M
18/02/2021 21:06

Thầy Park sẽ tự theo dõi sức khỏe trong 14 ngày tiếp theo

(LĐTĐ) Sau 14 ngày cách ly tập trung, Huấn luyện viên Park Hang-seo và các cộng sự tiếp tục được làm xét nghiệm và có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2, được cơ quan y tế xác nhận đủ sức khỏe để trở lại với công việc.

Huấn luyện viên Park chia sẻ kế hoạch xây dựng đội tuyển Việt Nam cho các giải đấu 2021 Thủ tướng gửi quà Tết cho Huấn luyện viên Park Hang-seo Huấn luyện viên Park Hang-seo: “Mục tiêu của tôi là đáp ứng những kỳ vọng trong năm 2021”

Trước đó, kết thúc kỳ nghỉ phép tại quê nhà và trở lại Việt Nam vào tối 3/2, Huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo cùng các trợ lý Huấn luyện viên Lee Young-jin, Kim Han-yoon và bác sĩ Choi Ju-young đã được kiểm tra y tế và thực hiện cách ly tập trung tại khách sạn Hòa Bình, Hà Nội.

Thầy Park sẽ tự theo dõi sức khỏe trong 14 ngày tiếp theo
HLV Park Hang-seo và các cộng sự đã hoàn thành nghĩa vụ cách ly, sẵn sàng với nhiệm vụ tại tuyển quốc gia. (Ảnh:M.Tiến)

Tối qua (17/2), Huấn luyện viên Park Hang-seo và các cộng sự đã trở về tư gia, đồng thời tiếp tục tự quản lý, theo dõi sức khỏe trong 14 ngày tiếp theo, đúng như quy định của Bộ Y tế.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng đã được cung cấp thông tin kế hoạch thi đấu tập trung đối với 3 trận đấu còn lại của đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á vào tháng 6.

Trong những ngày tới, ông và các trợ lý trong ban huấn luyện sẽ phối hợp với bộ phận chuyên môn của VFF xây dựng kế hoạch chuẩn bị tối ưu nhất cho đội tuyển Việt Nam, hướng tới mục tiêu giành vé đi tiếp vào vòng loại cuối cùng của World Cup 2022 khu vực châu Á.

Tại cuộc họp trực tuyến với đại diện VFF, các quốc gia có đội tuyển tham dự bảng G Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra ngày hôm qua (17/2), AFC quyết định các lượt trận đấu còn lại của bảng đấu này sẽ được tổ chức theo hình thức tập trung vào tháng 6/2021.

Trong đó, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Indonesia vào ngày 7/6, đối đầu với Malaysia vào ngày 11/6 và gặp UAE vào ngày 15/6.

Hiện nay, đội tuyển Việt Nam đang tạm dẫn đầu bảng G với 11 điểm, hơn đội xếp nhì Malaysia 2 điểm. Thái Lan đứng thứ 3 với 8 điểm, UAE đứng thứ 4 (6 điểm) và Indonesia đứng cuối bảng với 0 điểm.

Trúc Linh

Nguồn :