M
07/02/2021 21:32

Thủ tướng gửi quà Tết cho Huấn luyện viên Park Hang-seo

(LĐTĐ) Chiều 7/2, Huấn luyện viên Park Hang-seo đã nhận được quà Tết của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Huấn luyện viên Park Hang-seo: “Mục tiêu của tôi là đáp ứng những kỳ vọng trong năm 2021” Bóng đá Việt Nam: Những nhiệm vụ quan trọng năm 2021

Đây là sự quan tâm mà người đứng đầu Chính phủ dành tặng cho vị huấn luyện viên đã mang lại niềm vui, tự hào cho hàng triệu người hâm mộ cả nước, mỗi dịp Tết đến xuân về, kể từ khi ông Park Hang-seo làm rạng danh bóng đá Việt Nam tại Giải U23 châu Á năm 2018.

Thủ tướng gửi quà Tết cho Huấn luyện viên Park Hang-seo
HLV Park Hang-seo nhận quà Tết của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. (Ảnh:VFF)

Tặng món quà với hương vị truyền thống của Việt Nam, Thủ tướng mong muốn Huấn luyện viên Park Hang-seo có một cái Tết thật đầm ấm tại đất nước Việt Nam, nơi ông coi như quê hương thứ hai của mình.

Xúc động, tự hào trước sự quan tâm của Thủ tướng Chính phủ, Huấn luyện viên Park Hang-seo cho biết, ngay sau khi kết thúc quãng thời gian cách ly 21 ngày theo qui định, ông Park sẽ bắt tay ngay vào việc chuẩn bị cho các đội tuyển với mục tiêu đạt được thành tích cao nhất, tiếp tục mang đến tin vui cho người hâm mộ Việt Nam.

Huấn luyện viên Park Hang-seo vừa có mặt tại Hà Nội vào đêm 3/2 sau kỳ nghỉ phép tại quê nhà. Theo quy định, sau khi hoàn tất việc cách ly 21 ngày, ông Park Hang-seo sẽ bắt tay vào công việc.

Trở về Hàn Quốc ngay sau trận giao hữu thứ 2 của các đội tuyển Việt Nam ngày 28/12/2020, sau thời gian cách ly, chiến lược gia này chỉ được nghỉ ngơi khoảng hơn 2 tuần ở quê nhà trước khi trở lại Việt Nam.

Thời điểm ông Park cùng các cộng sự trở lại cũng là dịp cận Tết nguyên đán của người Việt Nam. Nhóm chiến lược gia Hàn Quốc sẽ đón năm mới tại khách sạn trong thời gian cách ly.

Trong các cuộc trả lời phỏng vấn báo giới Hàn Quốc, Huấn luyện viên Park thể hiện mong muốn sớm được so tài với ông Shin Tae-yong, Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Indonesia tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Theo lịch thi đấu dự kiến, các trận cuối vòng loại World Cup 2022 có thể trở lại sớm nhất cuối tháng 3.

Trúc Linh

Nguồn :