Sân chơi bổ ích của đoàn viên, người lao động

(LĐTĐ) Là cơ quan của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội - tiếng nói của tổ chức Công đoàn và công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ), ngay từ những ngày đầu thành lập, báo Lao động Thủ đô đã rất chú trọng đến việc triển khai các hoạt động văn hóa, thể thao nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho đội ngũ đoàn viên, người lao động. Trong đó, Giải bóng đá CNVCLĐ cúp báo Lao động Thủ đô đã khẳng định vị trí, sức hấp dẫn của một sân chơi lành mạnh, bổ ích, thu hút hàng trăm vận động viên tham gia tranh tài cùng sự cổ vũ của hàng chục nghìn cổ động viên.
Sân chơi bổ ích cho công nhân, viên chức, lao động tại Cụm thi đua số 2 Sân chơi bổ ích của công nhân, viên chức, lao động Cụm thi đua số 1

Đáp ứng nhu cầu của đoàn viên, người lao động

Hà Nội là Thủ đô - trung tâm đầu não về chính trị, hành chính quốc gia, là trung tâm lớn của cả nước về văn hóa, giáo dục, khoa học và công nghệ, kinh tế và giao dịch quốc tế. Hà Nội cũng là nơi tập trung đông đảo đội ngũ CNVCLĐ nên đòi hỏi nhu cầu rất lớn về các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao.

Với sứ mệnh của mình, ngay từ khi thành lập, báo Lao động Thủ đô đã không chỉ nỗ lực làm tốt nhiệm vụ chuyên môn, mà còn luôn chú trọng đến các hoạt động xã hội, đặc biệt là tổ chức các chương trình văn hóa, văn nghệ, các giải đấu thể thao cho đối tượng là đoàn viên, người lao động của Thủ đô.

Tiêu biểu là Giải bóng chuyền CNVCLĐ - lực lượng vũ trang Cúp báo Lao động Thủ đô, với bề dày hơn 10 mùa giải, được tổ chức thường niên, đã tạo sân chơi hấp dẫn cho đội ngũ CNVCLĐ của thành phố Hà Nội. Qua từng năm tổ chức, quy mô, chất lượng, hình thức của giải đấu ngày càng được hoàn thiện, thu hút ngày càng đông đảo hơn các “vận động viên không chuyên” tham gia tranh tài cùng sự cổ vũ cuồng nhiệt của hàng nghìn cổ động viên.

Sân chơi bổ ích của đoàn viên, người lao động
Tổng Biên tập báo Lao động Thủ đô Lê Thị Bích Ngọc trao Cúp cho đội vô địch Giải bóng đá CNVCLĐ cúp báo Lao động Thủ đô lần thứ VII.

Trong quá trình xây dựng, phát triển, báo Lao động Thủ đô luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng, chia sẻ của đoàn viên, người lao động để không ngừng cải tiến các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao; mục tiêu tạo ra sân chơi bổ ích, thiết thực, đáp ứng tốt nhất nhu cầu nâng cao đời sống tinh thần cho CNVCLĐ của Thủ đô. Bởi lẽ đó mà Giải bóng đá CNVCLĐ cúp báo Lao động Thủ đô đã ra đời, tiếp nối những thành công của Giải bóng chuyền, để trở thành sân chơi lớn hơn, thu hút đông đảo hơn đoàn viên, người lao động tham gia tranh tài.

Những ngày đầu chập chững vừa làm vừa học hỏi từng khâu tổ chức, rà duyệt hồ sơ, quy định thể thức, điều lệ, công tác sân bãi, an ninh, y tế… Nhưng từ những kinh nghiệm thực tiễn và nhu cầu của đoàn viên, người lao động, quy mô của giải ngày càng lớn, chất lượng ngày càng cao, thu hút hàng trăm vận động viên và hàng chục nghìn cổ động viên.

Mỗi mùa giải tổ chức thu hút từ 20 đến 26 đội đại diện cho Công đoàn các quận, huyện, ngành, Tổng công ty tham dự. Đến nay Giải bóng đá CNVCLĐ cúp báo Lao động Thủ đô đã trải qua 7 mùa tổ chức thành công, khẳng định vị trí, sức hấp dẫn và trở thành sân chơi thể thao lớn nhất trong hệ thống Công đoàn Thủ đô.

Tại lễ Khai mạc Giải bóng đá CNVCLĐ Cúp báo Lao động Thủ đô lần thứ VII năm 2022, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Nguyễn Chính Hữu khẳng định, với vai trò đại diện cho người lao động, bên cạnh việc bảo vệ quyền lợi, chăm lo đời sống vật chất, các cấp Công đoàn Thủ đô cũng luôn chú trọng nâng cao đời sống tinh thần, chăm lo sức khỏe thể chất cho người lao động.

Chính bởi vậy, LĐLĐ Thành phố đã chỉ đạo các cấp Công đoàn Thủ đô thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao phù hợp với sở thích, đáp ứng được nguyện vọng của CNVCLĐ. Trong đó nổi bật là Giải bóng đá CNVCLĐ Cúp báo Lao động Thủ đô, do báo Lao động Thủ đô phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức.

“Qua từng mùa tổ chức thành công, Giải bóng đá CNVCLĐ cúp báo Lao động Thủ đô đã tạo được uy tín, thương hiệu, thực sự trở thành một sân chơi truyền thống bổ ích và lý thú giúp CNVCLĐ có cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao đời sống tinh thần, rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể lực, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao”, ông Nguyễn Chính Hữu nhấn mạnh.

Bài bản, chuyên nghiệp, tạo lan tỏa

Gặp lại “Vua phá lưới” của mùa giải 2022 - cầu thủ Nguyễn Anh Sơn (Đội bóng Công đoàn Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam, thuộc LĐLĐ quận Hoàn Kiếm) khi vừa kết thúc trận bóng giao hữu ở sân vận động Hoàng Cầu (quận Đống Đa), anh Sơn hồ hởi chia sẻ: “Sau giờ làm việc, chúng tôi tụ nhau lại để rèn luyện thể thao. Bóng đá là môn mà ai cũng yêu thích. Bởi thế cũng có nhiều giải đấu phong trào được tổ chức, có nhiều giải đấu thực sự chuyên nghiệp, có quy mô, được đầu tư bài bản. Nhưng với tôi và đồng đội, Giải bóng đá CNVCLĐ Cúp báo Lao động Thủ đô là một sân chơi thực sự thiết thực.

Công tác tổ chức chuyên nghiệp, mọi hồ sơ cầu thủ đều được rà duyệt rất kỹ lưỡng, bảo đảm giải đấu này dành cho đối tượng là đoàn viên, người lao động của Thủ đô. Quá trình tham gia thi đấu, chúng tôi cũng nhận được sự quan tâm chu đáo của Công đoàn cấp trên; các điều kiện sân bãi, y tế, an ninh,… luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất”.

Sân chơi bổ ích của đoàn viên, người lao động

Cũng giống như anh Sơn, tất cả cầu thủ tham gia tranh tài tại Giải bóng đá CNVCLĐ Cúp báo Lao động Thủ đô đều là đoàn viên, người lao động; những người đang miệt mài làm việc tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp có tổ chức Công đoàn trực thuộc Công đoàn các quận, huyện, ngành, Tổng Công ty dưới sự quản lý của LĐLĐ thành phố Hà Nội. Hàng ngày họ bộn bề công việc, nhưng ai nấy đều rất yêu thể thao, được cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và Công đoàn tạo điều kiện, họ sẵn sàng dành thời gian, công sức để tham gia thi đấu.

Năm 2022, ông Nguyễn Văn Mạnh, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Phúc Thọ được giao nhiệm vụ quản lý đội bóng thuộc đơn vị mình, luôn có mặt ở sân vận động trước giờ bóng lăn khoảng 1 giờ đồng hồ, để thực hiện công tác chuẩn bị cho các cầu thủ. “Đây là lần đầu tiên đội bóng Công đoàn cơ quan Ủy ban nhân dân (UBND) huyện Phúc Thọ (thuộc LĐLĐ huyện Phúc Thọ) tham gia Giải bóng đá CNVCLĐ Cúp báo Lao động Thủ đô.

Qua mỗi trận đấu cho thấy đây là một sân chơi lành mạnh, cơ hội để mỗi cán bộ, CNVCLĐ mở rộng các mối quan hệ, rèn luyện sức khỏe cá nhân. Hàng năm, huyện sẽ tổ chức vòng loại ở cơ sở, sau đó lựa chọn một đội mạnh nhất để tham gia thi đấu”, ông Mạnh chia sẻ.

Tiếng còi mãn cuộc vang lên, trọng tài Đinh Ngô Công Minh chỉ tay vào điểm chính giữa của sân để kết thúc trận chung kết mùa giải thứ VII năm 2022. Một trận đấu căng thẳng song các cầu thủ đều hài lòng với những quyết định của “người cầm còi”.

Tham gia công tác trọng tài hơn 5 năm, anh Đinh Ngô Công Minh (Ban trọng tài Liên đoàn Bóng đá Hà Nội), đã tham gia hàng trăm giải đấu ở các cấp độ khác nhau và từng “cầm còi” rất nhiều trận bóng quan trọng tại Giải bóng đá vô địch quốc gia Việt Nam. “Mỗi giải bóng đá sẽ có những đặc trưng riêng, nhất là với các giải phong trào.

Do đó, việc “cầm còi” trong mỗi trận bóng đều rất có ý nghĩa, để tích lũy thêm kinh nghiệm. Ở giải này, công tác chuẩn bị rất chuyên nghiệp, nhưng các đội tham gia đều là CNVCLĐ, không phải là các vận động viên chuyên nghiệp.

Do đó kiến thức về luật thi đấu của các cầu thủ đều rất hạn chế nên trong mỗi trận đấu, tùy vào tình huống cụ thể, trên cơ sở tuân thủ nghiêm ngặt các quy định tôi sẽ cố gắng giải thích thật kỹ để anh em hiểu luật, tuân thủ và đảm bảo trận đấu diễn ra an toàn”, anh Minh chia sẻ.

Đồng quan điểm, trọng tài Đỗ Anh Đức (Ban trọng tài Liên đoàn Bóng đá Hà Nội), có hơn 10 năm “cầm còi” tại các giải bóng đá lớn và gắn bó với Giải bóng đá tranh Cúp báo Lao động Thủ đô từ những mùa giải đầu tiên, cho biết, sau mỗi ngày thi đấu, tổ trọng tài đều họp rút kinh nghiệm và trao đổi về các tình huống xảy ra trong từng trận đấu.

Qua đó không chỉ giúp các trọng tài tích lũy thêm kinh nghiệm mà còn làm cơ sở để trao đổi với Ban Tổ chức về những vấn đề bất cập (nếu có) và đại diện các đội tham gia Giải bóng đá, giúp họ hiểu rõ hơn về luật thi đấu, các quyết định xử lý của trọng tài trong từng trận đấu, để có tinh thần thể thao cao thượng.

“Qua mỗi mùa giải, công tác tổ chức lại càng chuyên nghiệp. Nhưng có một yêu cầu tiên quyết được đặt ra ngay từ trận đấu đầu tiên của mùa giải đầu tiên cho đến bây giờ là phải có sự khách quan, công bằng, an toàn trong các trận bóng. Ý thức được điều này, tổ trọng tài chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm tại các giải bóng đá lớn của Hà Nội cũng như cả nước, song cũng không chủ quan, mà đều phải chuẩn bị rất kỹ cho từng trận đấu. Từ việc cập nhật điều lệ mới, luật bóng đá và thường xuyên tập huấn nghiệp vụ trọng tài…”, trọng tài Đỗ Anh Đức nói.

Thúc đẩy các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao

Trong cái nắng gay gắt của những ngày đầu hè, 28 đội bóng đến từ LĐLĐ các quận, huyện, Công đoàn ngành, Công đoàn cấp trên cơ sở, đã cùng nhau thi tài để tranh Cúp báo Lao động Thủ đô lần thứ VII năm 2022. Đây là mùa giải đặc biệt nhất, bởi năm trước đó Ban Tổ chức tạm hoãn vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Ngay sau khi kiểm soát được dịch bệnh, các giải pháp thích ứng linh hoạt với cuộc sống mới đã được áp dụng ngay, để tiến hành một loạt công việc “thần tốc” cho mùa giải này. Số lượng đội bóng tham gia nhiều nhất từ trước đến nay, đồng nghĩa với khối lượng công việc tăng lên nhưng chỉ trong thời gian rất ngắn, mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất.

Bà Lê Thị Bích Ngọc (Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ thành phố Hà Nội, Tổng Biên tập báo Lao động Thủ đô) chia sẻ tại Lễ Bế mạc: “Sau 16 ngày thi đấu đã diễn ra 58 trận với 244 bàn thắng, trung bình gần 5 bàn thắng/trận đấu, điều đó đã nói lên sự sôi nổi, quyết liệt; đồng thời khẳng định sự chuyên nghiệp, uy tín, của một giải thể thao phong trào, góp phần khơi gợi tinh thần “Thể thao để nâng cao sức khỏe - Thể thao để hăng say lao động” của CNVCLĐ Thủ đô”.

Từ thành công của mùa giải này, Tổng Biên tập báo Lao động Thủ đô mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự chỉ đạo, tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo; sự ủng hộ của các nhà tài trợ; sự tham gia nhiệt tình vì phong trào chung của các cấp Công đoàn, các đơn vị, các vận động viên, cổ động viên; sự phối hợp của các cấp, các ngành… để Giải bóng đá CNVCLĐ cúp báo Lao động Thủ đô mãi là sân chơi bổ ích của CNVCLĐ.

Sân chơi bổ ích của đoàn viên, người lao động

Cũng ngay trong Lễ Bế mạc, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội Đặng Thị Phương Hoa đánh giá, Giải bóng đá CNVCLĐ cúp báo Lao động Thủ đô đã hoàn thành xuất sắc vai trò là một sân chơi bổ ích, lý thú của CNVCLĐ Thủ đô khi không chỉ đem tới những giây phút thư giãn thoải mái, nâng cao đời sống tinh thần mà còn là cơ hội tốt để CNVCLĐ rèn luyện sức khỏe, giao lưu, học hỏi.

Thành công của giải đấu đã góp phần tạo động lực để thúc đẩy các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao trong cán bộ CNVCLĐ; từng bước động viên cán bộ, CNVCLĐ tập trung rèn luyện, nâng cao sức khỏe để tham gia thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, đóng góp công sức vào việc thực hiện các nhiệm vụ chung của từng địa phương, đơn vị.

Phát huy những thành quả đạt được, để tiếp tục hoàn thành sứ mệnh của mình là phụng sự công đoàn, người lao động, báo Lao động Thủ đô hiện đang gấp rút hoàn thiện những khâu chuẩn bị cuối cùng cho mùa giải lần thứ VIII, dự kiến tổ chức trong tháng 4/2023.

Hoàng Phúc

Nên xem

Nâng cao kiến thức pháp luật cho người lao động ngành GTVT Hà Nội

Nâng cao kiến thức pháp luật cho người lao động ngành GTVT Hà Nội

(LĐTĐ) Ngày 31/5, Báo Lao động Thủ đô phối hợp với Công đoàn ngành Giao thông vận tải Hà Nội tổ chức buổi Đối thoại trực tiếp, giao lưu trực tuyến với chủ đề “Chế độ chính sách mới về bảo hiểm xã hội và an toàn vệ sinh lao động”. Chương trình có sự tham gia của gần 300 đoàn viên, người lao động ngành Giao thông vận tải Hà Nội.
Triển khai tiêm chủng mở rộng 10 bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho trẻ em, phụ nữ

Triển khai tiêm chủng mở rộng 10 bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho trẻ em, phụ nữ

(LĐTĐ) Trả lời trước Quốc hội chiều 31/5, Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan cho biết, Bộ Y tế được giao nguồn dự toán từ ngân sách trung ương, thực hiện mua sắm để cung ứng vắc xin cho Chương trình tiêm chủng mở rộng, đảm bảo cho 2 năm 2021, 2022.
Tổ chức thành công Đại hội Công đoàn huyện Mê Linh lần thứ XI

Tổ chức thành công Đại hội Công đoàn huyện Mê Linh lần thứ XI

(LĐTĐ) Sáng ngày 31/5, Đại hội Công đoàn huyện Mê Linh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028 long trọng được tổ chức với sự tham dự của 185 đại biểu chính thức đại diện cho ý chí, nguyện vọng của hơn 7.000 đoàn viên Công đoàn huyện.
Nhiều hoạt động đặc sắc trong Lễ hội kỷ niệm 595 năm Vua Lê Thái Tổ đăng quang

Nhiều hoạt động đặc sắc trong Lễ hội kỷ niệm 595 năm Vua Lê Thái Tổ đăng quang

(LĐTĐ) Lễ hội kỷ niệm 595 năm ngày Vua Lê Thái Tổ đăng quang (1428 - 2023) do Ủy ban nhân dân (UBND) quận Hoàn Kiếm tổ chức sẽ diễn ra vào tối 2/6 (tức ngày 15/4 năm Quý Mão) tại khu vực Tượng đài Vua Lê Thái Tổ (16 Lê Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm), để tưởng nhớ, tri ân người Anh hùng dân tộc.
Vải - nhãn: Sản phẩm chủ lực tạo nên thương hiệu nông sản Việt

Vải - nhãn: Sản phẩm chủ lực tạo nên thương hiệu nông sản Việt

(LĐTĐ) Chiều 31/5, Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị giao ban xúc tiến thương mại với hệ thống Thương vụ Việt Nam ở nước ngoài tháng 5/2023, với chủ đề “Xúc tiến thương mại các mặt hàng quả vải và nhãn”.
Bắc Ninh: Thu giữ hơn 3.000 điện thoại, máy tính bảng không rõ xuất xứ

Bắc Ninh: Thu giữ hơn 3.000 điện thoại, máy tính bảng không rõ xuất xứ

(LĐTĐ) Lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) Bắc Ninh đã phát hiện và thu giữ hơn 3.000 điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh không rõ nguồn gốc xuất xứ, có dấu hiệu nhập lậu cùng với gần 20.000 các sản phẩm khác là mỹ phẩm, quần áo, đồ điện gia dụng đều có dấu hiệu vi phạm tại kho hàng của Công ty TNHH Việt Tường Thuận tại thôn Đông Yên (Đông Phong, Yên Phong, Bắc Ninh).
Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở HDBank lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở HDBank lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028

(LĐTĐ) Đại hội Công đoàn cơ sở (CĐCS) HDBank lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 vừa được tổ chức thành công trên tinh thần “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm, vì lợi ích của đoàn viên, cán bộ nhân viên, vì sự phát triển của HDBank”.

Tin khác

Nâng cao kiến thức pháp luật cho người lao động ngành GTVT Hà Nội

Nâng cao kiến thức pháp luật cho người lao động ngành GTVT Hà Nội

(LĐTĐ) Ngày 31/5, Báo Lao động Thủ đô phối hợp với Công đoàn ngành Giao thông vận tải Hà Nội tổ chức buổi Đối thoại trực tiếp, giao lưu trực tuyến với chủ đề “Chế độ chính sách mới về bảo hiểm xã hội và an toàn vệ sinh lao động”. Chương trình có sự tham gia của gần 300 đoàn viên, người lao động ngành Giao thông vận tải Hà Nội.
TRỰC TUYẾN: Nâng cao kiến thức về pháp luật lao động và nhận diện tín dụng đen

TRỰC TUYẾN: Nâng cao kiến thức về pháp luật lao động và nhận diện tín dụng đen

(LĐTĐ) Chiều nay (31/5), Báo Lao động Thủ đô phối hợp với Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Nam Từ Liêm tổ chức buổi Đối thoại trực tiếp, giao lưu trực tuyến với công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) với chủ đề “Nâng cao kiến thức pháp luật lao động và nhận diện tín dụng đen”. Chương trình được truyền trực tuyến trên Báo Lao động Thủ đô điện tử - laodongthudo.vn và các ấn phẩm của Báo Lao động Thủ đô.
[HÌNH ẢNH]: Đối thoại, giao lưu trực tuyến về kiến thức pháp luật lao động và nhận diện tín dụng đen

[HÌNH ẢNH]: Đối thoại, giao lưu trực tuyến về kiến thức pháp luật lao động và nhận diện tín dụng đen

(LĐTĐ) Chiều 31/5, tại Quận ủy Nam Từ Liêm (Hà Nội), Báo Lao động Thủ đô phối hợp Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Nam Từ Liêm tổ chức Đối thoai trực tiếp, giao lưu trực tuyến với gần 300 công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) trên địa bàn quận về chủ đề "Nâng cao kiến thức pháp luật lao động và nhận diện tín dụng đen".
TRỰC TUYẾN: Giải đáp những chính sách mới về bảo hiểm xã hội và an toàn vệ sinh lao động

TRỰC TUYẾN: Giải đáp những chính sách mới về bảo hiểm xã hội và an toàn vệ sinh lao động

(LĐTĐ) Nhằm chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, Tháng Công nhân năm 2023; đồng thời trang bị cho các đơn vị, doanh nghiệp, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) ngành Giao thông vận tải (GTVT) Hà Nội những kiến thức thiết thực liên quan tới chế độ chính sách mới về bảo hiểm xã hội và an toàn vệ sinh lao động, sáng nay (31/5), Báo Lao động Thủ đô phối hợp với Công đoàn ngành GTVT Hà Nội tổ chức buổi Đối thoại trực tiếp, giao lưu trực tuyến với chủ đề “Chế độ chính sách mới về bảo hiểm xã hội và an toàn vệ sinh lao động”. Chương trình được truyền trực tuyến trên Báo Lao động Thủ đô điện tử - laodongthudo.vn và các ấn phẩm của Báo Lao động Thủ đô.
[HÌNH ẢNH]: Đối thoại trực tiếp chính sách mới về bảo hiểm xã hội và an toàn vệ sinh lao động

[HÌNH ẢNH]: Đối thoại trực tiếp chính sách mới về bảo hiểm xã hội và an toàn vệ sinh lao động

(LĐTĐ) Sáng nay (31/5), Báo Lao động Thủ đô phối hợp với Công đoàn ngành Giao thông Vận tải (GTVT) Hà Nội tổ chức chương trình Đối thoại trực tiếp, giao lưu trực tuyến với chủ đề "Chế độ chính sách mới về bảo hiểm xã hội và an toàn vệ sinh lao động". Buổi đối thoại, giao lưu được truyền trực tuyến trên báo điện tử Lao động Thủ đô tại địa chỉ laodongthudo.vn và các ấn phẩm phụ laodongvaphapluat.laodongthudo.vn và lamgiau.laodongthudo.vn.
Hiệu quả từ các phong trào thi đua

Hiệu quả từ các phong trào thi đua

(LĐTĐ) Cùng với công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho đoàn viên, người lao động, thời gian qua, Công đoàn ngành Giao thông Vận tải (GTVT) Hà Nội đã đẩy mạnh các phong trào thi đua trong công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) và đạt được nhiều kết quả tích cực. Đặc biệt, chỉ riêng với phong trào “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” và “Công nhân giỏi” đã lan tỏa rộng khắp, trở thành động lực thúc đẩy lao động, sản xuất kinh doanh.
[HÌNH ẢNH]: Đối thoại trực tiếp chính sách mới về tiền lương và kỹ năng an toàn lao động

[HÌNH ẢNH]: Đối thoại trực tiếp chính sách mới về tiền lương và kỹ năng an toàn lao động

(LĐTĐ) Sáng nay (30/5), tại Hội trường Ủy ban nhân dân huyện Thanh Oai, gần 300 công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) đã tham gia Đối thoại trực tiếp, giao lưu trực tuyến với chủ đề "Quy định mới về tiền lương và kỹ năng an toàn lao động". Chương trình do Báo Lao động Thủ đô phối hợp Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Thanh Oai tổ chức, được truyền trực tuyến trên laodongthudo.vn
Mời bạn đọc đặt câu hỏi giao lưu trực tuyến “Quy định mới về tiền lương và kỹ năng an toàn lao động”

Mời bạn đọc đặt câu hỏi giao lưu trực tuyến “Quy định mới về tiền lương và kỹ năng an toàn lao động”

(LĐTĐ) Sáng 30/5/2023, Báo Lao động Thủ đô sẽ phối hợp với Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Thanh Oai tổ chức buổi Đối thoại trực tiếp, giao lưu trực tuyến với chủ đề: “Quy định mới về tiền lương và kỹ năng an toàn lao động”. Trân trọng mời quý bạn đọc theo dõi và tham gia gửi câu hỏi để các chuyên gia trả lời.
Trực tuyến: Giải đáp những chính sách mới về lao động và bảo hiểm xã hội

Trực tuyến: Giải đáp những chính sách mới về lao động và bảo hiểm xã hội

(LĐTĐ) Chiều nay (29/5), Báo Lao động Thủ đô phối hợp với Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Hoàng Mai tổ chức buổi Đối thoại trực tiếp, giao lưu trực tuyến với chủ đề “Chính sách mới về lao động và bảo hiểm xã hội”. Chương trình được truyền trực tuyến trên Báo Lao động Thủ đô điện tử - laodongthudo.vn và các ấn phẩm của Báo Lao động Thủ đô.
Trực tuyến hình ảnh: Giải đáp vướng mắc liên quan đến chính sách về lao động và bảo hiểm xã hội

Trực tuyến hình ảnh: Giải đáp vướng mắc liên quan đến chính sách về lao động và bảo hiểm xã hội

(LĐTĐ) Chiều nay (29/5), gần 300 đoàn viên công đoàn và người lao động thuộc Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Hoàng Mai tham gia Đối thoại trực tiếp, giao lưu trực tuyến với chủ đề “Chính sách mới về lao động và bảo hiểm xã hội”.
Xem thêm
Phiên bản di động