Những món quà từ Đại hội Công đoàn Viên chức Việt Nam trao gửi đến người lao động Thủ đô

Chiều 25/9, lãnh đạo Công đoàn Viên chức Việt Nam đã đến thăm, tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội.
Công đoàn Viên chức Việt Nam san sẻ khó khăn với công nhân, viên chức, lao động Thủ đô Nâng cao chất lượng đội ngũ công chức, viên chức Đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Tham dự chương trình có các đồng chí: Trần Thị Kim Anh - Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam; Phạm Thu Thủy - Phó Trưởng Ban Chính sách pháp luật và Quan hệ lao động Công đoàn Viên chức Việt Nam; Nguyễn Thị Lan Anh - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Phúc Thọ; đại diện một số doanh nghiệp và đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phúc Thọ.

Những món quà từ Đại hội Công đoàn Viên chức Việt Nam trao gửi đến người lao động Thủ đô
Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam Trần Thị Kim Anh trao quà cho đoàn viên, người lao động.

Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam Trần Thị Kim Anh cho biết, nhân dịp Đại hội Công đoàn Viên chức Việt Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028, Công đoàn Viên chức Việt Nam tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, trong đó có hoạt động trao gửi những món quà từ Đại hội đến đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, góp phần chăm lo tốt hơn cho đoàn viên, người lao động.

“Những món quà này chính là tấm lòng, tình cảm của cán bộ, công chức, viên chức thuộc Công đoàn Viên chức Việt Nam gửi tặng đến đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn tiếp thêm động lực để đoàn viên, người lao động vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất và tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của mỗi cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp nói riêng và địa phương nói chung”, đồng chí Trần Thị Kim Anh nhấn mạnh.

Tại chương trình, lãnh đạo Công đoàn Viên chức Việt Nam đã trao 50 suất quà (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng tiền mặt và 1 túi quà) cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Phúc Thọ, gồm: Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Hùng Nhung; Công ty TNHH và Vận tải Gia Hưng; Công ty TNHH Nguyên Hưng; Công ty TNHH Hải Phương; Công ty Cổ phần Xây dựng Năm Thức.

Những món quà từ Đại hội Công đoàn Viên chức Việt Nam trao gửi đến người lao động Thủ đô
Đoàn viên, người lao động đón nhận món quà từ Đại hội Công đoàn Viên chức Việt Nam.

Nhân dịp này, lãnh đạo Công đoàn Viên chức Việt Nam đã cảm ơn sự cộng tác, phối hợp chặt chẽ của LĐLĐ huyện Phúc Thọ để các hoạt động của Công đoàn Viên chức Việt Nam được tới gần hơn với đoàn viên, người lao động tại địa phương; đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể đoàn viên, người lao động tham dự chương trình và chúc các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Phúc Thọ ngày càng phát triển, tiếp tục phối hợp với tổ chức Công đoàn chăm lo tốt hơn cho đoàn viên, người lao động.

Đón nhận món quà ý nghĩa của Công đoàn Viên chức Việt Nam, anh Vũ Tiến Tiến - đoàn viên Công đoàn Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Hùng Nhung đã xúc động bày tỏ lời cảm ơn trước sự quan tâm, chăm lo của Công đoàn Viên chức Việt Nam. Anh Tiến cho biết, món quà này không chỉ có giá trị về vật chất mà còn có ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần, là nguồn động lực để bản thân anh tích cực thi đua lao động sản xuất và tham gia các hoạt động của tổ chức Công đoàn nhằm góp phần vào sự phát triển chung của doanh nghiệp và tổ chức Công đoàn.

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch LĐLĐ huyện Phúc Thọ Nguyễn Thị Lan Anh đã trân trọng cảm ơn tình cảm của lãnh đạo Công đoàn Viên chức Việt Nam dành cho đoàn viên, người lao động huyện Phúc Thọ; đồng thời gửi lời chúc mừng và chúc Đại hội Công đoàn Viên chức Việt Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028 diễn ra thành công tốt đẹp.

Những món quà từ Đại hội Công đoàn Viên chức Việt Nam trao gửi đến người lao động Thủ đô
Đoàn viên, người lao động đọc Thư gửi đoàn viên thân thiết của Công đoàn Viên chức Việt Nam.

Nhân dịp Công đoàn Viên chức Việt Nam tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028, thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức Việt Nam, đồng chí Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam đã có Thư gửi đoàn viên thân thiết của Công đoàn Viên chức Việt Nam.

Trong thư viết: “Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, Công đoàn Viên chức Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh, đến nay đã có 61 Công đoàn trực thuộc với gần 85 ngàn đoàn viên, hầu hết đang công tác tại các cơ quan tham mưu của Đảng, Nhà nước, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể chính trị, các đơn vị sự nghiệp công lập Trung ương. Sự lớn mạnh của Công đoàn Viên chức Việt Nam ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu, cả sự cống hiến và hi sinh của nhiều thế hệ cán bộ Công đoàn, đoàn viên, người lao động, trong đó có cá nhân đồng chí.

Trong khí thế đoàn viên, người lao động đang nô nức thi đua, lập thành tích cao nhất hướng về Đại hội, Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức Việt Nam xin gửi tặng món quà chứa chan tình nghĩa Công đoàn và sự tri ân về những đóng góp của đồng chí đối với Công đoàn Viên chức Việt Nam. Mong đồng chí cùng gia đình vượt mọi khó khăn, tiếp tục nỗ lực vươn lên, đóng góp cho sự lớn mạnh của cơ quan, đơn vị và Công đoàn Việt Nam”.

Mai Quý

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Kinh tế và văn hóa - cặp trụ cột chiến lược định hình con đường phát triển bền vững của Hà Nội

Kinh tế và văn hóa - cặp trụ cột chiến lược định hình con đường phát triển bền vững của Hà Nội

Trong bối cảnh đất nước bước vào giai đoạn phát triển mới với yêu cầu đổi mới mô hình tăng trưởng và nâng cao vị thế quốc gia, việc Bộ Chính trị ban hành Nghị quyết số 79-NQ/TƯ về phát triển kinh tế nhà nước và Nghị quyết số 80-NQ/TƯ về phát triển văn hóa Việt Nam đánh dấu một bước hoàn thiện quan trọng trong tư duy chiến lược của Đảng.
Hà Nội tiên phong đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống: Chuyển từ tư duy đến hành động thực chất

Hà Nội tiên phong đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống: Chuyển từ tư duy đến hành động thực chất

Thực hiện chỉ đạo của Tổng Bí thư Tô Lâm, Hà Nội đang cho thấy một tinh thần quyết liệt trong việc cụ thể hóa các Nghị quyết của Đảng thành chương trình hành động thực chất. Phương châm “nói đi đôi với làm”, lấy hiệu quả đo đếm được làm thước đo đang trở thành kim chỉ nam để Thủ đô bứt phá trong kỷ nguyên mới.
Văn hóa trở thành nền tảng vững chắc và trụ cột của phát triển đất nước

Văn hóa trở thành nền tảng vững chắc và trụ cột của phát triển đất nước

Tối 27/2, Cơ quan Báo và Phát thanh, Truyền hình Hà Nội thực hiện chương trình Thời sự trực tiếp đặc biệt với chủ đề "Hà Nội tiên phong, gương mẫu thực hiện các nghị quyết chiến lược của Trung ương", trong đó có Nghị quyết số 80-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển văn hóa Việt Nam. Đây được xem là bước ngoặt quan trọng trong tư duy về vai trò của văn hóa, từ "nền tảng tinh thần" sang "nền tảng vững chắc" cho sự phát triển nhanh và bền vững của đất nước.
Hà Nội kiến tạo động lực phát triển mới: Đổi mới tư duy và cân bằng giá trị phát triển

Hà Nội kiến tạo động lực phát triển mới: Đổi mới tư duy và cân bằng giá trị phát triển

Trong bối cảnh đất nước bước vào giai đoạn phát triển mới, Thủ đô không chỉ là trung tâm hành chính chính trị kinh tế mà còn giữ vai trò tiên phong kiến tạo tư duy phát triển bền vững. Hà Nội đang chủ động chuyển mình, cân bằng giữa sức mạnh kinh tế và sức mạnh văn hóa để nâng tầm năng lực dẫn dắt phát triển cả nước.
Hà Nội chủ động, gương mẫu đưa Nghị quyết 79, 80 vào cuộc sống

Hà Nội chủ động, gương mẫu đưa Nghị quyết 79, 80 vào cuộc sống

PGS.TS Trần Đình Thiên cho biết, ông đặt nhiều kỳ vọng vào sự phát triển của Hà Nội, xuất phát từ nguồn lực, năng lực và sứ mệnh đặc biệt của Thủ đô. Theo ông, người dân cả nước đều kỳ vọng Hà Nội sẽ có bước phát triển mạnh mẽ hơn trong giai đoạn tới và niềm tin vào điều đó đang ngày càng được củng cố.
Phường Tây Hồ gặp mặt ứng cử viên đại biểu HĐND, nhiệm kỳ 2026-2031

Phường Tây Hồ gặp mặt ứng cử viên đại biểu HĐND, nhiệm kỳ 2026-2031

Ngày 27/2, Ủy ban Bầu cử phường Tây Hồ tổ chức Hội nghị gặp mặt các ứng cử viên nhằm quán triệt yêu cầu, định hướng nội dung và thống nhất nhận thức, trách nhiệm trong quá trình vận động bầu cử.
Phát huy sức mạnh kinh tế - văn hóa để kiến tạo Thủ đô bền vững

Phát huy sức mạnh kinh tế - văn hóa để kiến tạo Thủ đô bền vững

Trước yêu cầu của giai đoạn phát triển mới, nơi đổi mới mô hình tăng trưởng và nâng cao vị thế quốc gia trở thành đòi hỏi cấp thiết, việc ban hành Nghị quyết 79 về phát triển kinh tế nhà nước và Nghị quyết 80 về phát triển văn hóa Việt Nam đã khẳng định bước hoàn thiện quan trọng trong tư duy chiến lược của Đảng.

Tin khác

Yêu thương lan tỏa từ Chương trình “Mẹ đỡ đầu”

Yêu thương lan tỏa từ Chương trình “Mẹ đỡ đầu”

Những ngày giáp Tết Nguyên đán, khi sắc xuân đã len lỏi trên từng con ngõ, nếp nhà của xã Đoài Phương, chúng tôi có dịp theo chân cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã đến thăm, trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đó không chỉ là chuyến đi mang theo những phần quà Tết, mà còn là hành trình kết nối yêu thương, sẻ chia và chở che từ Chương trình “Mẹ đỡ đầu” - mô hình nhân văn giàu ý nghĩa do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động, đang ngày càng lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng.
Công đoàn phường Dương Nội sôi nổi hội thi gói bánh chưng, chăm lo Tết cho người lao động

Công đoàn phường Dương Nội sôi nổi hội thi gói bánh chưng, chăm lo Tết cho người lao động

Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Công đoàn phường Dương Nội đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm chăm lo đời sống đoàn viên, người lao động và các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Nổi bật là chương trình “Tết sum vầy - Xuân ơn Đảng” và hội thi gói bánh chưng, góp phần lan tỏa tinh thần sẻ chia, gắn kết cộng đồng trong những ngày xuân.
Phường Dương Nội lấy ý kiến, tín nhiệm cử tri đối với người ứng cử HĐND nhiệm kỳ 2026 - 2031

Phường Dương Nội lấy ý kiến, tín nhiệm cử tri đối với người ứng cử HĐND nhiệm kỳ 2026 - 2031

Trong các ngày 4 - 5/2, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam phường Dương Nội (Hà Nội) đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến, nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người được giới thiệu ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp, nhiệm kỳ 2026 - 2031. Các hội nghị diễn ra dân chủ, nghiêm túc, thể hiện sự đồng thuận và trách nhiệm của cử tri trong việc xây dựng chính quyền địa phương.
Phường Đống Đa: Phát huy sức mạnh đoàn kết từ thành công Đại hội các hội quần chúng

Phường Đống Đa: Phát huy sức mạnh đoàn kết từ thành công Đại hội các hội quần chúng

Sáng 6/2, phường Đống Đa tổ chức chương trình chúc mừng thành công Đại hội Hội Người cao tuổi, Hội Chữ thập đỏ và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phường, nhằm kiện toàn nhân sự và tạo động lực thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, xã hội trong nhiệm kỳ mới.
Tết Nhân ái - ấm áp, sẻ chia để mọi nhà đều có Xuân

Tết Nhân ái - ấm áp, sẻ chia để mọi nhà đều có Xuân

Sáng 6/2, tại xã Tân Khánh - mảnh đất giàu truyền thống cách mạng, nghĩa tình của tỉnh Thái Nguyên - Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên tổ chức Chương trình “Tết Nhân ái - Tết vì đồng bào vùng lũ” Xuân Bính Ngọ 2026. Chương trình không chỉ mang đến những phần quà Tết thiết thực mà còn gửi gắm thông điệp sẻ chia, kết nối cộng đồng, tiếp thêm niềm tin và nghị lực để người dân vùng thiên tai vững bước vào năm mới.
Ấm áp “Tết Sum vầy - Xuân ơn Đảng” với đoàn viên, người lao động phường Hai Bà Trưng

Ấm áp “Tết Sum vầy - Xuân ơn Đảng” với đoàn viên, người lao động phường Hai Bà Trưng

Ngày 31/1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội phối hợp với Công đoàn phường Hai Bà Trưng tổ chức chương trình “Tết Sum vầy - Xuân ơn Đảng” năm 2026 với sự tham gia của đông đảo đoàn viên, người lao động trên địa bàn phường, tạo nên không khí ấm áp, nghĩa tình trong những ngày giáp Tết Nguyên đán.
Đẩy mạnh khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập bền vững

Đẩy mạnh khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập bền vững

Ngày 31/1, xã Suối Hai tổ chức Đại hội đại biểu Hội Khuyến học xã lần thứ Nhất, nhiệm kỳ 2026 - 2031. Đại hội là dấu mốc quan trọng, mở ra giai đoạn phát triển mới của phong trào khuyến học, khuyến tài trên địa bàn, đáp ứng yêu cầu xây dựng xã hội học tập trong bối cảnh sắp xếp đơn vị hành chính và triển khai mô hình chính quyền địa phương 2 cấp.
Phát huy dân chủ từ cơ sở, xây dựng đời sống văn hóa bền vững tại khu dân cư

Phát huy dân chủ từ cơ sở, xây dựng đời sống văn hóa bền vững tại khu dân cư

Sáng nay (31/1) liên khu dân cư 29, 34, 35 phường Văn Miếu - Quốc Tử Giám đã tổ chức thành công Hội nghị đại biểu Nhân dân năm 2026. Đây là Hội nghị được UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Văn Miếu - Quốc Tử Giám chọn tổ chức điểm. Hội nghị là hoạt động chính trị - xã hội quan trọng, thể hiện rõ vai trò làm chủ của Nhân dân trong việc tham gia bàn bạc, quyết định và giám sát các nội dung xây dựng đời sống văn hóa, trật tự đô thị, an sinh xã hội ngay từ cơ sở và bàn các giải pháp thiết thực nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của Nhân dân trên địa bàn.
Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ phường Sơn Tây lần thứ I: Dấu mốc khởi đầu cho chặng đường phát triển mới

Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ phường Sơn Tây lần thứ I: Dấu mốc khởi đầu cho chặng đường phát triển mới

Ngày 31/1, Hội Chữ thập đỏ phường Sơn Tây tổ chức Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ phường Sơn Tây lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2031. Đại hội có sự tham dự của 159 đại biểu chính thức, đại diện cho 862 hội viên Chữ thập đỏ toàn phường.
Hội LHPN phường Phú Diễn ra mắt Câu lạc bộ Doanh nhân nữ, Tổ Phụ nữ số

Hội LHPN phường Phú Diễn ra mắt Câu lạc bộ Doanh nhân nữ, Tổ Phụ nữ số

Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Phú Diễn vừa tổ chức Hội nghị ra mắt Câu lạc bộ Doanh nhân nữ, Tổ Phụ nữ số; đồng thời tập huấn kiến thức, kỹ năng số, hướng dẫn ứng dụng các nền tảng, dịch vụ số cho cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn phường.
Xem thêm
Phiên bản di động