Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội trao Huy hiệu Đảng tại quận Ba Đình
| Phát huy tính tiêu biểu, tiên phong, gương mẫu để góp sức xây dựng Thủ đô Hà Nội sẽ tiếp tục đạt những thắng lợi to lớn hơn Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về công tác cán bộ |
Dịp này, toàn Đảng bộ Thành phố có 7.285 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó, có 6 đảng viên được tặng Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng; 9 đảng viên được tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 161 đảng viên nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng…
Riêng Đảng bộ quận Ba Đình có 461 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng, trong đó, có 1 đảng viên được tặng Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng; 16 đảng viên được tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 7 đảng viên được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.
![]() |
| Lãnh đạo thành phố Hà Nội và quận Ba Đình trao Huy hiệu Đảng, tặng hoa chúc mừng các đảng viên lão thành |
Tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến đã trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tặng 4 đảng viên lão thành; trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tặng 4 đảng viên lão thành tới dự buổi lễ.
Trân trọng tặng hoa, chúc mừng các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến bày tỏ sự vui mừng khi được về dự buổi lễ và trực tiếp trao Huy hiệu cao quý của Đảng tặng các đảng viên lão thành.
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội nhấn mạnh, việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng hôm nay là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân các đồng chí đảng viên, cũng là niềm tự hào của Đảng bộ thành phố Hà Nội và quận Ba Đình.
Buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cũng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với sự đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến bày tỏ: “Các bác, các đồng chí là biểu tượng cao đẹp về phẩm chất và khí phách của người chiến sĩ cộng sản, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và Tổ quốc giao phó. Đến nay, mặc dù tuổi đã cao, song các bác, các đồng chí vẫn tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương, gương mẫu đi đầu trong nhiều lĩnh vực. Qua đó, góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn quận; đóng góp vào thành công chung của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô”.
![]() |
| Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến phát biểu tại buổi lễ. |
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội đề nghị, Quận ủy Ba Đình giao Ban Tuyên giáo Quận ủy đẩy mạnh tuyên truyền rộng rãi tấm gương các đảng viên lão thành, coi đây là tài liệu sinh hoạt chi bộ trong dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng để các đảng viên trẻ học tập, noi theo.
Nhân dịp Xuân mới Giáp Thìn 2024, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy kính chúc các đảng viên lão thành luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu, tích cực động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương; bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ.
Thay mặt các đảng viên lão thành phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Văn Khoa, đại diện gia đình đồng chí Trần Thị Thắng, đảng viên 70 năm tuổi Đảng Chi bộ 2, Đảng bộ phường Giảng Võ, bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của Thành ủy Hà Nội, đã tổ chức buổi lễ trang trọng để trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng cho các đảng viên lão thành. Khẳng định niềm tin son sắt vào vai trò lãnh đạo của Đảng, ông Bùi Văn Khoa tin tưởng, dưới sự lãnh đạo của Thành ủy Hà Nội, sự đoàn kết, đồng lòng của cả hệ thống chính trị, Thủ đô Hà Nội sẽ ngày càng phát triển, xứng đáng là Thủ đô “Văn hiến - Văn minh - Hiện đại”, thành phố Vì hòa bình.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Hà Nội dành hơn 150 tỷ đồng chăm lo hộ cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn
Khai trương Báo Nhân Dân điện tử tiếng Hàn Quốc
Hà Nội: Bảo đảm khách quan, dân chủ, đúng luật trong giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội
Lan tỏa niềm tin yêu với Đảng qua Chương trình nghệ thuật “Với Đảng vẹn toàn niềm tin yêu”
Hành trang vững vàng cho học sinh bước vào lớp 1
Siết chặt an toàn vận tải hành khách cửa ngõ Thủ đô dịp Tết Dương lịch 2026
Hà Nội chủ động phân luồng giao thông, giảm áp lực cửa ngõ dịp Tết Dương lịch 2026
Tin khác
Người dân và doanh nghiệp cảm nhận được Thủ đô chuyển động mạnh mẽ, làm thật, làm nhanh
Chỉ đạo - Điều hành 29/12/2025 20:34
Hà Nội gương mẫu cải cách, nâng cao chất lượng tham mưu
Chỉ đạo - Điều hành 29/12/2025 20:32
HĐND thành phố Hà Nội hành động hiệu quả hơn, mỗi nghị quyết phải sát thực tế, phù hợp nguồn lực
Chỉ đạo - Điều hành 29/12/2025 20:31
Hà Nội đặt mục tiêu bứt phá trong năm 2026 với 12 nhiệm vụ trọng tâm
Chỉ đạo - Điều hành 29/12/2025 20:26
Nâng cao năng lực thực thi, xây dựng đội ngũ cán bộ đáp ứng yêu cầu phát triển
Chỉ đạo - Điều hành 29/12/2025 17:42
Hà Nội bứt tốc chuyển đổi số, kiến tạo hệ sinh thái phục vụ người dân và doanh nghiệp
Chỉ đạo - Điều hành 29/12/2025 17:41
Hà Nội bứt phá với 10 kết quả nổi bật, tạo nền tảng cho giai đoạn phát triển mới
Chỉ đạo - Điều hành 29/12/2025 17:04
Hà Nội tạo bước ngoặt đổi mới từ hội nghị tổng kết “một thay 1.600”, trực tuyến toàn Thành phố
Chỉ đạo - Điều hành 29/12/2025 15:40
Công bố Nghị quyết của HĐND thành phố Hà Nội về công tác cán bộ
Chỉ đạo - Điều hành 26/12/2025 16:17
Hà Nội bắn pháo hoa tại 6 điểm trong dịp Tết Dương lịch năm 2026
Chỉ đạo - Điều hành 26/12/2025 15:03

