Ra mắt Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân tại Công ty TNHH MTV Đường sắt Hà Nội

(LĐTĐ) Ngày 3/6, Công đoàn ngành Giao thông Vận tải (GTVT) Hà Nội tổ chức Lễ ra mắt Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân tại Công ty TNHH MTV Đường sắt Hà Nội (Hanoi Metro) và phối hợp với Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô tổ chức Khai giảng Lớp bồi dưỡng hạt nhân văn hóa cơ sở bộ môn Khiêu vũ và Thanh nhạc năm 2023.
Hanoi Metro: Chú trọng đảm bảo an toàn vệ sinh lao động, đời sống tinh thần cho công nhân lao động Ấn tượng Hội diễn văn nghệ “Hanoi Metro - Mãi mãi một tình yêu” Hào hứng tranh tài tại Giải bóng đá Hanoi Metro lần thứ 2

Hoạt động nhiều ý nghĩa

Tham dự hoạt động đầy ý nghĩa này có các đồng chí: Nguyễn Huy Khánh, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội; Hà Đông - Trưởng Ban Tuyên giáo LĐLĐ Thành phố; Tạ Thị Mỹ Thanh - Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Hà Nội; Phạm Tuấn Anh - Giám đốc Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô; Vũ Hồng Trường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc Hanoi Metro…

Ra mắt Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân tại Công ty TNHH MTV Đường sắt Hà Nội
Ông Nguyễn Huy Khánh, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội biểu dương sự vào cuộc tích cực của Công đoàn ngành GTVT Hà Nội trong việc cho ra mắt Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân cũng như quan tâm, chăm lo đời sống tinh thần đoàn viên, người lao động.

Báo cáo quá trình xây dựng và thành lập Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân, Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Hà Nội Tạ Thị Mỹ Thanh cho biết, thực hiện chương trình công tác công đoàn, nhiều năm qua Công đoàn ngành GTVT Hà Nội đã tổ chức và chỉ đạo các Công đoàn cơ sở tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ).

Thông qua các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao đã góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho CNVCLĐ. Động viên CNVCLĐ phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chức trách được giao; đồng thời cũng là dịp để CNVCLĐ gặp gỡ giao lưu, tăng cường tình đoàn kết gắn bó, hiểu biết lẫn nhau, góp phần làm phong phú thêm hoạt động đời sống văn hóa tinh thần, nâng cao sức khỏe cho người lao động.

Theo đại diện Công đoàn ngành GTVT Hà Nội, Hanoi Metro có điều kiện thuận lợi, hạ tầng trong khu vực khu Depot Phú Lương đồng bộ, sạch đẹp, thoáng mát… thuận tiện cho việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao trong doanh nghiệp.

Lãnh đạo Công đoàn ngành GTVT Hà Nội cho biết, việc đưa Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân tại Hanoi Metro vào khai thác, sử dụng sẽ góp phần nâng cao đời sống của cán bộ, nhân viên, người lao động, tạo thêm những giá trị văn hóa, rèn luyện nâng cao thể chất, sức khỏe, đem đến những giá trị tinh thần, niềm vui, niềm tin và sự gắn bó với doanh nghiệp để học tập, lao động với năng suất, chất lượng tốt hơn; góp phần xây dựng và phát triển bền vững Công ty; xây dựng Thủ đô Hà Nội giàu đẹp, văn minh, hiện đại, xứng đáng với truyền thống của Thủ đô ngàn năm văn hiến, Thành phố anh hùng, Thành phố vì hòa bình.

Thông qua việc nắm bắt nhu cầu sáng tạo văn hóa, luyện tập thể dục thể thao, tổ chức tuyên truyền, giáo dục, tư vấn pháp luật, đối thoại với người lao động của cán bộ, đoàn viên công đoàn và người lao động trong Công ty, Ban Thường vụ Công đoàn ngành GTVT Hà Nội đã gặp gỡ trao đổi với lãnh đạo Hanoi Metro và đã nhận được sự ủng hộ trong việc xây dựng Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân.

“Ngoài kinh phí được LĐLĐ Thành phố hỗ trợ 90 triệu đồng để xây dựng, lãnh đạo Hanoi Metro đã thống nhất đầu tư bước đầu một số hạng mục để xây dựng Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân như xây dựng các hạng mục của công trình, trồng toàn bộ cây xanh xung quanh khuôn viên, mua 2 bàn bóng bàn và tổ chức xây dựng sân bóng đá mini. Tổng kinh phí Công ty đã đầu tư xây dựng Điểm sinh hoạt văn hóa là 150 triệu đồng”, Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Hà Nội Tạ Thị Mỹ Thanh thông tin.

Trong khuôn khổ chương trình, Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Hà Nội cũng thông tin về việc phối hợp với Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô tổ chức Khai giảng Lớp bồi dưỡng hạt nhân văn hóa cơ sở năm 2023 tại Hanoi Metro.

Ra mắt Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân tại Công ty TNHH MTV Đường sắt Hà Nội
Các đồng chí Lãnh đạo LĐLĐ Thành phố, Công đoàn ngành GTVT Hà Nội, Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Hanoi Metro thực hiện nghi thức ra mắt Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân.

Qua khóa học, đại diện Công đoàn ngành GTVT Hà Nội cũng kỳ vọng các học viên sẽ được nâng cao kỹ năng thanh nhạc và khiêu vũ, thực sự trở thành những hạt nhân trong các hoạt động tại đơn vị, góp phần xây dựng lực lượng hạt nhân nòng cốt, có kỹ năng để nâng cao chất lượng các hội thi, hội diễn; phát triển phong trào, đáp ứng nhu cầu tại doanh nghiệp.

Tại chương trình học, các học viên sẽ được đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm truyền đạt, hướng dẫn tận tình. Sau khóa học, các học viên được cấp chứng chỉ tham gia khóa bồi dưỡng hạt nhân văn hóa cơ sở.

Phong phú thêm đời sống văn hóa người lao động

Thông tin về hoạt động phối hợp Khai giảng Lớp bồi dưỡng hạt nhân văn hóa cơ sở bộ môn Khiêu vũ và Thanh Nhạc năm 2023 tại Hanoi Metro, Giám đốc Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô Phạm Tuấn Anh cho biết, năm 2023 Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô đề xuất đổi mới công tác hoạt động lên LĐLĐ Thành phố, theo đó sẽ triển khai phối hợp và tổ chức đào tạo các “hạt nhân” văn hóa văn nghệ trong công nhân, viên chức, lao động Thủ đô ngay tại cơ sở; đặc biệt chú trọng công tác đào tạo vào ngày nghỉ và sau giờ làm việc để không ảnh hưởng đến lao động sản xuất.

“Công đoàn ngành GTVT Hà Nội là đơn vị đầu tiên chúng tôi phối hợp tổ chức khai giảng lớp ‘hạt nhân’ ngay tại cơ sở, với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, sự phối hợp và tạo điều kiện của lãnh đạo đơn vị, hy vọng chương trình học sẽ đảm bảo tốt cả về thời gian và chất lượng…”, ông Phạm Tuấn Anh cho biết.

Ra mắt Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân tại Công ty TNHH MTV Đường sắt Hà Nội
Các đồng chí Lãnh đạo LĐLĐ Thành phố, Công đoàn ngành GTVT Hà Nội, Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Hanoi Metro chụp ảnh lưu niệm tại Lễ ra mắt Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân và Khai giảng Lớp bồi dưỡng hạt nhân văn hóa cơ sở bộ môn Khiêu vũ và Thanh nhạc năm 2023.

Theo đại diện Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, 2 lớp trong chương trình sẽ tổ chức 15 buổi/lớp, và sau chương trình này sẽ có nhiều bộ môn khác được đưa vào giảng dạy, góp phần nâng cao hơn nữa đời sống tinh thần người lao động.

Ông Bùi Xuân Chương - Chủ tịch Công đoàn Hanoi Metro cho biết, các hoạt động như Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân, Lớp bồi dưỡng hạt nhân văn hóa cơ sở bộ môn Khiêu vũ và Thanh nhạc nhận được sự nhất trí, ủng hộ của Ban Tổng Giám đốc Công ty.

Các hoạt động này nhằm thắt chặt mối quan hệ thân thiện, tình đoàn kết, sự hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, công nhân lao động, đoàn viên và các tổ chức Công đoàn; góp phần nâng cao hiểu biết, nhận thức, sức khỏe, khả năng sáng tạo và hưởng thụ văn hóa, đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, công nhân lao động, hỗ trợ, giúp đỡ nhau cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh vì phát triển bền vững của Công ty. Qua đó, đóng góp vào sự phát triển giàu mạnh, văn minh, hiện đại của Thủ đô và đất nước.

Ông Vũ Hồng Trường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc Hanoi Metro chia sẻ, trong những ngày Công ty trải qua quãng thời gian gian khó do dịch Covid-19 thì đều nhận được sự hỗ trợ tận tình của Công đoàn ngành GTVT Hà Nội và LĐLĐ Thành phố. Đây là sự khích lệ tinh thần hết sức quý giá.

Việc ra mắt Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân và Khai giảng Lớp bồi dưỡng hạt nhân văn hóa cơ sở bộ môn Khiêu vũ và Thanh nhạc lần này cũng vậy, những hoạt động này thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho đội ngũ đoàn viên, người lao động không chỉ về vật chất mà còn cả tinh thần.

Ra mắt Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân tại Công ty TNHH MTV Đường sắt Hà Nội
Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Nguyễn Huy Khánh trao Quyết định thành lập Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân.

Ông Vũ Hồng Trường thông tin, hiện Hanoi Metro cũng đặc biệt quan tâm đến việc nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động Công ty. Công ty đã tổ chức nhiều hoạt động với quy mô lớn và mang lại hiệu ứng cao, nhận được sự hưởng ứng của người lao động như: Tổ chức liên hoan văn nghệ, tổ chức giải bóng đá cho người lao động Công ty… những hoạt động này đã góp phần kích hoạt cả tiềm năng và trí tuệ của người lao động.

Tại chương trình, ông Nguyễn Huy Khánh, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội đã biểu dương sự vào cuộc tích cực của Công đoàn ngành GTVT Hà Nội trong việc cho ra mắt Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân cũng như công tác quan tâm, chăm lo đời sống tinh thần đoàn viên, người lao động.

Và với việc đưa Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân, Lớp bồi dưỡng hạt nhân văn hóa cơ sở bộ môn Khiêu vũ và Thanh nhạc và hoạt động cũng thể hiện việc chăm lo hướng về cơ sở của tổ chức Công đoàn; nỗ lực hết sức để đời sống tinh thần công nhân, viên chức, lao động Thủ đô được phong phú và ngày một nâng cao.

Ra mắt Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân tại Công ty TNHH MTV Đường sắt Hà Nội
Việc đưa Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân và Khai giảng Lớp bồi dưỡng hạt nhân văn hóa cơ sở bộ môn Khiêu vũ và Thanh nhạc tại Hanoi Metro sẽ góp phần nâng cao đời sống của cán bộ, nhân viên, người lạo động, tạo thêm những giá trị văn hóa, rèn luyện nâng cao thể chất người lao động.

Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội cũng hy vọng từ chương trình này, những hạt nhân văn hóa văn nghệ của Hanoi Metro nói riêng, Công đoàn ngành GTVT Hà Nội nói chung sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh, tạo dựng thương hiệu và lan tỏa ra khắp hệ thống Công đoàn Thủ đô.

Theo đại diện LĐLĐ thành phố Hà Nội, Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân đặt tại Hanoi Metro là điểm thứ 56 ra mắt. Với các điểm sinh hoạt trước, các hoạt động hiện đã đi vào nền nếp và cho thấy cần thiết, phù hợp và thiết thực với cơ sở.

Đinh Luyện

Nên xem

Quy định tỷ lệ ngạch công chức từ 15/8/2024

Quy định tỷ lệ ngạch công chức từ 15/8/2024

(LĐTĐ) Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà đã ký ban hành Thông tư số 04/2024/TT-BNV sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 13/2022/TT-BNV ngày 31/12/2022 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ hướng dẫn việc xác định cơ cấu ngạch công chức.
TP.HCM: Bàn giải pháp phát triển kinh tế - xã hội những tháng cuối năm

TP.HCM: Bàn giải pháp phát triển kinh tế - xã hội những tháng cuối năm

(LĐTĐ) Ngày 15/7, Hội đồng nhân dân (HĐND) Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) khóa X, (nhiệm kỳ 2021 - 2026) tổ chức Kỳ họp thứ 17 với nhiều nội dung quan trọng, trong đó có nội dung họp bàn các giải pháp phát triển kinh tế - xã hội những tháng còn lại của năm 2024.
Gần 200 vận động viên tham gia Giải bơi thành phố Hà Nội năm 2024

Gần 200 vận động viên tham gia Giải bơi thành phố Hà Nội năm 2024

(LĐTĐ) Vừa qua, tại bể bơi Tăng Bạt Hổ (Cung Thanh niên Hà Nội), gần 200 vận động viên đến từ 13 đơn vị quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố tham gia Giải bơi thành phố Hà Nội năm 2024.
Tưng bừng Hội khỏe CNVCLĐ, lực lượng vũ trang và sinh viên quận Cầu Giấy năm 2024

Tưng bừng Hội khỏe CNVCLĐ, lực lượng vũ trang và sinh viên quận Cầu Giấy năm 2024

(LĐTĐ) Ngày 15/7, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Cầu Giấy phối hợp với Ủy ban nhân dân quận tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ), lực lượng vũ trang và sinh viên quận Cầu Giấy năm 2024.
Hà Nội: Hơn 200.000 lượt tương tác trực tuyến tìm hiểu phong trào "Ba sẵn sàng"

Hà Nội: Hơn 200.000 lượt tương tác trực tuyến tìm hiểu phong trào "Ba sẵn sàng"

(LĐTĐ) Sau 2 tuần triển khai với 4 buổi thi trực tuyến, Cuộc thi tìm hiểu lịch sử 60 năm phong trào “Ba sẵn sàng” đã thu hút hơn 200.000 lượt tương tác và hơn 30.000 lượt bình luận tham gia trả lời câu hỏi trên Fanpage Thành đoàn Hà Nội.
Đẩy mạnh cải cách hành chính, huy động mọi nguồn lực cho phát triển

Đẩy mạnh cải cách hành chính, huy động mọi nguồn lực cho phát triển

(LĐTĐ) Với tinh thần "không nói không, không nói khó, không nói có nhưng không làm", Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đề nghị các bộ, ngành, địa phương… nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy khí thế đang có, tiếp tục "giữ lửa", triển khai thực hiện ngay các nhiệm vụ, giải pháp đẩy mạnh cải cách hành chính (CCHC) một cách thực chất, mang lại hiệu quả thiết thực, rõ ràng…
Hội Cựu chiến binh huyện Đông Anh phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”

Hội Cựu chiến binh huyện Đông Anh phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”

(LĐTĐ) Mới đây, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Đông Anh tổ chức Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 - 2024.

Tin khác

Mang niềm vui đến đoàn viên, người lao động với “Bữa cơm Công đoàn”

Mang niềm vui đến đoàn viên, người lao động với “Bữa cơm Công đoàn”

(LĐTĐ) Từ chương trình “Bữa cơm Công đoàn”, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Thăng Long (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã nhận được những suất cơm ngon, đầy đủ dưỡng chất. Thông qua chương trình, Ban Chấp hành Công đoàn Nhà trường mong muốn góp phần đảm bảo sức khỏe cho đoàn viên, người lao động. Qua đó khích lệ cán bộ, giáo viên, nhân viên yên tâm làm việc, cống hiến cho đơn vị.
Liên đoàn Lao động quận Đống Đa cùng người lao động vượt nắng hè

Liên đoàn Lao động quận Đống Đa cùng người lao động vượt nắng hè

(LĐTĐ) Ngày 13/7, tại trụ sở Công ty Cổ phần Giao hàng tiết kiệm (tòa nhà VTV Building, số 8 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội) Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Đống Đa đã tổ chức chương trình “Công đoàn Đống Đa đồng hành cùng đoàn viên, người lao động vượt qua nắng hè giai đoạn 2024-2028”.
Hiến kế nâng cao chất lượng phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”

Hiến kế nâng cao chất lượng phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”

(LĐTĐ) Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua và những người thi đua là những người yêu nước nhất”, hàng năm, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thị xã Sơn Tây đã xây dựng kế hoạch chỉ đạo, hướng dẫn các cấp Công đoàn phối hợp cùng với chính quyền tổ chức các hoạt động tuyên truyền vận động cán bộ, công nhân, viên chức, lao động thực hiện các phong trào thi đua yêu nước với nội dung: Thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, nâng cao năng suất - chất lượng - hiệu quả sản xuất kinh doanh gắn với phong trào xanh sạch đẹp - bảo đảm an toàn vệ sinh lao động…
Cụm Thi đua số 7 LĐLĐ Thành phố: Phối hợp hiệu quả với chuyên môn chăm lo đời sống đoàn viên

Cụm Thi đua số 7 LĐLĐ Thành phố: Phối hợp hiệu quả với chuyên môn chăm lo đời sống đoàn viên

(LĐTĐ) Bám sát sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội, cấp ủy Đảng các đơn vị, 6 tháng đầu năm 2024, các đơn vị trong Cụm thi đua số 7 LĐLĐ Thành phố đã nỗ lực vượt qua khó khăn chung của tình hình kinh tế đất nước và Thủ đô, thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống đoàn viên, người lao động (NLĐ), động viên NLĐ phấn đấu tích cực sản xuất, hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.
“Bữa cơm Công đoàn” mang niềm vui đến cho người lao động

“Bữa cơm Công đoàn” mang niềm vui đến cho người lao động

(LĐTĐ) Với những suất cơm đầy đủ dưỡng chất, thông qua chương trình "Bữa cơm Công đoàn", Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Đống Đa mong muốn góp phần đảm bảo sức khỏe cho đoàn viên, người lao động. Từ đó để người lao động yên tâm sản xuất, gắn bó với doanh nghiệp.
Công đoàn ngành Y tế Hà Nội tặng quà đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Công đoàn ngành Y tế Hà Nội tặng quà đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

(LĐTĐ) Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024), vừa qua,.Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã đi thăm, tặng quà các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức và Bệnh viện Đa khoa Vân Đình.
LĐLĐ huyện Chương Mỹ: Ra mắt Tủ sách Công đoàn nâng cao đời sống văn hóa cho người lao động

LĐLĐ huyện Chương Mỹ: Ra mắt Tủ sách Công đoàn nâng cao đời sống văn hóa cho người lao động

(LĐTĐ) Sáng 11/7, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Chương Mỹ tổ chức Hội nghị ra mắt Tủ sách Công đoàn và tổ chức Bữa cơm Công đoàn năm 2024, tại Công ty cổ phần Xi măng Sài Sơn.
LĐLĐ quận Đống Đa tổ chức chương trình “Bữa cơm Công đoàn”

LĐLĐ quận Đống Đa tổ chức chương trình “Bữa cơm Công đoàn”

(LĐTĐ) Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024), sáng 11/7, LĐLĐ quận Đống Đa phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình “Bữa cơm Công đoàn” tại Công ty Cổ phần đầu tư thương mại dịch vụ Quốc tế.
Phát huy vai trò nữ CNVCLĐ trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Phát huy vai trò nữ CNVCLĐ trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

(LĐTĐ) Phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” đã trở thành động lực giúp nữ công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) quận Hoàn Kiếm phát huy năng lực bản thân, vượt khó khăn để đạt thành tích cao trong lao động sản xuất, thành công trong xây dựng hạnh phúc gia đình.
Trao hỗ trợ Công đoàn cho gia đình cô giáo mắc bệnh hiểm nghèo huyện Thanh Trì

Trao hỗ trợ Công đoàn cho gia đình cô giáo mắc bệnh hiểm nghèo huyện Thanh Trì

(LĐTĐ) Chiều ngày 9/7, Liên đoàn Lao động huyện Thanh Trì phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên huyện Thanh Trì tổ chức đến thăm, trao hỗ trợ cho gia đình cô giáo Lương Thị Hồng Trang.
Xem thêm
Phiên bản di động