M
03/09/2020 15:06

Tận hưởng “QR Pay - SCB hoàn tiền ngay” dành cho Khách hàng

Từ ngày 05/08/2020 đến hết ngày 31/12/2020, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình QR Pay - SCB hoàn tiền ngay dành cho khách hàng doanh nghiệp (bao gồm hộ kinh doanh) và khách hàng thanh toán.

Nắm bắt xu thế thanh toán hiện đại: SCB triển khai nhiều sản phẩm ưu việt
SCB triển khai gói vay ưu đãi chỉ 8,9%/năm dành cho doanh nghiệp
Tối ưu hóa lợi ích tài chính cho khách hàng

Khách hàng doanh nghiệp (bao gồm hộ kinh doanh) nhận được 3 ưu đãi vượt trội gồm tặng thưởng lên đến 1.500.000 VND/Merchant khi có doanh số cao nhất tháng; tặng thưởng 5.000.000 VND/Merchant cho 5 Merchant có doanh số giao dịch cao nhất và không thấp hơn 1,5 tỷ đồng tính đến thời điểm kết thúc chương trình. Đồng thời, miễn phí lắp đặt QR cho các khách hàng.

3648 hinh minh hoa 1

Đối với khách hàng thanh toán: hoàn tiền 20% giá trị giao dịch dành cho 200 giao dịch thành công đầu tiên (giá trị giao dịch tối thiểu 10.000 VND/giao dịch).

Hình thức thanh toán mã QR sử dụng công nghệ hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội giúp cho việc thanh toán tại các điểm giao dịch thuận lợi và nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần dùng ứng dụng Mobile Banking hiện đại và không mất nhiều thời gian xếp hàng chờ đợi.

SCB mong muốn khách hàng có những trải nhiệm tận hưởng dịch vụ với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ chương trình. Bên cạnh đó, với dịch vụ QR MMS tại SCB sẽ giúp Khách hàng quản lý doanh số theo từng cửa hàng, theo sản phẩm hiệu quả.

SCB luôn nỗ lực không ngừng đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, áp dụng sản phẩm công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại website www.scb.com.vn, liên hệ Hotline 1900 6538 hoặc đến điểm giao dịch SCB gần nhất để được tư vấn.

PL

Nguồn :