Thái Nguyên: Đồng hành cùng doanh nghiệp để hoàn thành “mục tiêu kép”
| Thái Nguyên: Chủ tịch Hội đồng nhân dân và Chủ tịch Ủy ban nhân dân trúng cử với số phiếu tuyệt đối Thái Nguyên: Quyết tâm thực hiện thành công mục tiêu kép |
![]() |
| Bí thư tỉnh ủy Thái Nguyên Nguyễn Thanh Hải phát biểu tại buổi làm việc. (Ảnh: Thainguyen.gov.vn) |
Vừa qua, đại diện Tổ hợp Samsung Việt Nam đã có buổi làm việc với tỉnh Thái Nguyên, đề xuất một số nội dung với tỉnh để bảo đảm duy trì sản xuất có hiệu quả cho các nhà máy trên địa bàn trong bối cảnh dịch Covid-19 trong nước diễn biến phức tạp.
Tại buổi làm việc, ông Choi Joo Ho, Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam đánh giá cao công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh Thái Nguyên trong thời gian qua đã được lãnh đạo các cấp, ngành của tỉnh chỉ đạo sát sao, kịp thời.
Đồng thời, trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên đối với các nhà máy của Samsung tại Thái Nguyên trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và phòng, chống dịch Covid-19, lao động của các nhà máy Samsung tại Thái Nguyên. Cạnh đó, ông Choi Joo Ho cũng đề xuất tỉnh tiếp tục tạo điều kiện để các nhà máy của Samsung, các doanh nghiệp cung ứng cho Samsung thực hiện mục tiêu kép vừa chống dịch, vừa đảm bảo phát triển sản xuất trong thời gian tới.
![]() |
| Một góc Khu Công nghiệp Yên Bình, Thái Nguyên nơi nhà máy Samsung đang hoạt động. (Ảnh: KCN Yên Bình) |
Phát biểu tại buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải ghi nhận và cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ của Samsung Việt Nam đối với tỉnh Thái Nguyên trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, với tổng giá trị Samsung Việt Nam đã ủng hộ tỉnh đến thời điểm hiện nay là gần 11 tỷ đồng.
“Thái Nguyên luôn quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất - kinh doanh. Tỉnh ủy Thái Nguyên đã đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo các ngành chức năng nghiên cứu phương án hỗ trợ để bảo đảm địa phương, doanh nghiệp cùng thực hiện thành công “mục tiêu kép”. Cụ thể, vừa phòng, chống dịch hiệu quả, vừa duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh ổn định", Bí thư Nguyễn Thanh Hải nhấn mạnh.
Nên xem
Phản biện đa chiều, gắn hơi thở cơ sở trong xây dựng chính sách văn hóa - xã hội Hà Nội
NSƯT Tân Nhàn được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư
Hà Nội rạng rỡ ánh sáng "đánh thức" di sản nghìn năm Thăng Long
Lan tỏa nghĩa tình đồng đội tại xã Hòa Phú
Ông Nguyễn Lương Tâm tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam
Nâng cao nghiệp vụ báo chí gắn với thực tiễn phát triển địa phương
Báo Lao động Thủ đô tổng kết công tác năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026
Tin khác
Tỷ giá USD hôm nay (26/12): Giá USD thị trường tự do tiếp tục tăng
Thị trường 26/12/2025 08:54
Giá vàng hôm nay (26/12): Vàng miếng, vàng nhẫn đồng loạt giảm
Thị trường 26/12/2025 08:53
Từ chuyển đổi số đến thiết kế sáng tạo: Hướng đi mới cho sản phẩm làng nghề Hà Nội
Thị trường 25/12/2025 12:36
Giá vàng hôm nay (25/12): Vàng nhẫn tăng tới 1 triệu đồng/lượng
Kinh tế 25/12/2025 09:17
Tỷ giá USD hôm nay (25/12): Giá USD tự do tăng nhẹ chiều mua vào
Thị trường 25/12/2025 09:16
Đón đầu xu thế thị trường cho sản phẩm thiết kế sáng tạo của Thủ đô
Kinh tế 24/12/2025 11:57
Thị trường bán lẻ Hà Nội sôi động dịp Giáng sinh
Kinh tế 24/12/2025 10:22
Siết quản lý tài khoản ngân hàng: Có “chặn” được chiêu giấu doanh thu, né thuế?
Thị trường 24/12/2025 06:16
Giá vàng hôm nay (24/12): Vàng miếng và vàng nhẫn đồng loạt tăng
Thị trường 24/12/2025 06:12
Tỷ giá USD hôm nay (24/12): Giá USD thị trường tự do giảm sâu, ngân hàng điều chỉnh trái chiều
Thị trường 24/12/2025 06:11

