, vì ngày xưa không đủ điều kiện để theo đuổi ước mơ, nên mẹ con mong muốn truyền lại đam mê cho con".

me khanh an lo lang khi con gai duoc goi than dong bolero
Bé Khánh An và mẹ

Mẹ Khánh An cho biết, hiện tại sức khỏe không được ổn định, nhiều lần khó thở, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống rất nhiều, dù có mệt nhưng vẫn cố gắng hết sức để theo con trong các buổi tập luyện, quay hình. Những lúc mệt mỏi, mẹ Khánh An luôn nghĩ về con gái nên đôi khi giảm được áp lực và gắng gượng được. Với chị, mọi thứ giờ đây chỉ cần được thấy con gái vui vẻ, được đứng trên sân khấu thể hiện ước mơ chính là hạnh phúc của mình.

Theo chăm sóc cho con từ nhỏ, mẹ Khánh An hy vọng sẽ không tạo ra bất cứ lo lắng gì cho con gái nên cũng không muốn chia sẻ câu chuyện bệnh ung thư trên sóng truyền hình. Tuy nhiên hiện tại chị biết rằng con gái mình đã lớn, đã biết thông cảm và yêu thương mẹ nên cũng không ngần ngại để cho con và mọi người biết. Ở nhà chỉ có hai mẹ con nên bé thường tâm sự với mẹ như một người bạn thân thiết, Khánh An sống nội tâm và thương mẹ rất nhiều.

Nói về ca khúc "An" do con gái hát tặng đã khiến chị nhiều lần bật khóc trong hậu trường, mẹ Khánh An chia sẻ: "Cô Lưu Thiên Hương đã sáng tác bài An rất hay và ý nghĩa đối với mẹ con tôi. Khi nghe con hát, tôi đã nhiều lần không giữ được xúc động, mặc dù nghe con tập rất nhiều nhưng khi lên trình diễn trên sân khấu cũng khiến nước mắt rơi. Qua đây tôi xin gửi lời cảm ơn tới người thầy có tâm như cô Lưu Thiên Hương, chúc cô luôn mạnh khỏe sáng tác được những tác phẩm tồn tại mãi mãi với thời gian như bài "An", và chắc chắn đây sẽ là một tác phẩm nghệ thuật để đời cho thế hệ sau này".

me khanh an lo lang khi con gai duoc goi than dong bolero
Khánh An đang là một trong những chiến binh "nặng ký" trong Giọng hát Việt nhí 2019

Đặc biệt, mang danh hiệu "thần đồng bolero" đến với cuộc thi The Voice Kids, mẹ Khánh An cũng biết con gái sẽ gập ghềnh hơn những bạn còn lại, khán giả cũng sẽ khắt khe hơn để đánh giá vì ít nhiều cũng bị so sánh với những bài mà con đã ghi dấu ấn trước đó. Tuy nhiên, chị cũng muốn bé tham gia cuộc thi vì mong con gái khai thác những màu mới để tương lai bước đi đúng hướng mà tổ nghiệp đã ban cho Khánh An.

Đặc biệt, không chỉ hát hay mà ngay từ nhỏ Khánh An đã đạt được nhiều thành tích học tập khiến nhiều người ngưỡng mộ. "Thần đồng Bolero" từng tham gia các sân chơi Dancesport và nhận được nhiều huy chương vàng cho các giải dancesport mở rộng, các giải viết Văn cấp quận, giải xuất sắc kể chuyện cấp quận lúc 3 tuổi, giải nhì kể chuyện thành phố và là học sinh giỏi nhiều năm liền.

Hiện tại Khánh An đang là một trong những chiến binh "nặng ký" của team Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương, với tài năng "thiên phú" cô bé hứa hẹn sẽ là nên nhiều thú vị và bất ngờ trong vòng thi tới.

Bảo Thoa

Ảnh: FL

Nguồn :

Từ khóa: Khánh An