M
14/05/2021 20:18

Thăm, động viên cán bộ, bác sĩ đang cách ly tại Bệnh viện Medlatec

(LĐTĐ) Sáng 14/5, đại diện Đảng ủy và Ủy ban nhân dân phường Phúc Xá cùng đại diện các tổ chức chính trị trên địa bàn quận Ba Đình đã đến thăm và tặng quà cán bộ trạm y tế, các chốt phòng dịch; cùng bác sĩ, nhân viên y tế, những người đang được cách ly tại Bệnh viện Đa khoa Medlatec.

Hà Nội: Bệnh viện Medlatec cơ sở Nghĩa Dũng tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân Hơn 1,6 triệu người sử dụng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà mỗi năm

Đại diện Đảng ủy và Ủy ban nhân dân phường Phúc Xá cùng đại diện các tổ chức chính trị trên địa bàn quận Ba Đình đã trao tặng quà gồm hiện vật như: Sữa, bánh mỳ, mỳ ăn liền, rau, trứng... cho cán bộ trạm y tế, các chốt phòng dịch; cùng bác sĩ, nhân viên y tế, những người đang được cách ly tại Bệnh viện Đa khoa Medlatec (cơ sở Nghĩa Dũng, phường Phúc Xá, quận Ba Đình).

Phường Phúc Xá thăm, động viên cán bộ, bác sĩ đang cách ly tại bệnh viện Medlatec
Phường Phúc Xá, quận Ba Đình thăm, động viên cán bộ, bác sĩ đang cách ly tại Bệnh viện Medlatec

Thay mặt đoàn, bà Trần Thị Tố Tâm, Bí thư đảng ủy phường Phúc Xá đã ân cần thăm hỏi, động viên và gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới đội ngũ cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế những ngày qua đã không quản ngại khó khăn, vất vả, thức trắng đêm truy vết, xét nghiệm sàng lọc khoanh vùng các ca nghi nhiễm.

Bí thư Đảng ủy phường Phúc Xá cho biết, món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm sâu sát, kịp thời của các cấp, ngành nhằm động viên tinh thần cho những chiến sĩ áo trắng tuyến đầu chống dịch.

Đại diện Bệnh viện Đa khoa Medlatec trân trọng ơn tình cảm của Đảng ủy và Ủy ban nhân dân phường Phúc Xá cùng đại diện các tổ chức chính trị trên địa bàn quận Ba Đình, coi đây là sự động viên, khích lệ tinh thần cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Medlatec tiếp tục nỗ lực làm tốt nhiệm vụ chuyên môn, song song với phòng, chống đại dịch Covid-19.

Bệnh viện Đa khoa Medlatec (cơ sở Nghĩa Dũng, phường Phúc Xá, quận Ba Đình), hiện có 189 người, bao gồm cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang được cách ly đến hết ngày 3/6, sau khi một điều dưỡng dương tính với SARS-CoV-2.

Minh Phương

Nguồn :