M
14/11/2020 08:24

Giải bóng đá Công nhân, viên chức, lao động - Cúp Báo Lao động Thủ đô năm 2020:

Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội - Công ty cổ phần quốc tế TIC: Kẻ tám lạng, người nửa cân

Sáng 14/11, trên sân vận động Trung tâm Văn hóa Thể thao quận Đống Đa sẽ tiếp tục diễn ra các trận đấu ở lượt trận thứ 3 của các bảng A và B. Cùng với đó là lượt thứ 2 của các bảng E và F. Tâm điểm của ngày thi đấu thứ 4 sẽ là cuộc chạm trán giữa đội bóng Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội và Công ty cổ phần quốc tế TIC Hoài Đức.

Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội có màn trình diễn thuyết phục Kịch tính ngày thi đấu thứ hai giải bóng đá công nhân viên chức lao động Cúp báo Lao động Thủ đô lần thứ VI Khỏe để lao động, sản xuất hiệu quả

Ở bảng A, đội bóng của Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội sẽ có cuộc đối đầu với FC Ủy ban nhân dân huyện Thanh Oai. Cùng bảng đấu, đội Cơ sở Cai nghiện ma túy số 3+6 gặp đội Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Đường sắt Hà Nội.

Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội - Công ty cổ phần quốc tế TIC: Kẻ tám lạng, người nửa cân
Cuộc đối đầu giữa Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội và Công ty cổ phần quốc tế TIC Hoài Đức chắc chắn sẽ là màn trình diễn hấp dẫn trong ngày thi đấu thứ 4. (Ảnh:M.Tiến)

Bảng E sẽ là cuộc chạm trán giữa đội Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Đầu tư Phát triển Thủy lợi Sông Đáy với Quản lý trật tự xây dựng đô thị Đống Đa. Hiện tại, sau lượt trận đầu tiên không mấy thành công, cả 2 chưa có điểm nào cho mình. Với 2 bàn thủng lưới, đội chủ nhà đang tạm xếp ở vị trí thứ 2 của bảng đấu.

Trong khi đó, với hiệu số -3, đội Thủy lợi Sông Đáy tạm đứng cuối bảng. Ở trận cuối của vòng bảng, chắc chắn cả 2 đều phải tận dụng mọi cơ hội để vượt lên, nếu muốn đi tiếp vào vòng trong.

Đang ở vào hoàn cảnh tương tự với Thủy lợi Sông Đáy và Quản lý trật tự xây dựng đô thị Đống Đa, đội Công ty trách nhiệm hữu hạn phát triển công nghệ điện tử Bình Anh cũng đang có 0 điểm sau lượt trận đấu tiên để thủng lưới 5 bàn trước Công ty cổ phần Thiết kế và Xây dựng GIZA.

Đối thủ của họ là Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Vườn thú Hà Nội đang chễm chệ trên đỉnh bảng, với trận thắng giòn giã 4-1 trước Công ty cổ phần Thiết kế và Xây dựng GIZA. Đây được cho là trận đấu “sinh tử” của đội công ty Bình Anh, nếu không thể giành chiến thắng trước đội Công ty Vườn Thú Hà Nội, họ sẽ buộc phải dừng chân tại vòng bảng.

Ở bảng B, Công ty cổ phần dệt 10/10 có khởi đầu mùa giải không mấy thuận lợi khi để thua cả 2 trận trước đó. Lượt trận đầu tiên Công ty cổ phần dệt 10/10 đã phải ra về sau khi thủng lưới 3 bàn và chỉ gỡ được 1 trong cuộc đối đầu với Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội. Lượt trận thứ 2, Công ty cổ phần dệt 10/10 tiếp tục thất bại 1-3 trước Công ty cổ phàn quốc tế TIC Hoài Đức. Tạm thời đội bóng của ngành dệt may đang đứng vị trí thứ 3 của bảng B.

Đối thủ của họ sẽ là Công ty trách nhiệm hữu hạn ZYF, đội bóng đang sở hữu chuỗi 2 trận bết bát trước đó, với 4 bàn thủng lưới trước Công ty cổ phần quốc tế TIC Hoài Đức và thêm 5 bàn thua khi gặp Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội, ZYF đang có thành tích thi đấu đuối nhất bảng. Đây sẽ là trận đấu không khoan nhượng khi cả 2 bên đều đặt quyết tâm giành chiến thắng, mong có cơ hội đi tiếp vào vòng trong.

Tâm điểm của ngày thi đấu thứ 4 là cuộc đối đầu trên sân số 1. Đây thực sự sẽ là chảo lửa khi Công ty cổ phần quốc tế TIC Hoài Đức gặp Công đoàn ngành Giáo Dục Hà Nội. Xét về tương quan lực lương, đội Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội đang sở hữu những lão tướng chất lượng bởi từng chinh chiến qua nhiều đấu trường. Dù không còn thể lực sung mãn, đoàn quân của ông Đỗ Văn Nam không phải là một đối thủ dễ chơi với bất kỳ đội bóng nào.

Trong khi đó, Công ty cổ phần quốc tế TIC Hoài Đức lại mang trong mình sức mạnh hủy diệt của lứa cầu thủ đang kỳ sung sức. Trước đối thủ khó chơi như Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội, chắc chắn Công ty cổ phần quốc tế TIC Hoài Đức sẽ có đấu pháp hợp lý để hóa giải áp lực từ phía đối thủ.

Nếu Công ty cổ phần quốc tế TIC Hoài Đức đã có chuỗi 2 trận bất bại trước Công ty trách nhiệm hữu hạn ZYF Việt Nam và Công ty cổ phần dệt 10/10, thì Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội cũng đã có 2 chiến thắng giòn giã với hiệu số ngất ngưởng +7 và đang chót vót trên đỉnh của bảng B. “Kẻ tám lạng, người nửa cân”, chắc chắn cả 2 bên sẽ có màn trình diễn đẹp mắt, cống hiến cho người hâm mộ.

Mạnh Tiến

Nguồn :