M
13/07/2020 18:00

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trao quà cho bộ đội biên phòng và học sinh vùng biên

Với mong muốn chung tay cùng cộng đồng tiếp sức lực lượng Bộ đội biên phòng chắc tay súng, vững tấm lòng bảo vệ biên giới tổ quốc; đồng thời, nhằm khích lệ, động viên và “Chắp cánh ước mơ” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được bay cao, bay xa… trong những ngày đầu tháng 7/2020, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tổ chức nhiều hoạt động từ thiện ở các tỉnh thành vùng biên giới.  

“Thập kỷ vàng - Trang sử mới”: Cuốn sách của tâm huyết và khát vọng
Hòa Bình trúng thầu thêm 2 dự án mới trị giá gần 650 tỷ đồng
Hòa Bình đứng đầu Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín 2020

Cụ thể, từ ngày 4 - 9/7/2020, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã trực tiếp đến trao tặng 100 chiếc giường xếp cho Bộ đội biên phòng của bốn tỉnh Tây Ninh, Bình Phước, An Giang và Kiên Giang. Dịch Covid-19 tại Việt Nam đến nay đã cơ bản được kiểm soát, tuy nhiên việc quản lý xuất nhập cảnh trên các tuyến biên giới còn tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp, do vậy cán bộ chiến sĩ Bộ đội biên phòng vẫn phải tiếp tục duy trì đóng quân tại các chốt dã chiến ở các điểm đường mòn, lối mở qua biên giới nhằm kiểm soát, phòng chống dịch và bảo vệ an ninh trật tự…

hoa binh trao qua tang cho bo doi bien phong va hoc sinh vung bien 4
Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trao tặng phẩm cho cán bộ, chiến sĩ Bộ đội biên phòng bốn tỉnh Tây Ninh, Bình Phước, An Giang và Kiên Giang

Với mỗi chiếc giường xếp được Hòa Bình trao tặng, đã tiếp thêm sức mạnh và góp phần hỗ trợ cán bộ, chiến sĩ khắc phục một phần khó khăn trong cuộc chiến chống lại dịch Covid-19 vẫn đang còn phức tạp phía trước.

Tiếp đó, ngày 11/7, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức chương trình “Chắp cánh ước mơ” tại tỉnh Tây Ninh. Chương trình đã trực tiếp trao tặng 1.000 cuốn vở trắng và sách, truyện cùng 100 suất học bổng, 75 áo phao, 15 chiếc xe đạp với tổng giá trị gần 100 triệu đồng cho 3 trường tiểu học là Trường Tiểu học Hảo Đước A, trường Tiểu học Bến Sỏi thuộc huyện Châu Thành và trường Tiểu học Phước Minh B huyện Dương Minh Châu.

hoa binh trao qua tang cho bo doi bien phong va hoc sinh vung bien 1
Chương trình "Chắp cánh ước mơ" giúp chia sẻ, động viên, khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đặc biệt, những cuốn vở, sách, truyện là món quà được chính con em cán bộ công nhân viên Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đóng góp, ủng hộ trong chương trình “Hoà Bình Xanh” đổi vở, sách truyện nhận quà do Hòa Bình phát động vào tháng 6/2020 nhằm chung tay “Chắp cánh ước mơ”.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp chương trình Chắp cánh ước mơ được Hòa Bình tổ chức như là một sự sẻ chia, khích lệ, động viên và chắp cánh cho những ước mơ của các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được bay cao, bay xa.

hoa binh trao qua tang cho bo doi bien phong va hoc sinh vung bien 2
Các em học sinh đón nhận hỗ trợ từ Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình

Song song với việc nỗ lực đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh trong trạng thái bình thường mới hậu đại dịch Covid-19, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vẫn luôn ý thức mình là một tế bào trong xã hội và đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng thông qua những hoạt động thiết thực.

Đỗ Đạt

Nguồn :