M
29/06/2020 17:54

LĐLĐ quận Hoàng Mai: trang bị kỹ năng nghề nghiệp cho đoàn viên

(LĐTĐ) Nhằm trang bị kỹ năng nghề nghiệp cho đoàn viên, mới đây, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Quận Hoàng Mai phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên quận tổ chức khai giảng 2 lớp trang điểm và cắm hoa nghệ thuật cho 56 đoàn viên, công nhân viên chức lao động trên địa bàn.  

LĐLĐ quận Hoàng Mai: 200 suất quà cho các hộ gia đình cách ly vì dịch Covid- 19
Phát 20.000 tờ rơi tuyên truyền phòng chống dịch Covid- 19 tới công nhân
Vững vàng vị thế, trọn vẹn niềm tin

Theo đó, trong thời gian hai tháng, chương trình sẽ cung cấp cho học viên kiến thức cơ bản nhất về kỹ thuật trang điểm cá nhân, cắm tỉa hoa…

5514 yao tyo nghy ngyn hyn
Chủ tịch LĐLĐ quận Hoàng Mai Bùi Thị Ngọc Thủy khai mạc lớp đào tạo nghề

Bà Bùi Thị Ngọc Thủy- Chủ tịch LĐLĐ quận Hoàng Mai cho biết, lớp học trang điểm và cắm hoa nghệ thuật được tổ chức nhằm đáp ứng nguyện vọng của đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức lao động mong muốn được trang bị thêm các kỹ năng nghề nghiệp để mở rộng cơ hội việc làm, nâng cao thu nhập, cải thiện cuộc sống.

Cũng với mục đích này, trong thời gian tới, LĐLĐ và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên quận sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức các lớp đào tạo với nội dung mở rộng như đào tạo nâng cao trình độ như ngoại ngữ, tin học cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động. Ngoài ra, LĐLĐ Quận cũng sẽ tích cực triển khai nhiều lớp học nhằm nâng cao các kỹ năng mềm cho giáo viên, cán bộ, viên chức thiết thực phục vụ công việc và cuộc sống.

Phạm Diệp

Nguồn :