M
14/09/2020 13:39

Liên đoàn Lao động quận Thanh Xuân ký kết hợp tác với phòng khám Medlatec

(LĐTĐ) Với tinh thần vì lợi ích đoàn viên và người lao động, đồng thời giúp đoàn viên công đoàn, người lao động nâng cao sức khỏe, được tiếp cận với các sản phẩm dịch vụ uy tín đảm bảo chất lượng với giá ưu đãi. Vừa qua, Liên đoàn Lao động quận Thanh Xuân đã tổ chức hội nghị ký kết hợp đồng hợp tác với Phòng khám Đa khoa Medlatec Thanh Xuân (Medlatec Thanh Xuân).

Gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ quận Thanh Xuân lần thứ VI
Nâng cao năng lực chăm lo, bảo vệ quyền lợi cho người lao động
Phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Đảng các cấp

Theo thỏa thuận, hai bên đã thống nhất về chương trình chăm sóc sức khỏe cho đoàn viên thuộc Liên đoàn Lao động quận Thanh Xuân trong giai đoạn 2020 – 2022. Cụ thể, Medlatec Thanh Xuân sẽ hỗ trợ miễn phí xét nghiệm và giảm phí xét nghiệm cho đoàn viên công đoàn quận Thanh Xuân.

Trong đó, đoàn viên sẽ được khám, tư vấn sức khỏe miễn phí 100% và được lựa chọn 1 trong 3 danh mục xét nghiệm miễn phí tại phòng khám là: AFP – Marker tầm soát ung thư Gan, CA15-3 – Marker tầm soát ung thư Vú, CEA – Marker tầm soát ung thư đại tràng.

lien doan lao dong quan thanh xuan ky ket hop tac voi phong kham medlatec 1
Chương trình ký kết hợp tác giữa Liên đoàn Lao động quận Thanh Xuân với Phòng khám Đa khoa Medlatec Thanh Xuân

Bên cạnh đó, khi đăng ký một số dịch vụ siêu âm (ổ bụng, tuyến giáp, tuyến vú), đoàn viên của Liên đoàn Lao động quận sẽ được Medlatec Thanh Xuân giảm giá 50%; đồng thời tặng Voucher giảm 10% phí dịch vụ lấy mẫu tại nhà, hoặc khám tại các cơ sở của Medlatec trong lần sử dụng kế tiếp.

Đánh giá cao về sự hợp tác giữa 2 đơn vị, tại hội nghị, ông Cao Đắc Tiến, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Thanh Xuân cho biết: Thường trực Liên đoàn Lao động quận và Lãnh đạo Medlatec Thanh Xuân tin tưởng rằng, thỏa thuận hợp tác sẽ mang lại hiệu quả thiết thực, giúp đoàn viên công đoàn, người lao động nâng cao sức khỏe và được tiếp cận với các sản phẩm dịch vụ uy tín đảm bảo chất lượng với giá ưu đãi.

Trên tinh thần vì lợi ích của đoàn viên và người lao động; “Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở”, hội nghị ký kết giữa Medlatec Thanh Xuân và Liên đoàn Lao động quận Thanh Xuân đã diễn ra tốt đẹp. Qua đó, mở ra nhiều cơ hội cho người lao động, các cán bộ đoàn viên công đoàn được chăm sóc sức khỏe tốt hơn, tiếp cận với nhiều máy móc hiện đại, cùng sự hỗ trợ tích cực của Medlatec Thanh Xuân.

Thanh Tâm

Nguồn :