M
31/03/2020 14:22

Ra mắt Thẻ tín dụng siêu miễn phí MSB Mastercard

(LĐTĐ) Ngày 1/4, MSB chính thức ra mắt Thẻ tín dụng siêu miễn phí MSB Mastercard với những ưu đãi nổi trội về phí như miễn phí thường niên trọn đời, miễn phí trả chậm và phí rút tiền mặt thấp nhất thị trường - chỉ 2%.

ra mat the tin dung sieu mien phi msb mastercard Chạm ưu đãi với thẻ MSB Visa
ra mat the tin dung sieu mien phi msb mastercard Đón mùa yêu thương với ưu đãi hoàn tiền 50% khi chi tiêu thẻ quốc tế MSB
ra mat the tin dung sieu mien phi msb mastercard Giao dịch trên ngân hàng điện tử MSB: Đã miễn hết phí, còn trúng iPhone

Đáp ứng nhu cầu đa dạng và linh hoạt trong chi tiêu của người sở hữu, Thẻ siêu miễn phí MSB Mastercard là bước tiến của MSB trong việc tiếp cận khách hàng trẻ có mức thu nhập tầm trung.

Đây cũng là dòng thẻ mà MSB ra mắt thị trường nhằm hoàn thiện danh mục 4 dòng thẻ tín dụng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng về du lịch, ăn uống, mua sắm và chi tiêu online.

Việc miễn hầu hết các loại phí sẽ mang tới cho chủ thẻ nhiều trải nghiệm hữu ích và thiết thực hơn. Khách hàng có thể thoải mái sử dụng thẻ MSB Mastercard để giải quyết những vấn đề tài chính cá nhân mà vẫn có thể giảm bớt gánh nặng trong thanh toán.

ra mat the tin dung sieu mien phi msb mastercard

Bên cạnh đó, khi sở hữu tấm thẻ này, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích “siêu hời” không chỉ về phí mà còn là chuỗi ưu đãi “khủng”.

Cụ thể, từ 01/4 tới 29/7/2020, MSB cũng triển khai nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn như hoàn 100% giá trị giao dịch đầu tiên tới 200.000 đồng cho khách hàng mở thẻ và chi tiêu, tặng 3 triệu đồng cho chủ thẻ chi tiêu cao nhất mỗi tuần và giải thưởng “siêu hấp dẫn” 10 triệu đồng sẽ dành tặng cho khách hàng chi tiêu cao nhất trong thời gian diễn ra chương trình.

Ngoài ra, chủ thẻ sẽ được hưởng những ưu đãi định kỳ của chương trình JOY+, đặc biệt là mức hoàn 30% tới 300.000 đồng khi chi tiêu tại hệ thống Lotte Mart trên toàn quốc vào thứ Ba hàng tuần tới 30/6/2020.

Với những đặc tính nổi trội, Thẻ tín dụng siêu miễn phí MSB Mastercard là “bí kíp” tiêu dùng hữu ích cho người trẻ trong cuộc sống hiện đại. Đặc biệt, vào thời điểm dịch COVID - 19 bùng phát, chủ thẻ hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch online mà không cần tập trung nơi đông người để mua sắm, thanh toán trực tiếp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình, quý khách vui lòng truy cập website www.msb.com.vn, liên hệ Call Center (24/7) 1800 59 9999, hoặc chi nhánh/phòng giao dịch của MSB trên toàn quốc.

PV

Nguồn :