M
09/02/2021 17:15

Liên đoàn Lao động huyện Sóc Sơn thăm, chúc Tết công nhân lao động không về quê đón Tết

(LĐTĐ) Nhằm động viên và thiết thực hoạt động chăm lo cho đoàn viên dịp Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng 9/2, Liên đoàn Lao động huyện Sóc Sơn đã đi thăm, chúc Tết công nhân lao động không về quê đón Tết.

Huyện Ba Vì chủ động phòng ngừa dịch Covid-19, đảm bảo an toàn cho người dân đón Tết Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Nguyễn Đình Khang thăm, chúc Tết cán bộ y tế tuyến đầu chống dịch

Để đảm bảo công tác chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của cả nước cũng như của thành phố Hà Nội và chỉ đạo của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội, Liên đoàn Lao động huyện Sóc Sơn đã thực hiện rà soát, thống kê những trường hợp công nhân lao động thuê trọ không về quê đón Tết cùng gia đình.

Liên đoàn Lao động huyện Sóc Sơn thăm, chúc Tết công nhân lao động không về quê đón Tết
Liên đoàn Lao động huyện Sóc Sơn tới thăm gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Sau khi có văn bản chỉ đạo của Liên đoàn Lao động huyện, các công đoàn cơ sở đã vào cuộc một cách tích cực khẩn trương và lập danh sách gửi về Liên đoàn Lao động huyện theo đúng thời gian qui định.

Sáng ngày 9/2, Liên đoàn Lao động huyện Sóc Sơn đã chia đoàn công tác trực tiếp xuống thăm, trao quà do Liên đoàn Lao động Thành phố hỗ trợ, mỗi suất trị giá 800.000 đồng. Trong đó có 500.000 đồng tiền mặt và 1 túi quà. Tổng số công nhân lao động được hỗ trợ là 4 người.

Liên đoàn Lao động huyện Sóc Sơn thăm, chúc Tết công nhân lao động không về quê đón Tết
Trao quà cho người lao động không về quê đón Tết.

Cùng ngày, Liên đoàn Lao động huyện Sóc Sơn cũng đã tới thăm, trợ cấp đột xuất cho 1 gia đình công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn (đang công tác tại Ban quản lý chợ loại II) có con không may bị tai nạn nặng phải nằm bất động, với số tiền 1.000.000 đồng và 1 túi quà Tết.

Tại buổi trao quà, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Sóc Sơn Lê Văn Đại đã động viên kịp thời các công nhân lao động đón Tết vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc nhưng không quên nhiệm vụ cùng nhân dân cả nước tham gia tốt công tác phòng chống dịch Covid-19.

Đ.Hương - P.Ngân

Nguồn :