Nhân lên những câu chuyện cổ tích giữa đời thường từ "Mái ấm Công đoàn”

(LĐTĐ) Hỗ trợ người lao động xây dựng ngôi nhà che mưa nắng là mục tiêu nhân văn của chương trình xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn” được các cấp Công đoàn Thủ đô chú trọng triển khai, góp phần nhân lên niềm tin cho đoàn viên, cùng họ vượt lên khó khăn, ổn định cuộc sống. Mỗi một “Mái ấm Công đoàn” được xây dựng, sửa chữa là thêm một câu chuyện cổ tích giữa đời thường…
500 “Túi An sinh Công đoàn” được trao đến người lao động tại huyện Ba Vì Trao “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Ba Vì Nắm tình hình lao động sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán tại huyện Ba Vì

Ấm lòng với "Mái ấm Công đoàn"

Ngày 15/10, vượt cơn mưa tầm tã do ảnh hưởng từ cơn bão số 8, Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội do Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Lê Đình Hùng làm Trưởng đoàn đã đến thăm, động viên và trao hỗ trợ “Mái ấm Công đoàn” cho 2 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn của huyện Ba Vì.

Đến căn nhà còn thơm mùi vữa mới, đang trong quá trình hoàn thành các hạng mục sang sửa cuối cùng trước khi hoàn thiện của gia đình đoàn viên Nguyễn Thị Tú thuộc Công đoàn Trường Tiểu học Tản Lĩnh, đồng chí Lê Thị Thúy Vinh - Chủ tịch Công đoàn Trường chia sẻ, Nguyễn Thị Tú là trường hợp đoàn viên có hoàn cảnh rất khó khăn của Trường.

Nhân lên những câu chuyện cổ tích giữa đời thường từ
Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Lê Đình Hùng trao hỗ trợ "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên. (Ảnh: Giang Nam)

Đồng chí Nguyễn Thị Tú gắn bó với Trường Tiểu học Tản Lĩnh đến nay đã 27 năm, trong quá trình công tác luôn cố gắng, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm với công việc được giao. “Gia đình đồng chí Tú cũng rất hoàn cảnh, chồng không có công việc ổn định lại thường xuyên ốm đau, hai con đang tuổi ăn học... mọi gánh nặng lo toan đều dồn lên vai đồng chí”, Chủ tịch Công đoàn Trường Tiểu học Tản Lĩnh chia sẻ.

Tương tự, trường hợp đoàn viên Nguyễn Thị Điệp thuộc Công đoàn Trường Tiểu học Trung tâm Nghiên cứu bò và đồng cỏ Ba Vì cũng có hoàn cảnh hết sức éo le.

Đồng chí Nguyễn Thu Hiền - Chủ tịch Công đoàn Trường thông tin: “Đồng chí Nguyễn Thị Điệp là nhân viên y tế của Trường chưa có nhà ở, phải ở nhờ nhà bố mẹ đẻ. Do điều kiện kinh tế khó khăn, không đủ khả năng xây dựng, bản thân đồng chí Nguyễn Thị Điệp là mẹ đơn thân nuôi con một mình, thêm nữa gia đình cũng rất hoàn cảnh, bố bị bệnh tim nặng, mẹ thì bệnh tật nên rất yếu. Kinh tế gia đình đồng chí Điệp gặp rất nhiều khó khăn”.

Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Ba Vì Phan Thị Hoa cho biết, ngay khi nắm bắt nỗi khó khăn của 2 trường hợp công đoàn viên này, LĐLĐ huyện Ba Vì đã kịp thời đề xuất, kiến nghị LĐLĐ thành phố Hà Nội vào cuộc hỗ trợ.

Được sự hỗ trợ của LĐLĐ thành phố Hà Nội, LĐLĐ huyện Ba Vì và sự chung tay giúp đỡ của chính quyền địa phương, các tổ chức chính trị - xã hội, cơ quan công tác, gia đình và đồng nghiệp, đoàn viên Nguyễn Thị Tú và Nguyễn Thị Điệp đã xây dựng được căn nhà mới khang trang, sạch đẹp.

Trong quá trình xây dựng, sửa chữa căn nhà, LĐLĐ Thành phố, LĐLĐ huyện Ba Vì, Công đoàn Trường Tiểu học Tản Lĩnh và Công đoàn Trường Tiểu học Trung tâm nghiên cứu bò và đồng cỏ Ba Vì luôn đồng hành với gia đình đoàn viên, từ việc lên phương án sửa chữa đến hỗ trợ nhân lực, giám sát quá trình thi công. Nhờ vậy, ngôi nhà đã được sửa chữa lại, khang trang, đảm bảo chất lượng kỹ thuật, mỹ thuật.

Trao niềm vui mang tên “Mái ấm Công đoàn” đến đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Ba Vì
Trao hỗ trợ cho đoàn viên Nguyễn Thị Tú. (Ảnh: Giang Nam)

Phát biểu tại buổi bàn giao, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Lê Đình Hùng đã chúc mừng gia đình 2 đoàn viên có căn nhà mới để ổn định cuộc sống, yên tâm công tác, hoàn thành tốt các công việc được giao. Đồng thời, qua đây cũng gửi lời cảm ơn đến những người thân, bạn bè và tập thể lãnh đạo địa phương, cán bộ 2 Trường đã nhiệt tình giúp đỡ, góp phần xây dựng căn nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên.

Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố cũng đề nghị thời gian tới, lãnh đạo nơi đoàn viên Nguyễn Thị Tú và Nguyễn Thị Điệp công tác tiếp tục tạo những điều kiện tốt nhất để các đoàn viên hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tại buổi trao hỗ trợ “Mái ấm Công đoàn” Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Lê Đình Hùng cho biết, chương trình hỗ trợ “Mái ấm Công đoàn” đã và đang trở thành một hoạt động xã hội có sức lan tỏa sâu rộng, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái “lá lành đùm lá rách” được đông đảo đoàn viên Công đoàn và người lao động đồng tình hưởng ứng. Qua chương trình đã góp phần tạo dựng niềm tin, hiện thực hóa những ước mơ an cư của đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Hiện thực hóa ước mơ

Những hiệu quả mang lại từ “Mái ấm Công đoàn” thời gian qua cho thấy, đây là một quyết sách mang tính nhân văn, phù hợp với tâm tư, nguyện vọng của công nhân, viên chức, lao động, đem lại hiệu quả thiết thực, góp phần tích cực trong việc xóa nhà tạm, dột nát và hiện thực hóa ước mơ an cư lạc nghiệp của đoàn viên, người lao động.

Về phía LĐLĐ thành phố Hà Nội, Phó Trưởng Ban Chính sách pháp luật LĐLĐ thành phố Hà Nội Nguyễn Thanh Thủy cho biết, “Mái ấm Công đoàn” là hoạt động nhằm tập trung nguồn lực giúp đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở, ổn định cuộc sống, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn Thủ đô.

Nhân lên những câu chuyện cổ tích giữa đời thường từ
LĐLĐ huyện Ba Vì trao quà cho đoàn viên. (Ảnh: Giang Nam)

Thông qua hỗ trợ nhà “Mái ấm Công đoàn” cũng giúp đoàn viên hiểu rõ hơn vai trò, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn, gắn bó với tổ chức Công đoàn, tạo động lực khích lệ, động viên đoàn viên làm việc có năng suất, chất lượng và gắn bó với doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị.

Thực hiện kế hoạch năm 2021, LĐLĐ Thành phố tổ chức trao 50 “Mái ấm Công đoàn”. Trong đó, mức hỗ trợ xây dựng “Mái ấm Công đoàn” là 40 triệu đồng; mức hỗ trợ sửa chữa “Mái ấm Công đoàn” là 30 triệu đồng. Cho đến nay LĐLĐ Thành phố đã bàn giao 35 “Mái ấm Công đoàn”.

Do tình hình dịch Covid-19 ảnh hưởng nên tiến độ xây dựng, sửa chữa các căn nhà mới cho đoàn viên cũng bị kéo dài. Bởi vậy, thời gian tới bên cạnh việc trao hỗ trợ trực tiếp thì LĐLĐ Thành phố cũng sẽ ủy quyền cho Công đoàn cơ sở trao “Mái ấm Công đoàn”. Với Ba Vì, LĐLĐ Thành phố hỗ trợ 3 “Mái ấm Công đoàn”, góp phần tiếp sức và thêm niềm tin cho các hoàn cảnh gia đình đoàn viên gặp nhiều khó khăn.

Quanh câu chuyện bàn giao “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên thuộc huyện Ba Vì, được biết, bên cạnh sự hỗ trợ từ LĐLĐ Thành phố, ở trường hợp đoàn viên Nguyễn Thị Tú và Nguyễn Thị Điệp còn nhận được sự hỗ trợ trực tiếp quà và tiền mặt từ LĐLĐ huyện Ba Vì, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện, Đảng ủy khối doanh nghiệp huyện Ba Vì, Công đoàn và Ban Giám hiệu các Nhà trường…

Nhân lên những câu chuyện cổ tích giữa đời thường từ
Đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Ba Vì trao hỗ trợ cho đoàn viên Nguyễn Thị Điệp. (Ảnh: Giang Nam)

Xúc động khi được nhận hỗ trợ “Mái ấm Công đoàn”, đoàn viên Nguyễn Thị Điệp đã bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm, chung tay giúp đỡ của các cấp Công đoàn Thủ đô, chính quyền địa phương, Ban Giám hiệu Nhà trường, người thân trong gia đình, bạn bè. Ngôi nhà mới chính là động lực giúp chị vượt qua khó khăn trong cuộc sống, yên tâm công tác và đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường nói riêng và của tổ chức Công đoàn nói chung.

Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Ba Vì Phan Thị Hoa cho biết, việc trao “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên, người lao động là một nhiệm vụ quan trọng, mang giá trị khẳng định và nâng cao vai trò của tổ chức Công đoàn.

Đặc biệt, thông qua hoạt động ý nghĩa và thiết thực này đã tạo thêm động lực phấn đấu vượt lên trên khó khăn của đoàn viên, người lao động. Bên cạnh đó, chương trình đã và đang trở thành một hoạt động xã hội có sức lan tỏa sâu rộng, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, được đông đảo đoàn viên Công đoàn và người lao động đồng tình hưởng ứng.

Nhân lên những câu chuyện cổ tích giữa đời thường từ
Căn nhà thơm mùi vữa mới là nơi che mưa, trú nắng đồng thời cũng tiếp thêm niềm tin cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, khẳng định ý nghĩa nhân văn từ chương trình "Mái ấm Công đoàn". (Ảnh: Giang Nam)

“Mỗi đoàn viên nhận được hỗ trợ Mái ấm Công đoàn, được ở trong ngôi nhà khang trang không chỉ là niềm vui của riêng đoàn viên đó mà còn là niềm hạnh phúc của tổ chức Công đoàn. Hy vọng với ngôi nhà mới, sẽ tạo động lực để đoàn viên và gia đình sớm vượt qua khó khăn, nâng cao giá trị cuộc sống và là nền tảng vững chắc để giúp các chị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được cơ quan, đơn vị giao phó. Qua đây cũng mong muốn các trường hợp đoàn viên khó khăn sẽ nỗ lực vượt khó, vươn lên trong công việc và cuộc sống để đáp lại tình cảm, sự quan tâm của tổ chức Công đoàn”, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Ba Vì Phan Thị Hoa chia sẻ.

Rõ ràng, sau nhiều năm triển khai, chương trình “Mái ấm Công đoàn” đã và đang trở thành một hoạt động xã hội có sức lan tỏa sâu rộng, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái “lá lành đùm lá rách” được đông đảo đoàn viên Công đoàn và người lao động trên địa bàn Thủ đô đồng tình hưởng ứng. Qua chương trình đã góp phần tạo dựng niềm tin, hiện thực hóa những ước mơ an cư của đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Giang Nam

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Tăng cường kiểm tra, rà soát các chung cư mini để đảm bảo PCCC

Tăng cường kiểm tra, rà soát các chung cư mini để đảm bảo PCCC

(LĐTĐ) Thời gian qua, đoàn kiểm tra liên ngành của các quận, huyện trên địa bàn Thành phố đã tiến hành kiểm tra công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH) tại hàng loạt nhà ở nhiều căn hộ và nhà cho thuê trọ (thường được gọi là chung cư mini). Qua đó, góp phần tuyên truyền, nâng cao ý thức phòng, chống cháy nổ cho người dân.
Hỗ trợ kịp thời theo Nghị quyết của HĐND Thành phố cho nạn nhân vụ cháy chung cư mini

Hỗ trợ kịp thời theo Nghị quyết của HĐND Thành phố cho nạn nhân vụ cháy chung cư mini

(LĐTĐ) Sau khi Hội đồng nhân dân (HĐND) thành phố Hà Nội thông qua chế độ hỗ trợ đặc thù đối với các đối tượng bị ảnh hưởng do vụ cháy xảy ra tại chung cư mini thuộc quận Thanh Xuân, chiều tối 29/9, quận Thanh Xuân đã tổ chức chi trả tiền hỗ trợ tạm cư cho các nạn nhân.
Đồng Nai: Tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 4 người chết, 5 người bị thương nặng

Đồng Nai: Tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 4 người chết, 5 người bị thương nặng

(LĐTĐ) Vụ tai nạn xảy ra khi ôtô giường nằm Thành Bưởi và xe 16 chỗ chở hàng chục hành khách va chạm nhau trên Quốc lộ 20 khiến 4 người chết, nhiều người bị thương vào sáng 30/9.
LĐLĐ quận Đống Đa: Hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục trong CNVCLĐ

LĐLĐ quận Đống Đa: Hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục trong CNVCLĐ

(LĐTĐ) Công tác tuyên truyền vận động, giáo dục truyền thống trong công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) quận Đống Đa luôn được gắn với việc tổ chức các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động.
Kiên quyết xử lý nghiêm các vi phạm về phòng cháy, chữa cháy

Kiên quyết xử lý nghiêm các vi phạm về phòng cháy, chữa cháy

(LĐTĐ) Do đặc thù của Hà Nội có mật độ dân số đông, nhiều nhà chung cư, nguy cơ mất an toàn phòng cháy, chữa cháy cao, cử tri kiến nghị, cần nghiên cứu, xem xét để dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi) có những tiêu chuẩn, quy chuẩn riêng về các tòa nhà cho thuê dưới hình thức nhà xây để ở và đưa ra những chế tài xử lý vi phạm phù hợp với thực tế của Thủ đô.
Kỳ 1: Ngọn gió lành thổi trên nông thôn mới

Kỳ 1: Ngọn gió lành thổi trên nông thôn mới

Phát triển kinh tế tập thể mà nòng cốt là hợp tác xã luôn được Đảng, Nhà nước ta đặc biệt quan tâm. Ngay khi đất nước đang đấu tranh giành độc lập, những ngày đầu thành lập nước và trong những năm kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ gian khổ, Bác Hồ đã nhiều lần thể hiện tư tưởng của Người về phát triển hợp tác xã và vận dụng vào thực tiễn Việt Nam. Trong công cuộc đổi mới đất nước, kinh tế tập thể được xác định là một thành phần kinh tế có vai trò quan trọng trong nền kinh tế quốc dân, không chỉ đóng góp vào tăng trưởng kinh tế mà còn có đóng góp quan trọng trong phát triển văn hoá, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội (bổ sung, phát triển năm 2011) khẳng định: “Kinh tế tập thể không ngừng được củng cố và phát triển. Kinh tế nhà nước cùng với kinh tế tập thể ngày càng trở thành nền tảng vững chắc của nền kinh tế quốc dân”.
Thiết thực chăm lo con đoàn viên nhân dịp Tết Trung thu

Thiết thực chăm lo con đoàn viên nhân dịp Tết Trung thu

(LĐTĐ) Nhân dịp Tết Trung thu năm 2023, Công đoàn Cơ quan Văn phòng Sở Giao thông Vận tải Hà Nội tổ chức trao quà, khen thưởng các con đoàn viên có thành tích học tập xuất sắc năm học 2022 - 2023 và tổ chức Tết Trung thu cho con cán bộ đoàn viên tại Nhà hát kịch Việt Nam.

Tin khác

Thiết thực chăm lo con đoàn viên nhân dịp Tết Trung thu

Thiết thực chăm lo con đoàn viên nhân dịp Tết Trung thu

(LĐTĐ) Nhân dịp Tết Trung thu năm 2023, Công đoàn Cơ quan Văn phòng Sở Giao thông Vận tải Hà Nội tổ chức trao quà, khen thưởng các con đoàn viên có thành tích học tập xuất sắc năm học 2022 - 2023 và tổ chức Tết Trung thu cho con cán bộ đoàn viên tại Nhà hát kịch Việt Nam.
Lãnh đạo huyện Hoài Đức đối thoại với CNVCLĐ và doanh nghiệp

Lãnh đạo huyện Hoài Đức đối thoại với CNVCLĐ và doanh nghiệp

(LĐTĐ) Sáng 29/9, Ủy ban nhân dân (UBND) và Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Hoài Đức tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo UBND huyện với công nhân, viên chức, người lao động (CNVCLĐ) và doanh nghiệp trên địa bàn huyện năm 2023. Trong không khí thẳng thắn, cởi mở, nhiều vướng mắc của CNVCLĐ đã được lãnh đạo huyện giải đáp trực tiếp tại hội nghị.
Công đoàn Thủ đô tổ chức Tết Trung thu cho con công nhân

Công đoàn Thủ đô tổ chức Tết Trung thu cho con công nhân

(LĐTĐ) Ngày 28/9, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội phối hợp với Công đoàn các Khu Công nghiệp và chế xuất Hà Nội và Trường Mầm non Kim Chung A tổ chức Chương trình “Vui hội trăng rằm” và tặng quà cho con công nhân lao động Khu Công nghiệp và chế xuất Hà Nội.
LĐLĐ quận Long Biên: Tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa chăm lo cho đoàn viên công đoàn

LĐLĐ quận Long Biên: Tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa chăm lo cho đoàn viên công đoàn

(LĐTĐ) Với mục tiêu “Hướng các hoạt động về cơ sở”, thiết thực chăm lo cho đoàn viên, người lao động, ngày 27/9, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Long Biên tổ chức chuỗi các hoạt động ý nghĩa “Chăm lo cho đoàn viên công đoàn”.
Nâng cao kiến thức về pháp luật lao động cho đoàn viên Công đoàn quận Long Biên

Nâng cao kiến thức về pháp luật lao động cho đoàn viên Công đoàn quận Long Biên

(LĐTĐ) Thiết thực chào mừng Đại hội lần thứ XVII Công đoàn thành phố Hà Nội và hướng tới Đại hội lần thứ XIII Công đoàn Việt Nam, sáng nay (27/9), báo Lao động Thủ đô phối hợp với Liên đoàn Lao động quận Long Biên tổ chức buổi Đối thoại trực tiếp, giao lưu trực tuyến với chủ đề “Nâng cao kiến thức pháp luật về lao động, Công đoàn và bảo hiểm xã hội”.
Công đoàn ngành Y tế Hà Nội thăm, tặng quà cho con đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Công đoàn ngành Y tế Hà Nội thăm, tặng quà cho con đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

(LĐTĐ) Ngày 27/9, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã tới thăm và tặng quà cho con cán bộ, đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại Bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức và Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Ứng Hòa.
TRỰC TUYẾN HÌNH ẢNH: Giải đáp vướng mắc về pháp luật lao động, Công đoàn, bảo hiểm xã hội

TRỰC TUYẾN HÌNH ẢNH: Giải đáp vướng mắc về pháp luật lao động, Công đoàn, bảo hiểm xã hội

(LĐTĐ) Sáng nay (27/9), gần 300 đoàn viên công đoàn và người lao động thuộc Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Long Biên đã tham gia Đối thoại trực tiếp, giao lưu trực tuyến với chủ đề “Nâng cao kiến thức pháp luật về lao động, Công đoàn và bảo hiểm xã hội”.
TRỰC TUYẾN: Nâng cao kiến thức pháp luật về lao động, Công đoàn và bảo hiểm xã hội cho người lao động

TRỰC TUYẾN: Nâng cao kiến thức pháp luật về lao động, Công đoàn và bảo hiểm xã hội cho người lao động

(LĐTĐ) Sáng nay (27/9), tại Hội trường Quận ủy Long Biên, báo Lao động Thủ đô phối hợp với Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Long Biên tổ chức buổi Đối thoại trực tiếp, giao lưu trực tuyến với chủ đề “Nâng cao kiến thức pháp luật về lao động, Công đoàn và bảo hiểm xã hội”. Chương trình được truyền trực tuyến trên báo Lao động Thủ đô điện tử - laodongthudo.vn và các ấn phẩm của báo Lao động Thủ đô.
Con công nhân, viên chức, lao động quận Đống Đa vui Tết Trung thu

Con công nhân, viên chức, lao động quận Đống Đa vui Tết Trung thu

(LĐTĐ) Tối ngày 25/9, tại Trường Tiểu học Nam Thành Công, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Đống Đa đã tổ chức Chương trình “Vui Tết Trung thu - Yêu thương toả sáng”, cho các cháu là con công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) trong toàn quận.
Tổng Liên đoàn lấy ý kiến về chương trình chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho người lao động

Tổng Liên đoàn lấy ý kiến về chương trình chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho người lao động

(LĐTĐ) Ngày 26/9, Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam tổ chức Hội thảo lấy ý kiến vào 2 dự thảo Kế hoạch của Tổng Liên đoàn: Triển khai Chương trình Quốc gia về an toàn, vệ sinh lao động năm 2024 - 2025 và thực hiện Chương trình chăm sóc và nâng cao sức khỏe người lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp giai đoạn 2024 - 2030 trong các cấp Công đoàn.
Xem thêm
Phiên bản di động