M
01/06/2021 16:06

Thái Nguyên: Quyết tâm thực hiện thành công mục tiêu kép

(LĐTĐ) Cấp ủy, chính quyền tỉnh Thái Nguyên tuyệt đối tin tưởng và mong rằng đội ngũ các y, bác sĩ, các cán bộ, chiến sĩ công an, quân đội, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân và Nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên tiếp tục giữ vững ý chí, tinh thần đoàn kết, sự tin tưởng, cùng đồng tâm, hiệp lực chiến thắng dịch bệnh, thực hiện thắng lợi “mục tiêu kép”.

WHO lên tiếng về biến chủng COVID-19 mới xuất hiện ở Việt Nam Bộ Kế hoạch và Đầu tư sẽ đồng hành với Hà Nội tháo gỡ các “ách tắc” để hoàn thành mục tiêu kép

Ngày 31/5, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên - Nguyễn Thanh Hải đã có thư cảm ơn gửi các đơn vị, tổ chức, cá nhân, lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Thái Nguyên: Quyết tâm thực hiện thành công mục tiêu kép

Bí thư Tỉnh ủy và đoàn công tác đến kiểm tra, động viên các lực lượng tại chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch Covid-19 ở nút giao Sông Công. (Ảnh: TN)

Trong thư, Bí thư Nguyễn Thanh Hải nhấn mạnh: Thời gian vừa qua, dịch bệnh Covid-19 tiếp tục có những diễn biến nhanh và phức tạp. Cấp ủy, chính quyền tỉnh Thái Nguyên đã kịp thời ban hành một số quyết định quan trọng để lãnh đạo, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch. Cả hệ thống chính trị, đồng bào và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh đã tích cực vào cuộc với quyết tâm cao, nỗ lực lớn, triển khai đồng bộ, quyết liệt, linh hoạt, sáng tạo các giải pháp thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch hiệu quả, vừa tập trung phát triển kinh tế - xã hội, tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026… Đến nay có thể nói, tỉnh Thái Nguyên vẫn đang an toàn trước dịch bệnh.

Để có được những kết quả quan trọng nêu trên, trước hết phải kể đến sự chung sức, đồng lòng, thống nhất hành động của các cấp ủy, chính quyền, cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân; những cống hiến ngày đêm quên mình của lực lượng tuyến đầu chống dịch, của các y, bác sĩ, chiến sĩ, tình nguyện viên; tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, đảng viên, các Đội phản ứng nhanh, Tổ Covid-19 cộng đồng, lực lượng tham gia tại các chốt liên ngành kiểm soát Covid-19; tinh thần xung kích của các phóng viên báo chí trên mặt trận tuyên truyền; sự sẻ chia, đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm...

“Thời gian tới, dịch bệnh Covid-19 có thể sẽ còn có những diễn biến phức tạp, khó lường, những khó khăn và thách thức sẽ tiếp tục xuất hiện. Cấp ủy, chính quyền tỉnh Thái Nguyên tuyệt đối tin tưởng và mong rằng đội ngũ các y, bác sĩ, các cán bộ, chiến sĩ công an, quân đội, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân và Nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên tiếp tục giữ vững ý chí, tinh thần đoàn kết, sự tin tưởng, cùng đồng tâm, hiệp lực chiến thắng dịch bệnh, thực hiện thắng lợi “mục tiêu kép”, tạo môi trường thuận lợi cho phát triển kinh tế, bảo đảm an toàn sức khỏe cho Nhân dân, vì một khát vọng mạnh mẽ đưa tỉnh Thái Nguyên phát triển ngày càng phồn vinh, thịnh vượng”- Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ.

L.H

Nguồn :