M
03/02/2021 12:37

Liên đoàn Lao động huyện Thanh Oai trao tặng quà Tết cho người lao động

(LĐTĐ) Mới đây, Liên đoàn Lao động huyện Thanh Oai đã tặng 250 suất quà cho công nhân, viên chức, lao động và trao quà cho 12 con công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn; hỗ trợ 20 công nhân, viên chức, lao động ở các tỉnh xa mua vé xe về quê đón Tết.

Vững tin bước vào năm mới Khát vọng xây dựng đô thị sinh thái Liên đoàn Lao động huyện Thanh Oai: Hoàn thành tốt chương trình công tác năm 2020

Liên đoàn Lao động huyện Thanh Oai đã thực hiện chương trình “Tết Sum vầy - Kết nối yêu thương” Xuân Tân Sửu. Đây là hoạt động thường niên trong chuỗi hoạt động chăm lo Tết Nguyên đán cho người lao động của tổ chức Công đoàn.

Liên đoàn Lao động huyện Thanh Oai trao tặng quà Tết cho người lao động
Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Thanh Oai Nguyễn Thị Hảo trao tặng quà Tết cho công nhân, viên chức, lao động

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trong cả nước và trên địa bàn thành phố Hà Nội những ngày qua, Liên đoàn Lao động huyện Thanh Oai đã rút gọn nhiều nội dung trong chương trình và tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Tại chương trình, Liên đoàn Lao động huyện Thanh Oai đã tặng 50 suất quà của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội trị giá 50.000.000 đồng; trao tặng 200 suất quà của Liên đoàn lao động huyện trị giá 100.000.000 đồng cho công nhân viên chức lao động; trao quà của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội và quà của Liên đoàn lao động huyện cho 12 con công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn, trị giá 6.000.000 đồng.

Liên đoàn lao động huyện Thanh Oai cũng hỗ trợ 20 công nhân, viên chức, lao động ở các tỉnh xa vé xe về quê đón tết với tổng số tiền 6.000.000 đồng. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời của tổ chức Công đoàn Thủ đô đối với đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động đang công tác trên địa bàn huyện nhân dịp Tết đến xuân về. Từ đó giúp người lao động yên tâm, tin tưởng vào tổ chức công đoàn, tận tâm với công việc gia tăng năng suất lao động góp phần phát triển kinh tế - xã hội.

Theo lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Thanh Oai, các hoạt động chăm lo, thăm hỏi, tặng quà cho công nhân, viên chức, lao động và con công nhân, viên chức, lao động được các cấpCông đoàn triển khai hiệu quả, bài bản, phù hợp với tình hình dịch bệnh. Với mong muốn kết nối sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền chung sức với tổ chức Công đoàn cùng quan tâm chăm lo tới đoàn viên công đoàn, để mọi đoàn viên khó khăn đều có Tết.

Hoàng Phúc

Nguồn :