M
15:15 | 11/02/2017

Minh Tú là đại diện Việt Nam thi Asia’s Next Top Model 2017

Hôm nay, trang mạng xã hội chính thức của Asia’s Next Top Model S5 đã bắt đầu đăng tải hình ảnh đầu tiên, đồng thời tiết lộ danh tính chính thức của 14 cô gái xuất sắc bước vào nhà chung. Trong đó, Giải bạc Siêu mẫu 2013 - Minh Tú chính thức là đại diện Việt Nam tranh tài tại Asia’s Next Top Model 2017.

minh tu la dai dien viet nam thi asias next top model 2017 Lệ Hằng trượt top 13 Hoa hậu Hoàn vũ 2016
minh tu la dai dien viet nam thi asias next top model 2017 Nam Em xuất sắc lọt Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016
minh tu la dai dien viet nam thi asias next top model 2017 Xuân Thủy sẵn sàng lên đường dự thi Hoa hậu Quý bà Thế giới
minh tu la dai dien viet nam thi asias next top model 2017

Asia's Next Top Model 2017 là chương trình truyền hình thực tế phát sóng trên StarWorld, các đại diện đến từ các quốc gia/vùng lãnh thổ khu vực châu Á sẽ cùng nhau tranh tài để giành được danh hiệu Asia's Next Top Model.

14 người mẫu trẻ từ khắp châu Á đã được chọn lọc từ rất nhiều thí sinh hăng hái tham gia casting cho chương trình, đại diện cho Philippines, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam và Đài Loan.

minh tu la dai dien viet nam thi asias next top model 2017
Minh Tú (phải) và 13 đối thủ tại cuộc thi.

Hình ảnh Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013 - Minh Tú chính thức xuất hiện trên trang fanpage của chương trình Asia's Next Top Model 2017 vào ngày hôm nay. Minh Tú sẽ cạnh tranh với 13 thí sinh còn lại của châu lục.

Trong loạt hình quảng bá chương trình, Minh Tú khoe vẻ quyến rũ, chuyên nghiệp và nhận được nhiều đánh giá tốt. Cô còn được đồn đoán giành vị trí cao chung cuộc sau khi một bức hình top 3 lan truyền trên mạng gần đây. Tuy nhiên, nữ người mẫu giữ im lặng. Trên trang cá nhân, cô chỉ kêu gọi mọi người ủng hộ.

minh tu la dai dien viet nam thi asias next top model 2017
Minh Tú có cao lý tưởng 1,78m, làn da nâu gợi cảm, rất chuẩn siêu mẫu quốc tế

Host của chương trình, siêu mẫu Cindy Bishop cùng một nhiếp ảnh gia thời trang nổi tiếng, giám đốc sáng tạo Yu Tsai sẽ trở lại tiếp tục dẫn dắt các thí sinh trong mùa 5 cùng với cố vấn chuyên môn Cara Grogan và khách mời đặc biệt: Pia Wurtzbach - Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Dàn giám khảo danh tiếng gồm các thành viên kỳ cựu và các gương mặt mới sẽ kết hợp với những giám khảo khách mời để đào tạo và biến 14 thí sinh thành những người mẫu chuyên nghiệp và chọn ra những gương mặt tiềm năng để tiếp tục chặng đua giành danh hiệu quán quân "Asia’s Next Top Model".

Nguyễn Minh Tú sinh năm 1992, cao 1,78m với số đo ba vòng là 86-59-92 cm cùng làn da nâu và bờ môi dày quyến rũ. Minh Tú từng đoạt giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013, danh hiệu "Siêu mẫu phong cách" tại Siêu mẫu Việt Nam 2011.

Trước đó, ở mùa thứ 4, Mai Ngô là đại diện của Việt Nam. Cô dừng chân ở tập thứ 3, tạo được dấu ấn về một người mẫu cá tính mạnh.

Nguồn :laodong.com.vn