M
18/04/2020 16:10

“Quỹ Áo xanh của Kangaroo” chung tay chống dịch Covid-19

(LĐTĐ) Chung tay phòng, chống dịch Covid-19, “Quỹ Áo xanh của Kangaroo” đã huy động 30 tấn gạo và 30 nghìn quả trứng gà để phát tặng cho những người đang gặp khó khăn. Chương trình sẽ bắt đầu từ ngày mai (19/4) và dự kiến đến hết ngày 30/4 tại địa điểm nhà văn hóa quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

quy a o xanh cu a kangaroo chung tay chong dich covid 19 Nhiều cách làm sáng tạo nhằm đẩy lùi dịch Covid-19
quy a o xanh cu a kangaroo chung tay chong dich covid 19 Thành công trong chống dịch Covid-19 làm tiền đề cho phục hồi và phát triển kinh tế
quy a o xanh cu a kangaroo chung tay chong dich covid 19 Bí thư Thành ủy Hà Nội: Mong các doanh nghiệp, nhà đầu tư hiến kế cho Hà Nội duy trì đà tăng trưởng

Đại diện Công ty cổ phần tập đoàn điện lạnh điện máy Việt Úc (Kangaroo) cho biết, diễn biến phức tạp của tình hình dịch Covid-19 đã khiến nhiều người không có việc làm, không có thu nhập nên cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Do đó “Quỹ Áo xanh của Kangaroo” đã huy động 30 tấn gạo và 30 nghìn quả trứng gà để phát tặng cho những người đang gặp hoàn cảnh khó khăn, chung tay chống dịch Covid-19.

quy a o xanh cu a kangaroo chung tay chong dich covid 19
"Quỹ Áo xanh của Kangaroo" chuẩn bị gạo và trứng gà để tặng người gặp hoàn cảnh khó khăn

“Đây là tấm lòng của tập thể và cán bộ, công nhân viên tập đoàn Kangaroo và nhà phân phối Kangaroo store cùng đóng góp với tinh thần chia sẻ “cùng nhau phát triển”. Ngoài ra, tập đoàn Dabaco cũng đồng hành dành tặng 30 nghìn quả trứng gà Omega cho chương trình”, đại diện Kangaroo cho hay.

Chương trình được tổ chức tại nhà văn hóa quận Thanh Xuân (đoạn ngã tư Lê Văn Lương – Khuất Duy Tiến) sẽ bắt đầu từ ngày mai (19/4) dự kiến đến hết 30/4. Mỗi người sẽ nhận một phần là 3kg gạo và 6 quả trứng gà.

Chia sẻ của người lao động làm việc tại Kangaroo: “Chúng tôi may mắn khi vẫn được đảm bảo công ăn việc làm vì vậy với chương trình “Tặng gạo - trao yêu thương” chúng tôi cũng mong muốn chia sẻ chút tấm lòng cùng với những người kém may mắn hơn. Dù không nhiều nhưng mong rằng, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua đại dịch này và để cùng nhau xây dựng một xã hội mạnh khỏe, văn minh và yêu thương”.

Đại diện nhóm “Quỹ Áo xanh của Kangaroo” cũng cho biết: Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận những tấm lòng hảo tâm để cùng nhau chia sẻ yêu thương tới đồng bào và mong rằng những món quà nhỏ này sẽ đến đúng tay những người thực sự cần hỗ trợ”.

Kangaroo được biết đến là Doanh nghiệp Khoa học và công nghệ với nhiều sáng chế được ứng dụng với các sản phẩm trọng tâm như máy lọc nước, máy lọc không khí, máy làm mát, điều hoa, tủ đông mềm kháng khuẩn…

Nguyễn Công

Nguồn :