TNG Holdings Vietnam thắng lớn ở nhiều hạng mục tại “Employer of Choice” 2020

(LĐTĐ) Xuất sắc vượt qua hàng trăm nhà tuyển dụng được yêu thích khác trong bảng xếp hạng “Employer of Choice” năm 2020 do Career Builder Việt Nam công bố, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng này.
TNG Holdings Vietnam quyết tâm thực hiện mục tiêu kép Công thức bí mật giữ chân nhân tài tại TNG Holdings Vietnam Văn hóa doanh nghiệp TNG Holdings Vietnam đã thay đổi cuộc sống của tôi

Đạt thứ hạng cao ở nhiều hạng mục do người dùng đánh giá

Theo báo cáo từ khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích 2020” – Employer of Choice 2020 do CareerBuilder Việt Nam thực hiện, TNG Holdings Vietnam - tập đoàn đa ngành với 25 năm xây dựng và phát triển đã xuất sắc dẫn đầu trong Top 100 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất Việt Nam.

TNG Holdings Vietnam thắng lớn ở nhiều hạng mục tại “Employer of Choice” 2020
TNG Holdings Vietnam thắng lớn ở nhiều hạng mục của giải thưởng “Employer of Choice” 2020

Những năm gần đây, TNG Holdings Vietnam (với các đơn vị thành viên họ nhà “TN” như TNR Holdings Vietnam, TNI Holdings Vietnam, TNS Holdings, TNH Hotels & Resorts, TNL, TNCons, TNPower, TNTalent, TNTech,…) đã có nhiều thành tựu trong phát triển văn hóa doanh nghiệp, hoàn thiện và nâng cao chính sách nhân sự, môi trường làm việc cũng như định hướng tiến tới chuyển đổi số…Đó là lý do đơn vị này đã vượt qua hàng trăm doanh nghiệp tham gia khảo sát, gặt hái thứ hạng cao nhất, trở thành Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất Việt Nam năm 2020.

Bên cạnh đó, TNG Holdings Vietnam đồng thời cũng dành thứ hạng cao ở các hạng mục khác gồm: vị trí số 1 trong Top 10 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất ngành Bất động sản - Cho thuê và số 1 trong Top 20 Nhà tuyển dụng mang đến trải nghiệm ứng tuyển ấn tượng nhất cho ứng viên.

“Nhà tuyển dụng yêu thích 2020 – Employer of Choice” là chương trình khảo sát phi lợi nhuận được tổ chức thường niên do CareerBuilder Việt Nam thực hiện. Sự kiện thường niên này đã thu hút gần 40.000 đáp viên trên toàn quốc thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, độ tuổi từ 22 đến 35 tham gia khảo sát.

Khảo sát hướng đến mục tiêu tổng hợp, phân tích quan điểm của lực lượng lao động Việt Nam đối với nhà tuyển dụng, đánh giá những nhân tố tạo nên nhà tuyển dụng lý tưởng cũng như yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn môi trường làm việc của ứng viên. Từ đó, kết quả khảo sát đóng vai trò cầu nối khách quan giữa doanh nghiệp và người lao động, ghi nhận những ý kiến đóng góp nhằm cải thiện chất lượng thị trường việc làm tại Việt Nam.

Việc TNG Holdings Vietnam đạt thứ hạng cao ở nhiều hạng mục do người dùng đánh giá phản ánh những nỗ lực không ngừng của đơn vị này trong việc cải thiện và phát triển các chính sách nguồn nhân lực để trở thành thương hiệu tuyển dụng có sức hút ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ quản lý, kinh doanh & phát triển bất động sản, cho thuê bất động sản đến thương mại dịch vụ, khách sạn và khu nghỉ dưỡng Đồng thời, kết quả khảo sát là minh chứng rõ nét khẳng định uy tín, vị thế của TNG Holdings Vietnam trên thị trường lao động.

TNG Holdings Vietnam thắng lớn ở nhiều hạng mục tại “Employer of Choice” 2020

Thước đo của sự hài lòng

Không chỉ là thương hiệu tuyển dụng có sức hút với thị trường lao động, trong đợt khảo sát này, TNG Holdings Vietnam còn nhận được đánh giá tích cực từ chính những cán bộ nhân viên (CBNV) đang làm việc tại đây. Bằng chứng là đơn vị này đã dành vị trí thứ hai 2 tại hạng mục Top 20 doanh nghiệp được nhân viên nội bộ yêu thích nhất.

Đại diện TNG Holdings Vietnam chia sẻ “Con người là yếu tố trọng tâm trong sự phát triển và là tài sản quý giá nhất quyết định cho sự thành công của một doanh nghiệp. Xác định rõ điều đó, chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng và hoàn thiện mọi mặt của Tổ chức để mỗi người khi đến với TNG Holdings Vietnam, họ không chỉ đơn thuần có một công việc mà ở đây họ có cả một sự nghiệp”.

TNG Holdings Vietnam thắng lớn ở nhiều hạng mục tại “Employer of Choice” 2020
Cán bộ nhân viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam hào hứng tham gia với các hoạt động văn hóa nội bộ

TNG Holdings Vietnam liên tục cải thiện và tập trung xây dựng các chính sách nhân sự nổi trội để thu hút và giữ chân các nhân tài, được khắc họa ở 4 khía cạnh trọng yếu về cơ chế chính sách đãi ngộ, các chương trình đào tạo phát triển đội ngũ kế cận, nền tảng “văn hóa 5568” và môi trường hướng tới chuyển đổi số nhằm gia tăng trải nghiệm cho người lao động.

Một trong những nguyên nhân dẫn đến sự hài lòng của chính cán bộ nhân viên còn bởi yếu tố nhân văn mà Tập đoàn đã xây dựng. Đơn cử như trong đại dịch Covid-19, TNG Holdings Vietnam là một trong những doanh nghiệp có Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19 chuyên nghiệp, triển khai nhiều biện pháp phòng dịch bài bản và nghiêm túc, áp dụng công nghệ vào công tác khai báo, giám sát…nhằm đảm bảo môi trường làm việc an toàn tối đa cho người lao động.

Chính nhờ các chính sách nhân sự toàn diện này, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 gây không ít “sóng gió” cho nền kinh tế toàn cầu nói chung cũng như nền kinh tế Việt Nam nói riêng, năm 2020 TNG Holdings Vietnam không chỉ vững vàng vượt qua thử thách mà còn đạt mục tiêu tăng trưởng ấn tượng với doanh thu đạt 11.000 tỷ đồng, tăng trưởng gần 60% so với năm trước đó.

Đây cũng là đơn vị hiếm hoi áp dụng nhiều chính sách nhân sự nhân văn đối với đội ngũ đang làm việc tại đây. Cụ thể, trong năm 2020, TNG Holding Vietnam không những không thực hiện các biện pháp cắt giảm lương, thưởng...mà còn chi “thưởng đồng hành” nhằm “tri ân" những cán bộ nhân viên đã nỗ lực cùng Tập đoàn vượt qua khó khăn và đạt kế hoạch đề ra. Mức thưởng bình quân cho cán bộ nhân viên tại TNG Holdings Vietnam vào khoảng 3-6 tháng lương. Những trường hợp đặc biệt xuất sắc có thể có mức thưởng lên tới trên 10 tháng lương.

TNG Holdings Vietnam thắng lớn ở nhiều hạng mục tại “Employer of Choice” 2020
Môi trường làm việc tại TNG Holdings Vietnam và các đơn vị thành viên là nơi phát triển sự nghiệp của rất nhiều người

TNG Holdings Vietnam cũng là đơn vị có nhiều hoạt động đồng hành cùng Chính phủ và các địa phương trong hoạt động phòng chống dịch Covid - 19. Trong đó, riêng từ đầu năm 2021 đến nay, đơn vị này đã ủng hộ số tiền gần 60 tỷ đồng cho hoạt động phòng, chống dịch.

Những thứ hạng cao trong bảng kết quả bình chọn của Career Builder là minh chứng xác thực nhất cho sự tin tưởng, ủng hộ của người lao động trên thị trường và của chính đội ngũ đang làm việc dành cho TNG Holdings Vietnam. Trong chiến lược phát triển kế tiếp, TNG Holdings Vietnam không ngừng mở rộng quy mô trong nước cũng như vươn ra quốc tế. Sự không ngừng mở rộng và lớn mạnh này chắc chắn sẽ tạo ra những cơ hội hấp dẫn để TNG Holdings Vietnam thu hút nhân tài ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, trở thành “điểm hẹn” lý tưởng để khởi đầu giấc mơ sự nghiệp của người lao động!

Được thành lập từ năm 1996, TNG Holdings Vietnam là một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam mang đến những giải pháp tích hợp tối ưu cho khách hàng, đóng góp những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam hiện tham gia trên nhiều lĩnh vực: quản lý, kinh doanh và phát triển bất động sản, cho thuê bất động sản; thương mại và dịch vụ; khách sạn – khu nghỉ dưỡng; năng lượng; nông nghiệp và tài chính – ngân hàng. Các dự án của TNG Holdings Vietnam có quy mô trải rộng trên nhiều tỉnh/thành với hơn 14.000 cán bộ nhân viên trên toàn quốc.

Chi tiết xem thêm tại website: https://tng-holdings.vn

Hoặc fanpage https://www.facebook.com/tng.tuyendung

P.Linh

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Chuẩn mực sống thượng lưu phong cách ngôi sao Hollywood tại The Beverly - Ocean City

Chuẩn mực sống thượng lưu phong cách ngôi sao Hollywood tại The Beverly - Ocean City

(LĐTĐ) Lấy cảm hứng từ Beverly Hills (Mỹ) - “đặc khu” dành cho các ngôi sao Hollywood, nhà phát triển bất động sản Vinhomes và “người khổng lồ” Nhật Bản Mitsubishi bắt tay kiến tạo phân khu The Beverly tại Vinhomes Ocean Park 1. Đây là mảnh ghép chất Mỹ duy nhất trong lòng Ocean City, nhằm đem đến cho cư dân tinh hoa chất sống tự do, phóng khoáng để nâng tầm cuộc sống và sự nghiệp.
Đẩy mạnh công tác xây dựng Công đoàn cơ sở và công tác Nữ công

Đẩy mạnh công tác xây dựng Công đoàn cơ sở và công tác Nữ công

(LĐTĐ) Trong 6 tháng đầu năm, các cấp Công đoàn huyện Thanh Trì đã đẩy mạnh công tác xây dựng Công đoàn và công tác Nữ công. Theo đó, huyện đã phát triển thêm hơn 300 đoàn viên và tổ chức cho gần 200 nữ Chủ tịch Công đoàn cơ sở (CĐCS), Trưởng Ban Nữ công, hội viên Câu lạc bộ Nữ công tham gia học tập trao đổi kinh nghiệm.
Gìn giữ, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống từ sen Tây Hồ

Gìn giữ, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống từ sen Tây Hồ

(LĐTĐ) Từ ngày 12 - 16/7, Lễ hội Sen Hà Nội và giới thiệu sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh miền núi phía Bắc năm 2024 sẽ chính thức diễn ra tại Không gian Văn hóa sáng tạo Tây Hồ, ngõ 612 đường Lạc Long Quân, quận Tây Hồ. Đây là lần đầu tiên Hà Nội tổ chức Lễ hội Sen với nhiều hoạt động đặc sắc.
Đào tạo nghề và giải quyết việc làm rất quan trọng để phát triển kinh tế - xã hội

Đào tạo nghề và giải quyết việc làm rất quan trọng để phát triển kinh tế - xã hội

(LĐTĐ) Tại Hội nghị tiếp xúc cử tri chuyên đề “Công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm trên địa bàn thành phố” của Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) thành phố Hà Nội, ngày 19/6, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn nhấn mạnh, đào tạo nghề và giải quyết việc làm là nhiệm vụ quan trọng để phát triển kinh tế - xã hội, từ đó bảo đảm an sinh xã hội, nâng cao đời sống nhân dân.
Hành trình vượt lên số phận của đôi vợ chồng vận động viên khuyết tật

Hành trình vượt lên số phận của đôi vợ chồng vận động viên khuyết tật

(LĐTĐ) Năm 2024, đánh dấu tròn 20 năm vợ chồng vận động viên khuyết tật Hoàng Hồng Kiên và Phạm Hồng Thức nên duyên. Nhớ lại chặng đường vừa qua, chị Kiên và anh Thức vẫn không khỏi xúc động và biết ơn vì những nỗ lực và tình yêu thương của cả hai dành cho nhau.
Công đoàn Cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội: Biểu dương gia đình và con đoàn viên có thành tích tiêu biểu

Công đoàn Cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội: Biểu dương gia đình và con đoàn viên có thành tích tiêu biểu

(LĐTĐ) Chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em năm 2024, chiều nay (19/6), Công đoàn Cơ quan Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội tổ chức hội nghị biểu dương Gia đình công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) tiêu biểu và biểu dương con CNVCLĐ đạt giải các kỳ thi học sinh giỏi năm học 2023 - 2024. Đồng chí Lê Đình Hùng - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội dự hội nghị.
Áp thuế giao dịch vàng: Cần nghiên cứu kỹ

Áp thuế giao dịch vàng: Cần nghiên cứu kỹ

(LĐTĐ) Thời gian qua, các chuyên gia đề xuất áp thuế với giao dịch vàng để giảm bớt nhu cầu của một số bộ phận nhà đầu tư và thị trường, đặc biệt mục đích đầu cơ, thao túng giá. Các lĩnh vực đầu tư khác như chứng khoán, bất động sản đều đang chịu thuế thu nhập cá nhân, nhưng giao dịch vàng thì chưa.

Tin khác

Cùng Bảo Thy ‘săn’ ưu đãi giảm đến 67% khi mua sắm bằng thẻ VIB

Cùng Bảo Thy ‘săn’ ưu đãi giảm đến 67% khi mua sắm bằng thẻ VIB

(LĐTĐ) Tại buổi livestream vào lúc 20h thứ Năm - ngày 20/6/2024, Bảo Thy sẽ cùng VIB mang đến hàng loạt deal khủng giảm đến 67% cho chủ thẻ tín dụng. Đừng quên đón xem trên Fanpage VIB, Fanpage Bao Thy Tran và sẵn sàng mở thẻ để tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn mùa hè này.
Hơn 500 cán bộ công nhân EVNNPC hỗ trợ thi công Dự án 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch - Phố Nối

Hơn 500 cán bộ công nhân EVNNPC hỗ trợ thi công Dự án 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch - Phố Nối

(LĐTĐ) Trước yêu cầu cấp bách để hoàn thành Dự án 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch - Phố Nối theo yêu cầu của Chính phủ và Tập đoàn Điện lực Việt Nam, 38 Đội xung kích với quân số hơn 500 cán bộ, công nhân viên (CBCNV) của Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã lên đường từ ngày 30/5/2024 tham gia hỗ trợ thi công trên công trường 500kV mạch 3.
ABBANK triển khai hàng loạt chương trình ý nghĩa mừng sinh nhật 31 năm

ABBANK triển khai hàng loạt chương trình ý nghĩa mừng sinh nhật 31 năm

(LĐTĐ) Trong tháng sinh nhật mừng 31 năm hình thành và phát triển (tháng 5/2024), Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã triển khai hàng loạt các chương trình ưu đãi cho khách hàng, chương trình thiện nguyện cùng hàng loạt hoạt động ý nghĩa, gắn kết tinh thần nội bộ dành cho cán bộ, nhân viên (CBNV).
SHB ưu đãi lãi suất vay USD chỉ từ 4,5%/năm, miễn/giảm 66 loại phí dành cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu

SHB ưu đãi lãi suất vay USD chỉ từ 4,5%/năm, miễn/giảm 66 loại phí dành cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu

(LĐTĐ) SHB triển khai chương trình ưu đãi lãi suất USD dành cho khách hàng doanh nghiệp xuất nhập khẩu với quy mô lên đến 50 triệu USD, lãi suất chỉ từ 4,5%/năm; đồng thời miễn, giảm tới 66 loại phí dịch vụ, ưu đãi tỷ giá mua bán ngoại tệ.
Mỹ và Ý thể hiện di sản pháo hoa hơn trăm năm tại đêm thi thứ hai của DIFF 2024

Mỹ và Ý thể hiện di sản pháo hoa hơn trăm năm tại đêm thi thứ hai của DIFF 2024

(LĐTĐ) Toàn bộ khán đài DIFF 2024 bên sông Hàn đã được lấp đầy, 10.000 du khách và hàng trăm nghìn người dân cùng hướng về bầu trời đêm Đà Nẵng để thưởng thức những “tuyệt tác” ánh sáng giữa hai đối thủ cân sức cân tài là Mỹ và Pháp trong tối ngày 15/06.
Với show nghệ thuật trên sông và trên không lần đầu tiên xuất hiện tại Đà Nẵng, bạn sẽ gặp những ngôi sao thế giới nào?

Với show nghệ thuật trên sông và trên không lần đầu tiên xuất hiện tại Đà Nẵng, bạn sẽ gặp những ngôi sao thế giới nào?

(LĐTĐ) Từ ngày 15/6, hai show trình diễn nghệ thuật kết hợp Jetski & Flyboard sẽ chính thức “trình làng” tại tổ hợp vui chơi giải trí Da Nang Downtown. Đây được xem là những show nghệ thuật lần đầu tiên xuất hiện, với những màn trình diễn chưa từng có tại Việt Nam, được thực hiện bởi những nghệ sỹ hàng đầu thế giới.
Viettel nhận loạt giải thưởng tuổi trẻ sáng tạo trong quân đội với thiết bị công nghệ cao, trí tuệ nhân tạo

Viettel nhận loạt giải thưởng tuổi trẻ sáng tạo trong quân đội với thiết bị công nghệ cao, trí tuệ nhân tạo

(LĐTĐ) Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa nhận 10 Giải thưởng Tuổi trẻ sáng tạo trong quân đội lần thứ 24.
Những khoảnh khắc xúc động trong Lễ vía Bà tại hệ thống các chùa núi Bà, Tây Ninh

Những khoảnh khắc xúc động trong Lễ vía Bà tại hệ thống các chùa núi Bà, Tây Ninh

(LĐTĐ) Trong 4 ngày diễn ra Lễ vía Bà Linh Sơn Thánh Mẫu, đã có 100.000 lượt khách đi cáp treo lên núi Bà Đen. Nhiều nghi thức truyền thống và Đại lễ dâng đăng kỷ lục được xem là lý do khiến núi Bà Đen đón lượng du khách đông chưa từng có trong các dịp lễ Vía trong suốt nhiều năm qua.
Khai trương Văn phòng PRUVenture Quảng Ninh, Prudential khẳng định chiến lược đầu tư dài hạn vào con người

Khai trương Văn phòng PRUVenture Quảng Ninh, Prudential khẳng định chiến lược đầu tư dài hạn vào con người

(LĐTĐ) Ngày 13/6/2024, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam chính thức khai trương văn phòng làm việc PRUVenture tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, nối tiếp chuỗi mô hình văn phòng hiện đại, đa tiện ích dành cho đội ngũ Chuyên viên Hoạch định tài chính toàn thời gian (PruPlanner).
Triển khai chương trình bồi dưỡng năng lực tiếng Anh cho giáo viên

Triển khai chương trình bồi dưỡng năng lực tiếng Anh cho giáo viên

(LĐTĐ) Vừa qua, tại UBND huyện Bình Chánh (TP. Hồ Chí Minh) đã diễn ra lễ khai giảng chương trình Bồi dưỡng năng lực tiếng Anh cho đội ngũ giáo viên. Đây là chương trình đào tạo hợp tác giữa Huyện ủy Bình Chánh và Anh văn hội Việt Mỹ VUS nhằm bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ cho các giáo viên tiếng Anh đang giảng dạy tại các trường trên địa bàn huyện.
Xem thêm
Phiên bản di động