Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội trao Huy hiệu Đảng tại quận Ba Đình
Phát huy tính tiêu biểu, tiên phong, gương mẫu để góp sức xây dựng Thủ đô Hà Nội sẽ tiếp tục đạt những thắng lợi to lớn hơn Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về công tác cán bộ |
Dịp này, toàn Đảng bộ Thành phố có 7.285 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó, có 6 đảng viên được tặng Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng; 9 đảng viên được tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 161 đảng viên nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng…
Riêng Đảng bộ quận Ba Đình có 461 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng, trong đó, có 1 đảng viên được tặng Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng; 16 đảng viên được tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 7 đảng viên được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.
![]() |
Lãnh đạo thành phố Hà Nội và quận Ba Đình trao Huy hiệu Đảng, tặng hoa chúc mừng các đảng viên lão thành |
Tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến đã trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tặng 4 đảng viên lão thành; trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tặng 4 đảng viên lão thành tới dự buổi lễ.
Trân trọng tặng hoa, chúc mừng các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến bày tỏ sự vui mừng khi được về dự buổi lễ và trực tiếp trao Huy hiệu cao quý của Đảng tặng các đảng viên lão thành.
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội nhấn mạnh, việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng hôm nay là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân các đồng chí đảng viên, cũng là niềm tự hào của Đảng bộ thành phố Hà Nội và quận Ba Đình.
Buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cũng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với sự đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến bày tỏ: “Các bác, các đồng chí là biểu tượng cao đẹp về phẩm chất và khí phách của người chiến sĩ cộng sản, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và Tổ quốc giao phó. Đến nay, mặc dù tuổi đã cao, song các bác, các đồng chí vẫn tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương, gương mẫu đi đầu trong nhiều lĩnh vực. Qua đó, góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn quận; đóng góp vào thành công chung của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô”.
![]() |
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến phát biểu tại buổi lễ. |
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội đề nghị, Quận ủy Ba Đình giao Ban Tuyên giáo Quận ủy đẩy mạnh tuyên truyền rộng rãi tấm gương các đảng viên lão thành, coi đây là tài liệu sinh hoạt chi bộ trong dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng để các đảng viên trẻ học tập, noi theo.
Nhân dịp Xuân mới Giáp Thìn 2024, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy kính chúc các đảng viên lão thành luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu, tích cực động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương; bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ.
Thay mặt các đảng viên lão thành phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Văn Khoa, đại diện gia đình đồng chí Trần Thị Thắng, đảng viên 70 năm tuổi Đảng Chi bộ 2, Đảng bộ phường Giảng Võ, bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của Thành ủy Hà Nội, đã tổ chức buổi lễ trang trọng để trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng cho các đảng viên lão thành. Khẳng định niềm tin son sắt vào vai trò lãnh đạo của Đảng, ông Bùi Văn Khoa tin tưởng, dưới sự lãnh đạo của Thành ủy Hà Nội, sự đoàn kết, đồng lòng của cả hệ thống chính trị, Thủ đô Hà Nội sẽ ngày càng phát triển, xứng đáng là Thủ đô “Văn hiến - Văn minh - Hiện đại”, thành phố Vì hòa bình.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem

Có thể bị phạt tiền đến 400 triệu đồng khi kinh doanh vàng miếng nhưng không có giấy phép

Tuyển futsal nữ Nhật Bản hạ Thái Lan, lần đầu vô địch châu Á

Hàng công bùng nổ, Bayern Munich đè bẹp Hoffenheim 4-0

Sevilla vs Real Madrid: Khép lại mùa giải đầy biến động

Hành trình nhân đạo lan tỏa yêu thương khắp Hà Nội

Nhận định Inter vs Lazio: Quyết chiến vì Scudetto và tấm vé Champions League

Tỷ giá USD hôm nay (18/5): Đồng USD tiếp tục duy trì đà tăng
Tin khác

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Chỉ đạo - Điều hành 16/05/2025 22:08

Hà Nội nghiêm cấm hành vi lấy số thứ tự "ảo" khi đăng ký làm dịch vụ công online
Chỉ đạo - Điều hành 16/05/2025 20:18

Thành phố Hà Nội yêu cầu huyện Hoài Đức xử lý dứt điểm di tích lịch sử quốc gia bị xâm hại trong tháng 5
Chỉ đạo - Điều hành 15/05/2025 15:55

Thông qua Đề án sắp xếp, tinh gọn tổ chức Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội
Chỉ đạo - Điều hành 14/05/2025 18:06

Hà Nội: Triển khai Kế hoạch tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp và hướng dẫn sắp xếp cán bộ phường, xã mới
Chỉ đạo - Điều hành 13/05/2025 19:47

Triển khai Giải báo chí về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị thành phố Hà Nội lần thứ VIII
Chỉ đạo - Điều hành 13/05/2025 14:17

Hà Nội: Sắp xếp các Hội quần chúng trực thuộc Mặt trận đảm bảo hoạt động hiệu lực, hiệu quả
Chỉ đạo - Điều hành 12/05/2025 20:37

Trung tâm Phục vụ hành chính công Hà Nội dừng phát số trực tiếp tại Chi nhánh số 1
Chỉ đạo - Điều hành 12/05/2025 19:06

Hà Nội triển khai lấy ý kiến Nhân dân về sửa đổi, bổ sung Hiến pháp
Chỉ đạo - Điều hành 10/05/2025 16:05

Hà Nội: Đẩy mạnh truyền thông lấy ý kiến Nhân dân về sửa đổi Hiến pháp năm 2013
Chỉ đạo - Điều hành 10/05/2025 15:17