LĐLĐ huyện Thường Tín trao kinh phí hỗ trợ bữa ăn cho công nhân thực hiện “3 tại chỗ” đợt 2
![]() |
| LĐLĐ huyện Thường Tín đã tổ chức đến thăm, động viên và trao hỗ trợ bữa ăn cho đoàn viên, người lao động tại Công ty TNHH Đức Tấn Sài Gòn. |
Căn cứ hồ sơ đề nghị của các Công ty và Công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp, sau khi tiến hành thẩm định những hồ sơ đủ điều kiện trao hỗ trợ, LĐLĐ huyện Thường Tín đã tổ chức đến thăm, động viên và trao hỗ trợ bữa ăn cho đoàn viên, người lao động đợt 2 tại Công ty TNHH Đức Tấn Sài Gòn với 60 suất ăn trị giá 60 triệu đồng và Công ty TNHH kết cấu thép Mitsui Thăng Long với 122 suất trị giá 122 triệu đồng.
Thay mặt đơn vị nhận hỗ trợ, ông Đào Xuân Tấn – Giám đốc Công ty TNHH Đức Tấn Sài Gòn và ông Mạc Đăng Huấn – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH kết cấu thép Mitsui Thăng Long trân trọng những tình cảm của tổ chức Công đoàn các cấp, đặc biệt là LĐLĐ huyện dành cho đoàn viên, người lao động tại đơn vị.
Theo đó, thời gian qua, Ban Giám đốc Công ty luôn đồng hành cùng Công đoàn Công ty quan tâm chu đáo từng bữa ăn, giấc ngủ, là chỗ dựa vững chắc của người lao động. Xác định người lao động là tài sản vô giá của doanh nghiệp, thời gian tới, Ban giám đốc Công ty sẽ sử dụng đúng, hiệu quả kinh phí hỗ trợ bữa ăn ca cho đoàn viên, người lao động, động viên người lao động đẩy mạnh sản xuất trong điều kiện phòng, chống dịch nghiêm ngặt.
![]() |
| LĐLĐ huyện Thường Tín đã tổ chức đến thăm, động viên và trao hỗ trợ bữa ăn cho đoàn viên, người lao động tại Công ty TNHH kết cấu thép Mitsui Thăng Long. |
Trước đó, thực hiện Hướng dẫn số 15/HD-LĐLĐ ngày 30/8/2021 của LĐLĐ thành phố Hà Nội về việc thực hiện Quyết định số 3089/QĐ-TLĐ ngày 24/8/2021 của Tổng LĐLĐ Việt Nam hỗ trợ bữa ăn cho đoàn viên, người lao động đang thực hiện “3 tại chỗ” của doanh nghiệp trên địa bàn thực hiện giãn cách theo Chỉ thị số 16/CT-TTg, LĐLĐ huyện Thường Tín đã hỗ trợ 5 đơn vị doanh nghiệp đợt 1.
Các đơn vị doanh nghiệp đợt 1 đã được hỗ trợ gồm: Công ty cổ phần đầu tư liên doanh Việt Anh; Công ty cổ phần Thuận Phát Việt Nam; Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Nhật Minh; Công ty TNHH MTV nhãn bao bì Vi Na Úc Hà Nội; Công ty TNHH nước giải khát Coca Cola Việt Nam với tổng số tiền là 427 triệu đồng.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Triển khai dự án Khu đô thị thể thao Olympic: Tạo động lực phát triển mới cho khu vực phía Nam Thủ đô
Thi đua yêu nước trong công nhân, viên chức, lao động: Sức mạnh nội lực kiến tạo Thủ đô phát triển
Công bố Nghị quyết của HĐND thành phố Hà Nội về công tác cán bộ
Thủ tướng Phạm Minh Chính kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI
Hà Nội bắn pháo hoa tại 6 điểm trong dịp Tết Dương lịch năm 2026
Lễ trao Giải ảnh "Khoảnh khắc Báo chí" 2025: Tôn vinh các tác giả xuất sắc, đi cùng đất nước và đồng hành với nhân dân
Hà Nội tái cấu trúc 293 thủ tục hành chính, giúp tiết kiệm chi phí xã hội hàng ngàn tỷ đồng
Tin khác
Tuổi trẻ phường Hai Bà Trưng giữ gìn môi trường sạch đẹp
Hội Đoàn thể 26/12/2025 13:26
Dấu ấn xung kích của tuổi trẻ phường Hai Bà Trưng
Hội Đoàn thể 21/12/2025 08:47
Đại Thanh tăng cường tuyên truyền phân loại, xử lý rác thải tại hộ gia đình
Hội Đoàn thể 14/12/2025 10:12
Bồi đắp niềm tự hào truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam cho thế hệ trẻ phường Yên Nghĩa
Hội Đoàn thể 13/12/2025 17:56
Đẩy mạnh giải ngân Quỹ Hỗ trợ nông dân để giúp hội viên phục hồi sản xuất sau mưa lũ
Hội Đoàn thể 11/12/2025 06:19
Ngày hội lớn của tuổi trẻ Thủ đô Hà Nội
Hội Đoàn thể 27/11/2025 19:14
Hà Nội: Học sinh hướng về đồng bào miền Trung, Tây Nguyên
Hội Đoàn thể 24/11/2025 16:21
Hàng trăm triệu đồng thiện nguyện hướng về đồng bào vùng lũ
Hội Đoàn thể 24/11/2025 13:12
Phụ nữ Thủ đô “tiếp sức” cho đồng bào vượt qua mưa, lũ
Hội Đoàn thể 24/11/2025 13:08
Phường Hoàn Kiếm chung tay ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ
Hội Đoàn thể 23/11/2025 19:01

