Thạch Thất trao quà hỗ trợ công nhân bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, đoàn viên khó khăn đột xuất
![]() |
LĐLĐ huyện Thạch Thất đến thăm, động viên, trao quà, hỗ trợ công nhân. |
Đồng hành cùng LĐLĐ huyện Thạch Thất dịp này, có đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần sữa Hà Lan cũng đã trao quà 10 triệu đồng cho Mái ấm Công đoàn của đoàn viên Cấn Thị Chuyên - Trường Mầm non Phú Kim và 4 suất quà cho các đoàn viên bị tai nạn lao động của huyện Thạch Thất.
Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Văn Toàn - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Thạch Thất đã thăm hỏi tình hình sức khoẻ, đời sống và trao quà hỗ trợ cho công nhân lao động bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, gặp khó khăn. Đồng thời, động viên công nhân lao động vượt qua khó khăn, yên tâm tham gia công tác, lao động sản xuất, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện Thạch Thất.
![]() |
Lãnh đạo LĐLĐ huyện và đại diện Công ty cổ phần sữa Hà Lan trao 10 triệu đồng tiền mặt cho Mái ấm Công đoàn của đoàn viên Cấn Thị Chuyên - Trường Mầm non Phú Kim. |
Thăm, hỗ trợ đoàn viên, công nhân lao động bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, người lao động có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường xuyên được LĐLĐ huyện Thạch Thất triển khai và duy trì nhiều năm nay, thể hiện sự quan tâm kịp thời, sự đồng hành của tổ chức Công đoàn đối với công nhân lao động. Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng An toàn vệ sinh lao động năm 2022 của LĐLĐ huyện Thạch Thất.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem

Bộ Chính trị kết luận về Đề án sắp xếp hệ thống cơ quan thanh tra

Nông dân Thủ đô đẩy mạnh xây dựng chuỗi sản xuất trà hoa vàng

LĐLĐ quận Long Biên - LĐLĐ tỉnh Hậu Giang chia sẻ kinh nghiệm hoạt động công đoàn

Người đàn ông nước ngoài rơi từ lan can tầng 5 chung cư Linh Đàm

4 biện pháp trọng tâm phòng, chống dịch bệnh sởi hiệu quả

Từ 29/3, tổ chức lại giao thông tuyến phố quanh khu vực Lăng Bác

Hiện thực hóa nguyên tắc “Lợi ích hài hòa, rủi ro chia sẻ” trong lĩnh vực đầu tư
Tin khác

LĐLĐ quận Long Biên - LĐLĐ tỉnh Hậu Giang chia sẻ kinh nghiệm hoạt động công đoàn
Hoạt động 28/03/2025 21:29

Phát động 2 cuộc thi trong công nhân, viên chức, lao động Thủ đô
Hoạt động 28/03/2025 14:31

Hà Nội: Biểu dương điển hình đạt danh hiệu “Cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa”
Hoạt động 28/03/2025 12:49

Công đoàn triển khai đồng bộ các giải pháp ngăn chặn, đẩy lùi tham nhũng, lãng phí
Hoạt động 27/03/2025 21:50

48 tác phẩm đoạt giải Cuộc thi ảnh "Nét đẹp người lao động Long Biên" lần thứ I năm 2025
Hoạt động 27/03/2025 19:50

Hội nghị người lao động Công ty TNHH May xuất khẩu Đại Nghĩa năm 2025
Hoạt động 27/03/2025 17:14

Sinh hoạt Câu lạc bộ Nữ khoa học LĐLĐ thành phố Hà Nội kỳ 1 năm 2025
Hoạt động 27/03/2025 14:43

Đẩy mạnh Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong hệ thống Công đoàn
Hoạt động 27/03/2025 14:34

LĐLĐ thành phố Hà Nội trao đổi kinh nghiệm hoạt động Công đoàn với LHCĐ Hàn Quốc khu vực Jeju
Hoạt động 26/03/2025 19:53

Tiếp tục nâng cao đời sống cho người lao động
Hoạt động 25/03/2025 15:41