M
29/04/2021 16:18

Ngày hội thể thao cho bé: Khơi dậy tình yêu thể thao trong con trẻ

(LĐTĐ) Sáng nay, 29/4, tại sân vận động La Khê, Hà Đông, Hà Nội, trường Mầm non Mùa Xuân đã tổ chức Ngày hội thể thao cho bé năm 2021. Tham gia vào Ngày hội, các bé đã có những giờ sinh hoạt thể chất sôi động và lý thú với những trò chơi vận động sáng tạo, ý nghĩa.

Lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021: Ấm áp và phù hợp trong mùa dịch bệnh Trường mầm non Mùa Xuân tổ chức nhiều hoạt động nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 Tưng bừng Ngày hội thể thao Hanoi Tourist 2018
Th.s Tiêu Thị Thu Hằng, hiệu trưởng trường Mầm non Mùa Xuân khai mạc Ngày Hội thể thao cho bé
Ths. Tiêu Thị Thu Hằng, hiệu trưởng trường Mầm non Mùa Xuân khai mạc Ngày Hội thể thao cho bé

Tại Ngày hội, sau màn đồng diễn, các cô giáo và toàn thể các bé đã cùng tham gia vào những trò chơi sôi nổi phù hợp với lứa tuổi từ 4 - 6, với mục tiêu xây dựng nền giáo dục thể chất năng động, sáng tạo, lấy trẻ em làm trung tâm, nhằm dạy trẻ tầm quan trọng của làm việc sinh hoạt cộng đồng, sinh hoạt nhóm, tinh thần đoàn kết vì tập thể.

Màn đồng diễn của giáo viên và học sinh nhà trường
Màn đồng diễn của giáo viên và học sinh nhà trường

Thông qua Ngày hội, trẻ em được rèn luyện thể chất và tinh thần tập thể bằng sự vận động, giúp trẻ nâng cao sức khỏe, phát triển thể lực, các tố chất nhanh, mạnh, bền, khéo; tăng cường tính độc lập, tính tổ chức kỷ luật, tinh thần tập thể và khả năng sáng tạo tự chủ, mạnh dạn, tự tin, tích cực; rèn luyện kỹ năng phối hợp các vận động và cùng nhau trong hoạt động tập thể.

Ngày hội thể thao cho bé: Khơi dậy tình yêu thể thao trong con trẻ
Các bé hứng khởi khi được tham gia Ngày Hội

Được biết, Ngày hội thể thao là sân chơi cho trẻ, là nội dung cơ bản trong chuyên đề nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ của trường Mầm non Mùa Xuân. Các bé tham gia phối hợp nhịp nhàng cùng các cô trong Ngày hội với sự hào hứng qua đó khơi dậy sự hứng khởi, tình yêu đối với việc rèn luyện thể dục, thể thao trong tâm hồn con trẻ.

Song Thu

Nguồn :