M
25/02/2019 21:31

Thú săn ảnh tại phố đi bộ Hồ Gươm

(LĐTĐ) Thời gian gần đây, trào lưu săn ảnh trên phố đi bộ đang được xem là việc làm không thể thiếu đối với các gia đình sống tại Hà Nội.  

thu san anh tai pho di bo ho guom Nhộn nhịp phố đi bộ Hồ Gươm
thu san anh tai pho di bo ho guom Phố đi bộ hồ Gươm – điểm nhấn du lịch của Thủ đô Hà Nội
thu san anh tai pho di bo ho guom
Săn ảnh tại khu vực phố đi bộ đang là thú vui của rất nhiều bạn trẻ.

Chỉ cần thời tiết không mưa là có thể thấy dòng người từ các con phố đổ dồn lên phố đi bộ Hồ Gươm. Với nhiều người, việc cứ đến những ngày cuối tuần cả gia đình lại lên phố đi bộ để tự săn tìm cho mình một bộ ảnh ưng ý là điều không thể thiếu được trong kế hoạch giải trí của một tuần.

Nói như vậy không hẳn chỉ là các gia đình mới lên đây để chụp ảnh. Thời gian gần đây do thời tiết đẹp nên tình trạng “quá tải” người chụp ảnh trên phố đi bộ thường xuyên diễn ra. Tình trạng “quá tải” này là bởi thời gian gần đây, không gian phố đi bộ quanh Hồ Gươm đã được Thành phố và các cơ quan chức năng liên tục bổ sung các loại hoa cây, cây cảnh khiến cho phố đi bộ quanh Hồ Gươm trở thành một studio rực rỡ sắc màu, thu hút một lượng lớn người dân tìm về đây chụp ảnh.

Chị Phạm Thị Nhung, một giáo viên mầm non tại Hà Nội cho biết: “Vì cơ quan chồng nằm trên khu vực Hồ Gươm, nên tuần nào rảnh tôi đều cho đám trẻ lên đây để vui chơi. Lên đây vừa có không gian để bọn trẻ nô đùa, vừa có không gian để tụ tập bạn bè chụp ảnh xung quanh khu vực Hồ Gươm”.

Quan sát cho thấy, người tìm đến đây để săn ảnh có có rất nhiều thành phần, lớn, bé, già, trẻ và thậm chí là cả người nước ngoài cũng đến để tìm kiếm và lưu giữ cho mình những khoảnh khắc đẹp cho bản thân và bạn bè.

Theo đánh giá của nhiều người, nhờ không gian được trang trí rực rỡ bởi hoa, cây cảnh, phố đi bộ đã trở thành một điểm nhấn thu hút đối với du khách trong thời gian gần đây.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại tại khu vực phố đi bộ quanh Hồ Gươm.

thu san anh tai pho di bo ho guom
Không chỉ có những bạn trẻ lên phố đi bộ để săn ảnh...
thu san anh tai pho di bo ho guom
thu san anh tai pho di bo ho guom
...mà còn có cả các gia đình...
thu san anh tai pho di bo ho guom
...Và cả người già cũng tìm đến để chụp những bức ảnh đẹp cho bản thân.
thu san anh tai pho di bo ho guom

Không chỉ có những người Việt Nam, mà còn có rất nhiều du khách nước ngoài...

thu san anh tai pho di bo ho guom
...cũng tìm đến phố đi bộ để săn những khung hình đẹp.

T.An

Nguồn :