Tặng quà, biểu dương con cán bộ, người lao động nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6
| LĐLĐ huyện Sóc Sơn: Tặng quà, động viên con cán bộ Công đoàn cơ sở dịp Tết thiếu nhi 1/6 Mang Tết Thiếu nhi đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn |
Dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận, Bí thư Đảng ủy cơ quan UBND quận Hai Bà Trưng; Nguyễn Thị Kim Dung, Quận ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Hai Bà Trưng; Cao Thị Hoa, Quận ủy viên, Trưởng phòng Y tế, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan UBND quận Hai Bà Trưng.
![]() |
| Bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận, Bí thư Đảng ủy cơ quan UBND quận phát biểu tại buổi gặp mặt. |
Đặc biệt, tham dự chương trình còn có 410 các cháu là con của CBCCVC, người lao động và các CBCCVC đang làm việc tại Cơ quan UBND quận Hai Bà Trưng.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận, Bí thư Đảng ủy cơ quan UBND quận Hai Bà Trưng bày tỏ vui mừng khi được tham dự buổi gặp mặt, tặng quà, biểu dương các cháu là con CBCCVC, người lao động thuộc Công đoàn Cơ quan UBND quận năm 2023.
Bà Nguyễn Thị Thu Hiền đánh giá cao hoạt động gặp mặt, tặng quà cho các cháu thiếu nhi của Ban Chấp hành Công đoàn Cơ quan UBND quận. Qua chương trình đã tạo sân chơi bổ ích cho các cháu nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi; đồng thời tạo điều kiện cho các phụ huynh gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về chăm sóc con…
![]() |
| Các Tổ Công đoàn đại diện nhận quà của Công đoàn Cơ quan UBND quận cho các cháu là con CBCCVC, người lao động. |
![]() |
| Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Hai Bà Trưng Nguyễn Thị Kim Dung và Chủ tịch Công đoàn Cơ quan UBND quận Hai Bà Trưng Cao Thị Hoa tặng quà cho các cháu thiếu nhi có thành tích cao trong học tập và các cháu là con đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. |
“Tôi mong rằng các đồng chí lãnh đạo Công đoàn Cơ quan UBND quận và các Tổ Công đoàn, phòng, ban tiếp tục quan tâm, chăm lo cho các cháu thiếu nhi, con em CBCCVC của các phòng, ban, đơn vị của quận. Thời gian tới, các Tổ Công đoàn cần tiếp tục gắn kết, có nhiều hơn các buổi giao lưu, từ đó tạo cơ hội cho các cháu thiếu nhi có dịp gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm học tập… tạo sự gắn bó, tăng sự đoàn kết giữa các cháu thiếu nhi", bà Hiền nhấn mạnh.
Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Phó Chủ tịch UBND quận, Bí thư Đảng ủy cơ quan UBND quận cũng chúc các cháu thiếu nhi có mặt tại buổi gặp mặt có mùa hè bổ ích và lý thú, có nhiều niềm vui. Đồng thời, bày tỏ kỳ vọng trong mùa hè năm nay, các cháu thiếu nhi sẽ tăng cường rèn luyện sức khỏe, ôn lại bài vở để có tinh thần, sức khỏe tốt nhất bước vào năm học mới và đạt được nhiều kết quả cao.
Để động viên tinh thần các cháu con CBCCVC, người lao động nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, tại chương trình, Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan UBND quận Hai Bà Trưng đã dành tặng các phần quà ý nghĩa cho các cháu là con CBCCVC, người lao động tại 19 Tổ Công đoàn. Theo đó, mỗi con CBCCVC, người lao động tại các Tổ Công đoàn sẽ được nhận 300.000 đồng và 1 phần quà đến từ nhà tài trợ Công ty TNHH Hải Hà - Kotobuki.
![]() |
![]() |
| Các cháu thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục xiếc đặc sắc tại buổi gặp mặt, tặng quà do Công đoàn Cơ quan UBND quận Hai Bà Trưng tổ chức. |
![]() |
| Đông đảo các cháu thiếu nhi là con các CBCCVC, người lao động tham dự buổi gặp mặt, tặng quà. |
Cùng đó, nhằm ghi nhận, biểu dương các cháu học sinh có thành tích cao trong học tập và các cháu là con đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, Ban Chấp hành Công đoàn Cơ quan UBND quận Hai Bà Trưng đã dành tặng các phần quà gồm 300.000 đồng và 1 phần quà đến từ nhà tài trợ Công ty cổ phần Bánh ngọt Thu Hương cho 14 cháu học sinh có thành tích cao trong học tập, đạt các giải thưởng từ cấp quận trở lên và 8 cháu học sinh vượt qua khó khăn để có thành tích học tập tốt.
Tham dự chương trình, các em nhỏ đã được thưởng thức các tiết mục đặc sắc từ Liên đoàn Xiếc Việt Nam. Qua buổi biểu diễn, Ban Chấp hành Công đoàn Cơ quan UBND quận mong rằng các cháu thiếu nhi sẽ có ngày Quốc tế Thiếu nhi vui vẻ, những phút giây thư giãn, thoải mái; tạo động lực cho các cháu phấn đấu rèn luyện những đức tính tốt; trở thành những người có ích cho xã hội.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Tuổi trẻ phường Hai Bà Trưng giữ gìn môi trường sạch đẹp
Hạ tầng chiến lược cho liên kết vùng Hà Nội - Phú Thọ từ cầu Vân Phúc
Ứng dụng thiết bị bay không người lái trong vận chuyển y tế tại Hà Nội
Công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về công tác cán bộ
Xây dựng văn hóa giao thông cho tài xế xe công nghệ: Yêu cầu từ thực tiễn đô thị
Vun bồi an toàn giao thông học đường
Chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng cho Kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khoá XVI
Tin khác
Tuổi trẻ phường Hai Bà Trưng giữ gìn môi trường sạch đẹp
Hội Đoàn thể 26/12/2025 13:26
Dấu ấn xung kích của tuổi trẻ phường Hai Bà Trưng
Hội Đoàn thể 21/12/2025 08:47
Đại Thanh tăng cường tuyên truyền phân loại, xử lý rác thải tại hộ gia đình
Hội Đoàn thể 14/12/2025 10:12
Bồi đắp niềm tự hào truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam cho thế hệ trẻ phường Yên Nghĩa
Hội Đoàn thể 13/12/2025 17:56
Đẩy mạnh giải ngân Quỹ Hỗ trợ nông dân để giúp hội viên phục hồi sản xuất sau mưa lũ
Hội Đoàn thể 11/12/2025 06:19
Ngày hội lớn của tuổi trẻ Thủ đô Hà Nội
Hội Đoàn thể 27/11/2025 19:14
Hà Nội: Học sinh hướng về đồng bào miền Trung, Tây Nguyên
Hội Đoàn thể 24/11/2025 16:21
Hàng trăm triệu đồng thiện nguyện hướng về đồng bào vùng lũ
Hội Đoàn thể 24/11/2025 13:12
Phụ nữ Thủ đô “tiếp sức” cho đồng bào vượt qua mưa, lũ
Hội Đoàn thể 24/11/2025 13:08
Phường Hoàn Kiếm chung tay ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ
Hội Đoàn thể 23/11/2025 19:01





