M
21:44 | 25/05/2019

LĐLĐ quận Nam Từ Liêm

Tổ chức thăm khám sức khoẻ miễn phí cho gần 1.500 đoàn viên công đoàn

(LĐTĐ) Sáng 25/4, LĐLĐ quận Nam Từ Liêm phối hợp với Công ty TNHH phát triển công nghệ y học Vĩnh Hà đã tổ chức khai mạc chương trình khám sức khoẻ miễn phí cho đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ quận Nam Từ Liêm năm 2019, với mục đích thực hiện tốt hơn công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động.

to chuc tham kham suc khoe mien phi cho gan 1500 doan vien cong doan Đảm bảo người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn được khám chữa bệnh miễn phí
to chuc tham kham suc khoe mien phi cho gan 1500 doan vien cong doan Tư vấn, khám sức khỏe sinh sản cho lao động nữ
to chuc tham kham suc khoe mien phi cho gan 1500 doan vien cong doan LĐLĐ TP Hà Nội khám sức khỏe miễn phí cho công nhân khu công nghiệp

Đến dự chương trình, về phía lãnh đạo LĐLĐ Thành phố Hà Nội có các đồng chí: Hà Đông - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo LĐLĐ Thành phố; Trần Thị Thanh Tươi - Phó Trưởng Ban Nữ công LĐLĐ Thành phố. Về phía LĐLĐ quận có đồng chí Lê Thị Kim Điệp - Uỷ viên Ban Chấp hành LĐLĐ Thành phố Hà Nội, Chủ tịch LĐLĐ quận Nam Từ Liêm. Về phía Công ty TNHH phát triển công nghệ Y học Vĩnh Hà có bà Nguyễn Thị Thu Hằng - Giám đốc kinh doanh công ty, phụ trách phòng khám đa khoa Vĩnh Hà.

to chuc tham kham suc khoe mien phi cho gan 1500 doan vien cong doan
LĐLĐ quận Nam Từ Liêm đã ký kết thoả thuận với Công ty TNHH phát triển công nghệ y học Vĩnh Hà về thực hiện ưu đãi cho đoàn viên công đoàn của quận.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Lê Thị Kim Điệp cho biết, sau một thời gian khẩn trương phối hợp triển khai và chuẩn bị đầy đủ các điều kiện, đến thời điểm hiện nay, LĐLĐ quận Nam Từ Liêm đã nhận được đăng ký khám sức khoẻ miễn phí của gần 1.5000 đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ tại 40 Công đoàn cơ sở. Chương trình thăm khám miễn phí này sẽ diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 25/5 đến 30/5/2019.

to chuc tham kham suc khoe mien phi cho gan 1500 doan vien cong doan
Chương trình thăm khám miễn phí này sẽ diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 25/5 đến 30/5/2019.

Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình, LĐLĐ quận Nam Từ Liêm đã ký kết thoả thuận với Công ty TNHH phát triển công nghệ y học Vĩnh Hà về thực hiện ưu đãi cho đoàn viên công đoàn của quận Nam Từ Liêm trong việc khám sức khoẻ tại phòng khám đa khoa Vĩnh Hà trong thời gian 01 năm kể từ ngày ký kết.

Với chương trình khám sức khoẻ đợt này, đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ sẽ được tham gia gói khám miễn phí tại phòng khám với 07 nội dung, trị giá khám miễn phí cho 01 người là 730.000 đồng đối với nam và 850.000 đồng đối với nữ.

P.B

Nguồn :