M
25/04/2021 11:42

Sôi nổi Hội thao công nhân viên chức lao động huyện Ứng Hòa năm 2021

(LĐTĐ) Mới đây, Liên đoàn Lao động huyện Ứng Hòa phối hợp với Trung tâm Văn hoá - Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Hội thao công nhân, viên chức, lao động huyện Ứng Hòa năm 2021. Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân - Tháng hành động về vệ sinh, an toàn lao động năm 2021; kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước.

Huyện Ứng Hòa tổ chức hiệp thương lần thứ ba Huyện Ứng Hòa chú trọng công tác tuyên truyền về bầu cử
Sôi nổi Hội thao công nhân viên chức lao động huyện Ứng Hòa năm 2021
38 đoàn với 209 vận động viên tham gia Hội thao công nhân viên chức lao động huyện Ứng Hòa năm 2021

Hội thao công nhân, viên chức, lao động huyện Ứng Hòa là hoạt động được duy trì tổ chức thường niên hàng năm, nhằm giúp đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong các đơn vị có dịp gặp gỡ, giao lưu, sinh hoạt thắt chặt tình đoàn kết, cùng nhau trao đổi kinh nghiệm trong công tác công đoàn và nghiệp vụ chuyên môn.

Đồng thời động viên, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác trong đội ngũ cán bộ, đoàn viên công đoàn và người lao động tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp của huyện.

Sôi nổi Hội thao công nhân viên chức lao động huyện Ứng Hòa năm 2021
Ban tổ chức đã trao giải cho các đội thi giành chiến thắng tại các nội dung

Hội thao năm nay có sự tham gia của 38 đoàn với 209 vận động viên đến từ các Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện, tham gia thi đấu ở các nội dung: bóng bàn, cầu lông.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào những trận đấu đầu tiên với tinh thần thể thao cao thượng. Ở mỗi nội dung thi đấu, các vận động viên đều thể hiện tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực và tiến bộ.

Trong tiếng reo hò, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, vận động viên của các đội đã phô diễn tài năng, sự đoàn kết, tính kỷ luật trong lối chơi và cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt. Bên cạnh đó, cùng sự làm việc trách nhiệm, công tâm của tổ trọng tài, Hội thao công nhân, viên chức, lao động huyện Ứng Hòa năm 2021 đã thành công tốt đẹp.

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao 16 giải, trong đó có 4 giải Nhất, 4 giải Nhì và 8 giải Ba cho các vận động viên đạt thành tích cao.

Minh Phương - Bá Anh

Nguồn :