M
16/11/2020 17:59

Giải bóng đá Công nhân, viên chức, lao động - Cúp Báo Lao động Thủ đô lần thứ VI, năm 2020

Quyết liệt cuộc chiến vào Tứ kết

(LĐTĐ) Loạt trận Vòng 1/8 đã diễn ra sôi nổi vào sáng 16/11 với 8 cặp đấu loại trực tiếp để chọn ra 8 đội vào vòng tứ kết.

Lộ diện những chiến binh phải dừng chân ở vòng bảng Ấn tượng cầu thủ có chiều cao vượt trội Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội - Công ty cổ phần quốc tế TIC: Kẻ tám lạng, người nửa cân

Diễn ra trên sân số 1, Cơ sở cai nghiện ma túy 3+6 có cuộc chạm trán với Đội quản lý trật tự xây dựng đô thị Đống Đa. Trận đấu kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi, cuối cùng, loạt sút luân lưu đầy may rủi đã đưa Cơ sở cai nghiện ma túy số 3+6 vào vòng trong với tỉ số chung cuộc 3-0.

Quyết liệt cuộc chiến vào Tứ kết
Công ty cổ phần quốc tế TIC - Hoài Đức (Trắng) đã không thể vượt qua Tổng công ty Đầu tư Phát triển hạ tầng đô thị UDIC để góp mặt ở vòng tứ kết. (Ảnh:M.Tiến)

Có cùng giờ thi đấu, trên sân số 3, Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy, đội đang đứng vị trí đầu bảng C với thành tích 2/3 trận thắng tại vòng loại, cạnh tranh suất vào tứ kết với Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội. Trận đấu đã cho thấy sức mạnh của Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy khi đội này đã tiễn đoàn quân của huấn luyện viên Trịnh Hữu Long ra về với tỉ số 4-2.

Bất ngờ nhất có lẽ là cuộc đối đầu giữa Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội và Công ty cổ phần Thiết kế và Xây dựng GIZA trên sân số 2. Khi hồi còi kết thúc trận đấu vang lên, cũng là lúc Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội rời sân với 2 lần thủng lưới mà không ghi được bàn nào. Đáng nói, đây là đội bóng có thành tích bất bại ở vòng bảng với 9 điểm sau 3 lượt trận.

Ở loạt trận thứ 2, trên sân số 2 diễn ra trận đấu giữa Công ty trách nhiệm hữu hạn phụ tùng Xe máy – Ô tô GOSHI Thăng Long với Công đoàn Công ty Hanwa, trận đấu kết thúc với tỉ số 3-2 nghiêng về GOSHI Thăng Long.

Quyết liệt cuộc chiến vào Tứ kết
Linh kiện điện tử SEI đã có chiến thắng tâm phục khẩu phục trước Một thành viên đường sắt Hà Nội (Vàng) với tỉ số 6-0. (Ảnh:M.Tiến)

Diễn ra đồng thời, trên sân số 1, Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Thoát nước Hà Nội đã mang cả tinh thần quyết liệt và chuyên môn cao của một đội bóng giàu truyền thống đến để tiễn đội bóng của Công ty cổ phần dệt 10/10 ra về với tỉ số áp đảo 3-1.

Cuộc chiến giữa Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Vườn thú Hà Nội và Công đoàn Tổng công ty vận tải hà Nội kết thúc với tỉ số hòa 2-2. Trên chấm 11m ở loạt đá sau đó, Vườn thú Hà Nội đã vượt qua Tổng công ty vận tải Hà Nội với tỉ số 4-1.

Loạt trận diễn ra sau đó giữa Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên đường sắt Hà Nội với Công ty trách nhiệm hữu hạn Linh kiện điện tử SEI; Công ty cổ phần quốc tế TIC Hoài Đức và Tổng công ty Đầu tư Phát triển hạ tầng đô thi UDIC. Cuộc thủy chiến của Một thành viên đường sắt với Linh kiện điện tử SEI đã đánh dấu mốc kỷ lục về tỉ số tính từ đầu mùa giải, Linh kiện điện tử SEI đã có chiến thắng tâm phục khẩu phục trước Một thành viên đường sắt Hà Nội với tỉ số 6-0.

Công ty cổ phần quốc tế TIC Hoài Đức cũng buộc phải ra về khi để thua Tổng công ty Đầu tư Phát triển hạ tầng đô thị UDIC với tỉ số 0-3.

Lịch thi đấu vòng tứ kết:

Quyết liệt cuộc chiến vào Tứ kết

Mạnh Tiến

Nguồn :