Tăng cường hợp tác phát triển tài năng bóng đá trẻ
| CLB Bóng đá Hà Nội huấn luyện kỹ năng bóng đá cho trẻ em 27 đội bóng tham dự Giải bóng đá quốc gia dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt “Cầu thủ nhí 2022” quay trở lại với diện mạo hoàn toàn mới |
Buổi lễ có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Hùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ông Trần Quốc Tuấn - Chủ tịch LĐBĐVN, và ông LEE KAP - Giám đốc Truyền thông Tập đoàn LOTTE.
![]() |
| Ông Lee Kap - Giám đốc Truyền thông Tập đoàn LOTTE tặng áo tới ông Nguyễn Văn Hùng - Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. |
Chương trình "Cầu thủ nhí" đã có 12 năm thành công trong việc tìm kiếm và đào tạo tài năng bóng đá trẻ Việt Nam. Phiên bản mới năm 2024 sẽ có sự tham gia hướng dẫn của huấn luyện viên chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc như Lee Young Pyo, cùng sự góp mặt của các cầu thủ nổi tiếng Việt Nam như Bùi Tiến Dũng, Hồ Tuấn Tài, và Nhâm Mạnh Dũng.
Tại chương trình, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng đánh giá cao sự đầu tư của Tập đoàn LOTTE vào chương trình này, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phát triển tài năng bóng đá trẻ. Ông cũng ghi nhận đóng góp của các tập đoàn nước ngoài, đặc biệt là từ Hàn Quốc, trong việc phát triển văn hóa và thể thao tại Việt Nam.
![]() |
| Ông Lee Kap - Giám đốc Truyền thông Tập đoàn LOTTE và ông Nguyễn Minh Châu - Phó Tổng thư ký LĐBĐVN ký kết hợp tác. |
Chương trình "Cầu thủ nhí" 2024 sẽ gồm 10 tập, được phát sóng vào 10h00 Chủ Nhật hằng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 25/8/2024. Đây là sự hợp tác giữa Công ty Truyền thông Bee phối hợp Đài truyền hình Việt Nam sản xuất, do Tập đoàn LOTTE tài trợ.
Thông qua chương trình này, các tài năng bóng đá trẻ sẽ có cơ hội được đào tạo chuyên sâu, giao lưu với các đội bóng đá trẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, cũng như cơ hội tham gia các khóa đào tạo tại Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai, Câu lạc bộ Thể Công Viettel.
Cũng trong chương trình này, nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của Tập đoàn LOTTE với mục tiêu phát triển bóng đá trẻ Việt Nam, ông Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trao tặng bảng chứng nhận cho Giám đốc Truyền thông Tập đoàn LOTTE.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Hà Nội dành hơn 150 tỷ đồng chăm lo hộ cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn
Khai trương Báo Nhân Dân điện tử tiếng Hàn Quốc
Hà Nội: Bảo đảm khách quan, dân chủ, đúng luật trong giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội
Lan tỏa niềm tin yêu với Đảng qua Chương trình nghệ thuật “Với Đảng vẹn toàn niềm tin yêu”
Hành trang vững vàng cho học sinh bước vào lớp 1
Siết chặt an toàn vận tải hành khách cửa ngõ Thủ đô dịp Tết Dương lịch 2026
Hà Nội chủ động phân luồng giao thông, giảm áp lực cửa ngõ dịp Tết Dương lịch 2026
Tin khác
Nhận định Arsenal vs Aston Villa: Đại chiến cuối lượt đi, thử thách bản lĩnh Pháo thủ
Thể thao 30/12/2025 10:14
Nhận định Manchester United vs Wolves: Thời cơ để Quỷ đỏ khép lại năm 2025 bằng chiến thắng
Thể thao 30/12/2025 10:13
Ba vận động viên dự SEA Games 33 được tuyển thẳng vào đại học
Thể thao 29/12/2025 17:06
Nhận định Roma vs Genoa: Chủ nhà quyết thắng để bám đuổi nhóm đầu
Thể thao 29/12/2025 06:39
Nhận định U23 Việt Nam vs U23 Syria: Bài test quan trọng trước thềm VCK U23 châu Á 2026
Thể thao 29/12/2025 06:38
Nhận định Crystal Palace vs Tottenham: Derby London trong cơn khủng hoảng phong độ
Thể thao 28/12/2025 08:57
Nhận định Chelsea vs Aston Villa: Stamford Bridge trước phép thử lớn
Thể thao 27/12/2025 14:48
Hoàng Đức giành cú đúp danh hiệu ở giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2025
Thể thao 27/12/2025 06:57
Bốc thăm lịch thi đấu giải U19 nữ Quốc gia - Cúp ACECOOK 2026
Thể thao 23/12/2025 21:44
Nhận định Arsenal vs Crystal Palace: Pháo thủ rộng cửa vào bán kết
Thể thao 23/12/2025 07:04

