TNG Holdings Vietnam thắng lớn ở nhiều hạng mục tại “Employer of Choice” 2020

(LĐTĐ) Xuất sắc vượt qua hàng trăm nhà tuyển dụng được yêu thích khác trong bảng xếp hạng “Employer of Choice” năm 2020 do Career Builder Việt Nam công bố, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng này.
TNG Holdings Vietnam quyết tâm thực hiện mục tiêu kép Công thức bí mật giữ chân nhân tài tại TNG Holdings Vietnam Văn hóa doanh nghiệp TNG Holdings Vietnam đã thay đổi cuộc sống của tôi

Đạt thứ hạng cao ở nhiều hạng mục do người dùng đánh giá

Theo báo cáo từ khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích 2020” – Employer of Choice 2020 do CareerBuilder Việt Nam thực hiện, TNG Holdings Vietnam - tập đoàn đa ngành với 25 năm xây dựng và phát triển đã xuất sắc dẫn đầu trong Top 100 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất Việt Nam.

TNG Holdings Vietnam thắng lớn ở nhiều hạng mục tại “Employer of Choice” 2020
TNG Holdings Vietnam thắng lớn ở nhiều hạng mục của giải thưởng “Employer of Choice” 2020

Những năm gần đây, TNG Holdings Vietnam (với các đơn vị thành viên họ nhà “TN” như TNR Holdings Vietnam, TNI Holdings Vietnam, TNS Holdings, TNH Hotels & Resorts, TNL, TNCons, TNPower, TNTalent, TNTech,…) đã có nhiều thành tựu trong phát triển văn hóa doanh nghiệp, hoàn thiện và nâng cao chính sách nhân sự, môi trường làm việc cũng như định hướng tiến tới chuyển đổi số…Đó là lý do đơn vị này đã vượt qua hàng trăm doanh nghiệp tham gia khảo sát, gặt hái thứ hạng cao nhất, trở thành Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất Việt Nam năm 2020.

Bên cạnh đó, TNG Holdings Vietnam đồng thời cũng dành thứ hạng cao ở các hạng mục khác gồm: vị trí số 1 trong Top 10 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất ngành Bất động sản - Cho thuê và số 1 trong Top 20 Nhà tuyển dụng mang đến trải nghiệm ứng tuyển ấn tượng nhất cho ứng viên.

“Nhà tuyển dụng yêu thích 2020 – Employer of Choice” là chương trình khảo sát phi lợi nhuận được tổ chức thường niên do CareerBuilder Việt Nam thực hiện. Sự kiện thường niên này đã thu hút gần 40.000 đáp viên trên toàn quốc thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, độ tuổi từ 22 đến 35 tham gia khảo sát.

Khảo sát hướng đến mục tiêu tổng hợp, phân tích quan điểm của lực lượng lao động Việt Nam đối với nhà tuyển dụng, đánh giá những nhân tố tạo nên nhà tuyển dụng lý tưởng cũng như yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn môi trường làm việc của ứng viên. Từ đó, kết quả khảo sát đóng vai trò cầu nối khách quan giữa doanh nghiệp và người lao động, ghi nhận những ý kiến đóng góp nhằm cải thiện chất lượng thị trường việc làm tại Việt Nam.

Việc TNG Holdings Vietnam đạt thứ hạng cao ở nhiều hạng mục do người dùng đánh giá phản ánh những nỗ lực không ngừng của đơn vị này trong việc cải thiện và phát triển các chính sách nguồn nhân lực để trở thành thương hiệu tuyển dụng có sức hút ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ quản lý, kinh doanh & phát triển bất động sản, cho thuê bất động sản đến thương mại dịch vụ, khách sạn và khu nghỉ dưỡng Đồng thời, kết quả khảo sát là minh chứng rõ nét khẳng định uy tín, vị thế của TNG Holdings Vietnam trên thị trường lao động.

TNG Holdings Vietnam thắng lớn ở nhiều hạng mục tại “Employer of Choice” 2020

Thước đo của sự hài lòng

Không chỉ là thương hiệu tuyển dụng có sức hút với thị trường lao động, trong đợt khảo sát này, TNG Holdings Vietnam còn nhận được đánh giá tích cực từ chính những cán bộ nhân viên (CBNV) đang làm việc tại đây. Bằng chứng là đơn vị này đã dành vị trí thứ hai 2 tại hạng mục Top 20 doanh nghiệp được nhân viên nội bộ yêu thích nhất.

Đại diện TNG Holdings Vietnam chia sẻ “Con người là yếu tố trọng tâm trong sự phát triển và là tài sản quý giá nhất quyết định cho sự thành công của một doanh nghiệp. Xác định rõ điều đó, chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng và hoàn thiện mọi mặt của Tổ chức để mỗi người khi đến với TNG Holdings Vietnam, họ không chỉ đơn thuần có một công việc mà ở đây họ có cả một sự nghiệp”.

TNG Holdings Vietnam thắng lớn ở nhiều hạng mục tại “Employer of Choice” 2020
Cán bộ nhân viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam hào hứng tham gia với các hoạt động văn hóa nội bộ

TNG Holdings Vietnam liên tục cải thiện và tập trung xây dựng các chính sách nhân sự nổi trội để thu hút và giữ chân các nhân tài, được khắc họa ở 4 khía cạnh trọng yếu về cơ chế chính sách đãi ngộ, các chương trình đào tạo phát triển đội ngũ kế cận, nền tảng “văn hóa 5568” và môi trường hướng tới chuyển đổi số nhằm gia tăng trải nghiệm cho người lao động.

Một trong những nguyên nhân dẫn đến sự hài lòng của chính cán bộ nhân viên còn bởi yếu tố nhân văn mà Tập đoàn đã xây dựng. Đơn cử như trong đại dịch Covid-19, TNG Holdings Vietnam là một trong những doanh nghiệp có Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19 chuyên nghiệp, triển khai nhiều biện pháp phòng dịch bài bản và nghiêm túc, áp dụng công nghệ vào công tác khai báo, giám sát…nhằm đảm bảo môi trường làm việc an toàn tối đa cho người lao động.

Chính nhờ các chính sách nhân sự toàn diện này, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 gây không ít “sóng gió” cho nền kinh tế toàn cầu nói chung cũng như nền kinh tế Việt Nam nói riêng, năm 2020 TNG Holdings Vietnam không chỉ vững vàng vượt qua thử thách mà còn đạt mục tiêu tăng trưởng ấn tượng với doanh thu đạt 11.000 tỷ đồng, tăng trưởng gần 60% so với năm trước đó.

Đây cũng là đơn vị hiếm hoi áp dụng nhiều chính sách nhân sự nhân văn đối với đội ngũ đang làm việc tại đây. Cụ thể, trong năm 2020, TNG Holding Vietnam không những không thực hiện các biện pháp cắt giảm lương, thưởng...mà còn chi “thưởng đồng hành” nhằm “tri ân" những cán bộ nhân viên đã nỗ lực cùng Tập đoàn vượt qua khó khăn và đạt kế hoạch đề ra. Mức thưởng bình quân cho cán bộ nhân viên tại TNG Holdings Vietnam vào khoảng 3-6 tháng lương. Những trường hợp đặc biệt xuất sắc có thể có mức thưởng lên tới trên 10 tháng lương.

TNG Holdings Vietnam thắng lớn ở nhiều hạng mục tại “Employer of Choice” 2020
Môi trường làm việc tại TNG Holdings Vietnam và các đơn vị thành viên là nơi phát triển sự nghiệp của rất nhiều người

TNG Holdings Vietnam cũng là đơn vị có nhiều hoạt động đồng hành cùng Chính phủ và các địa phương trong hoạt động phòng chống dịch Covid - 19. Trong đó, riêng từ đầu năm 2021 đến nay, đơn vị này đã ủng hộ số tiền gần 60 tỷ đồng cho hoạt động phòng, chống dịch.

Những thứ hạng cao trong bảng kết quả bình chọn của Career Builder là minh chứng xác thực nhất cho sự tin tưởng, ủng hộ của người lao động trên thị trường và của chính đội ngũ đang làm việc dành cho TNG Holdings Vietnam. Trong chiến lược phát triển kế tiếp, TNG Holdings Vietnam không ngừng mở rộng quy mô trong nước cũng như vươn ra quốc tế. Sự không ngừng mở rộng và lớn mạnh này chắc chắn sẽ tạo ra những cơ hội hấp dẫn để TNG Holdings Vietnam thu hút nhân tài ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, trở thành “điểm hẹn” lý tưởng để khởi đầu giấc mơ sự nghiệp của người lao động!

Được thành lập từ năm 1996, TNG Holdings Vietnam là một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam mang đến những giải pháp tích hợp tối ưu cho khách hàng, đóng góp những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam hiện tham gia trên nhiều lĩnh vực: quản lý, kinh doanh và phát triển bất động sản, cho thuê bất động sản; thương mại và dịch vụ; khách sạn – khu nghỉ dưỡng; năng lượng; nông nghiệp và tài chính – ngân hàng. Các dự án của TNG Holdings Vietnam có quy mô trải rộng trên nhiều tỉnh/thành với hơn 14.000 cán bộ nhân viên trên toàn quốc.

Chi tiết xem thêm tại website: https://tng-holdings.vn

Hoặc fanpage https://www.facebook.com/tng.tuyendung

P.Linh

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

[Infographic] 5 lưu ý quan trọng sau tiêm vắc xin Covid-19

[Infographic] 5 lưu ý quan trọng sau tiêm vắc xin Covid-19

(LĐTĐ) Bộ Y tế ban hành Quyết định 3588/QĐ-BYT hướng dẫn buổi tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19. Bộ Y tế khuyến cáo người tiêm vắc xin 5 điểm sau: Không ...
Tối 4/8: Thêm 3.351 ca mắc  mới, Việt Nam đã điều trị khỏi cho 54.332 bệnh nhân Covid-19

Tối 4/8: Thêm 3.351 ca mắc mới, Việt Nam đã điều trị khỏi cho 54.332 bệnh nhân Covid-19

(LĐTĐ) Bản tin dịch Covid-19 tối 4/8 của Bộ Y tế cho biết có thêm 3.351 ca mắc Covid-19, nâng tổng số mắc trong ngày lên 7.623 ca. Trong ngày có ...
Ngày 4/8: Hà Nội ghi nhận 48 ca mắc Covid-19

Ngày 4/8: Hà Nội ghi nhận 48 ca mắc Covid-19

(LĐTĐ) Theo Sở Y tế Hà Nội, số ca mắc mới từ 12h đến 18h ngày 4/8 ghi nhận 14 ca mắc Covid-19 mới trong đó, 6 ca tại cộng đồng, ...
Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng: Nắm thế chủ động, không để mất thời cơ khống chế dịch

Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng: Nắm thế chủ động, không để mất thời cơ khống chế dịch

(LĐTĐ) Theo Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng, sở dĩ Thành phố duy trì được hiệu quả phòng, chống dịch như hiện nay là luôn bình tĩnh, dự ...
Kịp thời nắm bắt nhu cầu, nguyện vọng của người lao động để có phương án hỗ trợ

Kịp thời nắm bắt nhu cầu, nguyện vọng của người lao động để có phương án hỗ trợ

(LĐTĐ) Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 và trong bối cảnh thành phố Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch, Liên đoàn Lao ...
Ngày 4/8: Hà Nội xử phạt hơn 1,3 tỷ đồng các trường hợp vi phạm quy định phòng, chống Covid-19

Ngày 4/8: Hà Nội xử phạt hơn 1,3 tỷ đồng các trường hợp vi phạm quy định phòng, chống Covid-19

(LĐTĐ) Ngày 4/8, Công an thành phố Hà Nội thông tin, trong ngày 4/8, cơ quan chức năng đã phát hiện, lập hồ sơ tham mưu chính quyền các cấp xử ...
“Gian hàng lưu động 0 đồng” - Kịp thời hỗ trợ đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng Covid-19

“Gian hàng lưu động 0 đồng” - Kịp thời hỗ trợ đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng Covid-19

(LĐTĐ) Nhằm kịp thời hỗ trợ đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, chiều 4/8/2021, đoàn công tác của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội ...

Tin khác

ShopBack Việt Nam kỷ niệm tròn một năm hoạt động

ShopBack Việt Nam kỷ niệm tròn một năm hoạt động

(LĐTĐ) ShopBack sẽ kỷ niệm tròn một năm chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào ngày 8/8/2021. Nhân dịp này, ShopBack ra mắt hàng loạt chương trình ưu đãi hoàn tiền thật. Bên cạnh đó, ShopBack luôn duy trì việc hiện thực hoá những hoạt động mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng và đối tác.
Giải thưởng khoa học - công nghệ toàn cầu VinFuture bắt đầu vòng sơ khảo

Giải thưởng khoa học - công nghệ toàn cầu VinFuture bắt đầu vòng sơ khảo

(LĐTĐ) Ngày 2/8/2021 - Giải thưởng khoa học - công nghệ toàn cầu VinFuture đã chính thức bước vào vòng Sơ khảo. Gần 600 đề cử từ khắp thế giới sẽ được đánh giá công phu nhằm chọn ra những đại diện xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung khảo, dự kiến tổ chức vào tháng 9/2021.
Vinamilk triển khai chương trình hỗ trợ quà tặng để trợ giá mùa dịch lên đến gần 170 triệu đồng

Vinamilk triển khai chương trình hỗ trợ quà tặng để trợ giá mùa dịch lên đến gần 170 triệu đồng

(LĐTĐ) Để san sẻ khó khăn trong mùa dịch, trong tháng sinh nhật Công ty (tháng 8/2021), Vinamilk thực hiện chương trình hỗ trợ quà tặng nhằm trợ giá cho người tiêu dùng trên nhiều loại sản phẩm dinh dưỡng thiết yếu. Tổng giá trị gói hỗ trợ này lên đến gần 170 tỷ đồng.
Shipper tuân thủ các qui định nhận diện được phép di chuyển liên quận

Shipper tuân thủ các qui định nhận diện được phép di chuyển liên quận

(LĐTĐ) Theo quy định của thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ giao hàng (shipper) được cấp mã QR code, có bảng tên thẻ cứng, xác nhận doanh nghiệp và đảm bảo đặc điểm nhận diện khi đi trên đường và tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định của Thành phố sẽ được phép di chuyển liên quận huyện và thành phố Thủ Đức khi vận chuyển hàng hóa thiết yếu cho người dân trong khu phong tỏa, cách ly, cơ sở y tế, điều trị bệnh nhân Covid-19. Thời gian hoạt động từ 6h-18h mỗi ngày.
VietinBank tăng cường hỗ trợ doanh nghiệp, người dân

VietinBank tăng cường hỗ trợ doanh nghiệp, người dân

(LĐTĐ) Với việc triển khai quyết liệt những biện pháp điều hành, thúc đẩy kinh doanh bám sát định hướng, chỉ đạo của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước cũng như diễn biến thị trường, VietinBank đã triển khai đồng bộ, hiệu quả các giải pháp kinh doanh chủ động, linh hoạt theo các chủ điểm chiến lược trong kế hoạch kinh doanh trung hạn, tăng cường hỗ trợ doanh nghiệp, người dân. Trong 6 tháng đầu năm 2021, các hoạt động kinh doanh cốt lõi của ngân hàng đạt kết quả đáng ghi nhận.
Prudential nhận giải thưởng nhà bán hàng xuất sắc với sản phẩm Pru-Bảo vệ 24/7

Prudential nhận giải thưởng nhà bán hàng xuất sắc với sản phẩm Pru-Bảo vệ 24/7

(LĐTĐ) Tại Hội nghị thường niên Shopee Brands & Partners Conference 2021, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam được vinh danh là nhà bán hàng xuất sắc với giải thưởng “2020 Tech Savvy Performer” cùng sản phẩm bảo hiểm trực tuyến Pru-Bảo vệ 24/7.
“Quà vàng đón thu sang” cùng Sun Life Việt Nam và ACB

“Quà vàng đón thu sang” cùng Sun Life Việt Nam và ACB

(LĐTĐ) Từ ngày 1/7 đến ngày 30/9/2021, Sun Life Việt Nam triển khai chuỗi chương trình khuyến mại “Quà vàng đón thu sang” dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm qua kênh phân phối Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB).
VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh chỉ trong 8 giờ

VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh chỉ trong 8 giờ

(LĐTĐ) Với mục tiêu giải quyết kịp thời nhu cầu vốn lưu động, đáp ứng cơ hội kinh doanh của khách hàng, VietinBank triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp mang tên “VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh, đồng hành phát triển”.
Prudential được đánh giá là công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài uy tín

Prudential được đánh giá là công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài uy tín

(LĐTĐ) Prudential là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài được đánh giá có uy tín cao nhất trong danh sách “Top 10 Công ty bảo hiểm uy tín năm 2021” theo khảo sát độc lập của Vietnam Report.
Manulife Việt Nam bổ nhiệm tân Giám đốc Khối Nghiệp vụ

Manulife Việt Nam bổ nhiệm tân Giám đốc Khối Nghiệp vụ

(LĐTĐ) Manulife Việt Nam vừa thông báo bổ nhiệm ông Naren Baliga làm Giám đốc Khối Nghiệp vụ. Với vị trí này, ông Naren sẽ tham gia đội ngũ Ban lãnh đạo của Manulife Việt Nam và chịu trách nhiệm chính cho chiến lược cải thiện và nâng cao trải nghiệm khách hàng.
Xem thêm
Phiên bản di động