M
26/08/2020 16:39

Phim hoạt hình có 1 tỷ người xem hấp dẫn với phiên bản điện ảnh

"Vì sao đưa bạn tới" (tựa gốc: Jungle Beat) là câu chuyện về những người bạn động vật đáng yêu của rừng xanh và một người bạn đặc biệt ngoài hành tinh. Đây là phiên bản điện ảnh của series hoạt hình ăn khách Jungle Beat với hơn 1 tỷ lượt xem trên khắp 180 quốc gia.

Những bộ phim gia đình dễ thương cho dịp 2/9
Chú chó Scooby-Doo gợi cả trời thương nhớ cùng biệt đội thám tử nhí

Một sớm thức dậy, chú khỉ Munki tinh nghịch và cô nàng voi Trunk hiền lành đột nhiên phát hiện ra mình có khả năng nói tiếng người. Hóa ra khả năng này của các loài động vật là do Fneep – một cư dân Scaldronian ngoài hành tinh mang đến.

Phim hoạt hình có 1 tỷ người xem hấp dẫn với phiên bản điện ảnh
Bộ phim mang nhiều bài học bổ ích về tình bạn

Mang xứ mệnh đến trái đất để thực thi nhiệm vụ thăm dò với ý đồ xâm chiếm hành tinh xanh xinh đẹp này, Fneep bé nhỏ lại chẳng may bị hỏng phi thuyền khi đến trái đất và mắc kẹt ở đây. Tại khu rừng nơi mà Fneep rơi xuống, sinh vật màu tím đáng yêu này đã gặp được “biệt đội rừng xanh” bao gồm khỉ Munki, voi Trunk, nhím Humph, hươu cao cổ Tallbert và những người bạn khác. Biệt đội rừng xanh đã tập hợp lại với nhau cùng đi tìm phi thuyền giúp Fneep.

Nhóm bạn đã cùng nhau trải qua rất nhiều thử thách như vượt rừng rậm, băng qua sa mạc, thậm chí đối đầu với cả một bầy linh dương hung hãn. Trong hành trình dài cùng những người bạn xa lạ, lần đầu tiên Fneep cảm nhận được tình yêu thương chân thành và sức mạnh của những cái ôm ấm áp, cảm nhận được một tình bạn chân thành, thậm chí chấp nhận mọi nguy hiểm vì tình bạn của những người bạn trái đất.

Trước đó, ở hành tinh của Fneep, tất cả mọi người chỉ biết đến sự tán dương từ những cuộc chinh phạt vô nghĩa. Tuy nhiên, những người bạn rừng xanh không hề hay biết rằng Fneep đến đây với mục đích bắt giữ tất cả mọi người và chinh phục Trái đất.

Phim hoạt hình có 1 tỷ người xem hấp dẫn với phiên bản điện ảnh
Tình bạn cao cả đã chiến thắng sứ mệnh mà Fneep được giao phó

Tình cảm này đã khiến cho Fneep - con một chỉ huy của hành tinh Scaldronian thích chiến tranh thay đổi hoàn toàn mục đích ban đầu. Tình bạn cao cả đã chiến thắng sứ mệnh mà Fneep được giao phó. Fneep đáng yêu đã dũng cảm cùng những người bạn động vật chiến đấu chống lại cha mình – ngài Chỉ huy Grogon đầy quyền lực ngoài hành tinh.

Chỉ nói riêng về nội dung mang nhiều bài học bổ ích về tình bạn, bộ phim đã vô cùng “ăn điểm” đối với trẻ em trên khắp hành tinh. Không chỉ có thế, những pha hành động “nghẹt thở” giúp cho bộ phim hấp dẫn từ đầu đến cuối. Cuộc đi tìm phi thuyền cũng là một chuyến thám hiểm hấp dẫn khiến cho những tín đồ hoạt hình dán mắt vào màn hình. Đồ họa đáng yêu và sinh động là một điểm cộng cho bộ phim.

Bảo Thoa

(Ảnh trong phim)

Nguồn :

Từ khóa: phim hoạt hình