Thầy Park sẽ tự theo dõi sức khỏe trong 14 ngày tiếp theo
Trước đó, kết thúc kỳ nghỉ phép tại quê nhà và trở lại Việt Nam vào tối 3/2, Huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo cùng các trợ lý Huấn luyện viên Lee Young-jin, Kim Han-yoon và bác sĩ Choi Ju-young đã được kiểm tra y tế và thực hiện cách ly tập trung tại khách sạn Hòa Bình, Hà Nội.
![]() |
HLV Park Hang-seo và các cộng sự đã hoàn thành nghĩa vụ cách ly, sẵn sàng với nhiệm vụ tại tuyển quốc gia. (Ảnh:M.Tiến) |
Tối qua (17/2), Huấn luyện viên Park Hang-seo và các cộng sự đã trở về tư gia, đồng thời tiếp tục tự quản lý, theo dõi sức khỏe trong 14 ngày tiếp theo, đúng như quy định của Bộ Y tế.
Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng đã được cung cấp thông tin kế hoạch thi đấu tập trung đối với 3 trận đấu còn lại của đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á vào tháng 6.
Trong những ngày tới, ông và các trợ lý trong ban huấn luyện sẽ phối hợp với bộ phận chuyên môn của VFF xây dựng kế hoạch chuẩn bị tối ưu nhất cho đội tuyển Việt Nam, hướng tới mục tiêu giành vé đi tiếp vào vòng loại cuối cùng của World Cup 2022 khu vực châu Á.
Tại cuộc họp trực tuyến với đại diện VFF, các quốc gia có đội tuyển tham dự bảng G Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra ngày hôm qua (17/2), AFC quyết định các lượt trận đấu còn lại của bảng đấu này sẽ được tổ chức theo hình thức tập trung vào tháng 6/2021.
Trong đó, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Indonesia vào ngày 7/6, đối đầu với Malaysia vào ngày 11/6 và gặp UAE vào ngày 15/6.
Hiện nay, đội tuyển Việt Nam đang tạm dẫn đầu bảng G với 11 điểm, hơn đội xếp nhì Malaysia 2 điểm. Thái Lan đứng thứ 3 với 8 điểm, UAE đứng thứ 4 (6 điểm) và Indonesia đứng cuối bảng với 0 điểm.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem

Trao trả lại tài sản cho người dân đánh rơi

Hà Nội lần đầu tiên tổ chức phiên tòa trực tuyến

Hà Nội: Công tác tư pháp được triển khai bài bản, hiệu quả

TP.HCM ban hành hướng dẫn xử lý sức khỏe bệnh nhân sau mắc Covid-19

Tiến Luật, Bảo Thi lấy nước mắt khán giả trong trailer ‘Dân chơi không sợ con rơi’

Quảng Bình: Ô tô con đối đầu xe tải, 5 người thương vong

Bộ Tài chính trình Ủy ban Thường vụ Quốc hội về mức thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu
Tin khác

Tottenham chiêu mộ thành công tiền đạo Richarlison

HLV Đinh Thế Nam: “U19 Việt Nam sẽ nỗ lực để cống hiến những trận đấu đẹp mắt cho khán giả”

Quang Hải ra mắt tại Pau FC: “Tôi rất hạnh phúc khi có mặt ở đây”

Khả năng Quang Hải sẽ khoác áo Pau FC thi đấu tại Ligue 2

HLV Park Hang-seo và chuyện chọn thời điểm chia tay tuyển Việt Nam

Tuyển Việt Nam rớt hạng, liệu có bị tụt nhóm hạt giống Asian Cup 2023

Phóng viên tác nghiệp SEA Games 31

Hơn 150 đội bóng tham gia tranh tài tại Vòng chung kết Festival Bóng đá học đường TP.HCM năm học 2021-2022

Arsenal chiêu mộ thành công siêu tiền vệ Fabio Vieria
