M
30/09/2020 21:45

Mang Tết trung thu đến với con công nhân xã Phú Nghĩa

Sáng 30/9, tại Trường Tiểu học Phú Nghĩa (xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ) Trung ương Đoàn - Hội đồng Đội Trung ương, Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố Hà Nội tổ chức chương trình “Trung thu cho em” tặng quà cho các em thiếu nhi là con công nhân đang làm việc tại khu công nghiệp Phú Nghĩa nhân dịp Tết Trung thu năm 2020.

Hấp dẫn "Hội sách trăng tròn - nghênh lân phá cỗ" tại Phố sách Hà Nội Tuổi trẻ quận Nam Từ Liêm mang Tết Trung thu đến với trẻ em vùng cao

Ngày Tết Trung thu là ngày lễ vô cùng ý nghĩa với thiếu nhi Việt Nam, đây là dịp để mỗi người, mỗi gia đình và toàn xã hội đang chung tay tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa vì những mầm non tương lai của đất nước.

Mang Tết trung thu đến với con công nhân xã Phú Nghĩa
Ban tổ chức chương trình trao quà cho các em học sinh trường Tiểu học Phú Nghĩa. (Ảnh: Mai Anh)

Nhằm động viên chia sẻ và mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi một ngày Tết trung thu thật nhiều niềm vui và ý nghĩa, Trung ương Đoàn - Hội đồng Đội Trung ương, Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố Hà Nội đã dành tặng 60 suất quà cho 60 em thiếu nhi. Mỗi suất quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt và bánh kẹo đồ dùng học tập với tổng trị giá 90 triệu đồng.

60 em thiếu nhi được nhận quà đều là các em học sinh vượt khó học tốt, là con của công nhân đang làm việc tại khu công nghiệp Phú Nghĩa thuộc xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ.

Bên cạnh đó, để động viên các em học sinh trường Tiểu học Phú Nghĩa ngày càng chăm ngoan, học giỏi, Hội đồng Đội Trung ương gửi tặng các em 2 bộ trống đội và 1000 khăn quàng đỏ, 500 khẩu trang y tế với tổng trị giá 30 triệu đồng; Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố Hà Nội tặng 11 xe đạp cho các em thiếu nhi hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Nghĩa.

Tại chương trình, nhiều món quà vui Tết Trung thu đã được các đồng chí lãnh đạo Trung ương, Thành phố, Huyện uỷ gửi tới hơn 1.000 em học sinh tại trường Tiểu học Phú Nghĩa.

P.V

Nguồn :