LĐLĐ huyện Thạch Thất: Không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động Công đoàn

(LĐTĐ) Sáng 19/1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Thạch Thất đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn và phong trào công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) năm 2021; phát động phong trào thi đua năm 2022; tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân bình an”; trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp tổ chức Công đoàn. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến kết nối đến hơn 200 Công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc.
LĐLĐ huyện Thạch Thất: Tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn năm 2021 LĐLĐ huyện Thạch Thất: Thành lập thêm 11 công đoàn cơ sở trong 9 tháng đầu năm LĐLĐ huyện Thạch Thất: Chăm lo tốt hơn cho người lao động trong bối cảnh dịch Covid-19

Dự Hội nghị có các đồng chí: Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội; Nguyễn Minh Hồng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Thạch Thất; Bùi Thị Thanh Giang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban nữ công LĐLĐ thành phố Hà Nội.

Làm tốt công tác chăm lo

Hiện nay, LĐLĐ huyện Thạch Thất đang quản lý trực tiếp 215 CĐCS với tổng số 6.271 đoàn viên Công đoàn. Năm 2021, mặc dù gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng đội ngũ cán bộ, CNVCLĐ, đoàn viên Công đoàn đã tích cực tham gia cùng với các ngành, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp thực hiện tốt nhiệm vụ đã đề ra.

LĐLĐ huyện Thạch Thất: Không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động Công đoàn
Đồng chí Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội trao Cờ thi đua của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho LĐLĐ huyện Thạch Thất.

Trong đó, LĐLĐ huyện tiếp tục phát huy vai trò chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động. Trong năm, LĐLĐ huyện ký kết chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động với Công ty cổ phần sữa Hà Lan và Công ty TNHH Công nghệ và Xét nghiệm Y học. Tính đến nay đã có 870 đoàn viên công đoàn mua 2.053 sản phẩm sữa với mức giá ưu đãi và 605 đoàn viên công đoàn được khám sức khỏe với số tiền miễn phí trên 96 triệu đồng.

Thực hiện Nghị quyết của Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn về “Chất lượng bữa ăn ca của người lao động”, LĐLĐ huyện chỉ đạo các CĐCS tham gia cùng với người sử dụng lao động hỗ trợ bữa ăn ca cho người lao động. Đến nay có 92 doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước hỗ trợ bữa ăn ca cho người lao động với mức từ 15.000 đồng - 25.000 đồng/bữa/người.

LĐLĐ huyện Thạch Thất: Không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động Công đoàn
Lãnh đạo LĐLĐ thành phố Hà Nội và lãnh đạo huyện Thạch Thất trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Các CĐCS phối hợp với chính quyền quan tâm chăm lo đến đời sống của cán bộ, công chức, viên chức, công nhân lao động. 100% các CĐCS đều có hoạt động chăm lo Tết cho CNVCLĐ, đảm bảo mỗi đoàn viên công đoàn đều được 1 suất quà Tết. Qua thống kê các CĐCS đã trao quà tết cho CNVCLĐ với tổng số tiền trên 1,5 tỉ đồng.

Năm 2021, LĐLĐ huyện cũng đã phối hợp tổ chức Chương trình “Tết sum vầy” trao quà cho công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021; trưng bày các gian hàng nông sản và sản phẩm thiết yếu phục vụ CNVCLĐ dự hội nghị; trao quà cho đoàn viên công đoàn nhân “Tháng công nhân”, tháng “An toàn vệ sinh lao động” năm 2021, thăm hỏi đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo và con đoàn viên công đoàn nhân Tháng hành động vì trẻ em…

Trong năm, LĐLĐ huyện trao 307 suất quà với tổng số tiền 198,5 triệu đồng và trao 64 vé tàu xe mỗi vé 300.000 đồng cho 64 công nhân lao động ở xa về quê đón Tết với số tiền trên 19 triệu đồng.

LĐLĐ huyện Thạch Thất: Không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động Công đoàn
Đồng chí Nguyễn Văn Toàn - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Thạch Thất (đứng giữa) tặng Bằng khen của LĐLĐ Thành phố cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm 2021.

LĐLĐ huyện cũng phối hợp với Quỹ trợ vốn CNVCLĐ nghèo Thủ đô phát triển kinh tế gia đình. Giải ngân 21 dự án vay vốn cho 249 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn mỗi đoàn viên được vay 30 triệu đồng; giải ngân 2 dự án Quỹ Quốc gia giải quyết việc làm với số tiền 434 triệu đồng cho 2 CĐCS vốn chăn nuôi phát triển kinh tế gia đình…

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, LĐLĐ huyện bám sát sự chỉ đạo của LĐLĐ Thành phố, Huyện ủy, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của huyện, tập trung triển khai thực hiện và ban hành nhiều văn bản chỉ đạo các CĐCS tăng cường các biện pháp phòng, chống các diễn biến phức tạp mới của dịch Covid-19 trong CNVCLĐ trên địa bàn huyện.

Trong đó, LĐLĐ huyện đã tham mưu Ủy ban nhân dân huyện ban hành văn bản chỉ đạo các doanh nghiệp trên địa bàn huyện thành lập “Tổ An toàn Covid-19” tại doanh nghiệp. Cụ thể, đã thành lập được 183 “Tổ An toàn Covid-19” với 816 thành viên tham gia tại 116 doanh nghiệp; kịp thời hướng dẫn “Tổ An toàn Covid-19” hoạt động, đồng thời thành lập 3 nhóm Zalo để triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các doanh nghiệp.

LĐLĐ huyện Thạch Thất: Không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động Công đoàn
Đồng chí Nguyễn Minh Hồng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Thạch Thất tặng tặng Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho 1 tập thể và 1 cá nhân có thành tích xuất sắc.

Đồng thời, LĐLĐ huyện cũng chỉ đạo các CĐCS phối hợp với người sử dụng lao động xây dựng phương án sản xuất “3 tại chỗ”; “1 cung đường, 2 điểm đến” đảm bảo đúng quy định về công tác phòng, chống dịch trong thời gian giãn cách xã hội. Phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện, Ban Quản lý Công nghệ cao Hòa Lạc xây dựng mô hình “vùng xanh doanh nghiệp” tại 64 doanh nghiệp…

Vượt khó, hoàn thành tốt nhiệm vụ

Từ đầu năm đến nay, LĐLĐ huyện đã kịp thời hỗ trợ 158 người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng Covid-19; đoàn viên công đoàn trong các cơ sở trường học tư thục và doanh nghiệp du lịch trên địa bàn huyện và đoàn viên; người lao động bị F0, F1, F2 cách ly y tế tại nhà, đoàn viên bị mất việc, nghỉ việc, mang thai, nuôi con nhỏ dưới 6 tuổi trong khu vực phong tỏa với tổng số tiền 103 triệu đồng.

Hỗ trợ 4 đơn vị tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 với tổng số tiền trên 144 triệu đồng (trong đó LĐLĐ Thành phố và Công đoàn ngành Y tế hỗ trợ 62 triệu đồng). Hỗ trợ 50 “Tổ An toàn Covid-19” trong các doanh nghiệp có tổ chức Công đoàn với tổng số tiền 100 triệu đồng. Tổ chức 3 chuyến “Xe buýt siêu thị 0 đồng” trao quà và trao “Túi An sinh Công đoàn” cho 1.046 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ngừng việc, nghỉ việc không lương do ảnh hưởng của dịch Covid-19 với số tiền trên 209 triệu đồng…

LĐLĐ huyện Thạch Thất: Không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động Công đoàn
Đồng chí Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội tặng 130 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán 2022.

Bên cạnh đó, trong năm 2021, công tác phát triển đoàn viên đã có những bước tiến đáng kể. Ngay từ đầu năm, LĐLĐ huyện đã xây dựng Kế hoạch phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước, tập trung tuyên truyền, vận động ở các doanh nghiệp có đông công nhân lao động và các doanh nghiệp đủ điều kiện để thành lập tổ chức Công đoàn. Trong năm thành lập mới được 12/6 CĐCS, đạt 200% (vượt 100% chỉ tiêu kế hoạch); kết nạp mới 391/300 đoàn viên Công đoàn, đạt 130,3% (vượt 30,3% kế hoạch).

Việc triển khai các phong trào thi đua trong CNVCLĐ cũng được các cấp Công đoàn huyện chú trọng triển khai. Qua đó, động viên CNVCLĐ hăng hái thi đua lao động sản xuất, phát huy sáng kiến sáng tạo, cải tiến kỹ thuật góp phần cùng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội và đồng chí Nguyễn Minh Hồng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Thạch Thất đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trên các mặt công tác của LĐLĐ huyện Thạch Thất, nhất là công tác đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; các phong trào thi đua trong CNVCLĐ; công tác chỉ đạo và tổ chức triển khai các hoạt động được thực hiện đổi mới, sáng tạo, có trọng tâm, trọng điểm… góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

LĐLĐ huyện Thạch Thất: Không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động Công đoàn
Đồng chí Bùi Thị Thanh Giang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban nữ công LĐLĐ thành phố Hà Nội trao suất quà Tết cho người lao động.

Về nhiệm vụ thời gian tới, lãnh đạo LĐLĐ Thành phố, lãnh đạo huyện Thạch Thất đề nghị LĐLĐ huyện tiếp tục triển khai hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19, tuyên truyền, vận động CNVCLĐ nghiêm túc thực hiện các quy định về phòng, chống dịch; tiếp tục phát huy vai trò đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; đẩy mạnh các phong trào thi đua trong CNVCLĐ, trong đó tập trung triển khai các phong trào thi đua phù hợp với từng khối.

Đồng thời, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của tổ chức Công đoàn; tập trung rà soát, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2018-2023 và xây dựng kế hoạch chuẩn bị Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028…

Cũng tại Hội nghị, LĐLĐ huyện Thạch Thất đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân bình an”, tặng 403 suất quà với tổng số tiền là 231,1 triệu đồng; trong đó, LĐLĐ Thành phố trao tặng 130 suất quà với tổng số tiền 130 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của tổ chức Công đoàn mỗi dịp Tết đến, Xuân về nhằm chăm lo cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn với phương châm “Tất cả đoàn viên, NLĐ đều có Tết”. Qua đó, thể hiện truyền thống tốt đẹp của giai cấp công nhân, góp phần động viên đoàn viên, CNVCLĐ nỗ lực trong lao động sản xuất, thực hiện tốt các nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Tại Hội nghị, Chủ tịch LĐLĐ huyện Thạch Thất Nguyễn Văn Toàn đã phát động phong trào thi đua trong CNVCLĐ huyện năm 2022; các đại biểu đã tham gia thảo luận để làm rõ những kết quả đã đạt được của các cấp Công đoàn huyện trong năm 2021 và hưởng ứng thi đua do Chủ tịch LĐLĐ huyện phát động.

Đồng thời, nhằm ghi nhận những kết quả đã đạt được, Tổng LĐLĐ Việt Nam đã quyết định tặng Cờ thi đua cho LĐLĐ huyện Thạch Thất, tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn" cho 10 đồng chí, tặng Bằng khen cho 1 tập thể và 1 cá nhân; LĐLĐ Thành phố tặng 1 Cờ thi đua cho tập thể, tặng Bằng khen cho 6 tập thể và 9 cá nhân; LĐLĐ huyện khen thưởng cho 36 tập thể và 24 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn và phong trào thi đua năm 2021…

Kim Tiến

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Xanh SM đón khách hàng thứ 6 triệu

Xanh SM đón khách hàng thứ 6 triệu

(LĐTĐ) Xanh SM công bố khách hàng thứ 6 triệu chỉ sau 5 tháng ra mắt thị trường. Đây là mức tăng trưởng kỷ lục, minh chứng rõ rệt về tiềm năng phát triển cũng như vị thế vượt trội của Xanh SM trong lĩnh vực vận tải hành khách tại Việt Nam.
Khẳng định vai trò của báo chí trong sự nghiệp xây dựng và phát triển văn hóa Thủ đô

Khẳng định vai trò của báo chí trong sự nghiệp xây dựng và phát triển văn hóa Thủ đô

(LĐTĐ) Tối nay (30/9), tại Hoàng thành Thăng Long, đã diễn ra Lễ trao Giải Báo chí về phát triển văn hóa và xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh, lần thứ VI - năm 2023.
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT gửi thư thăm hỏi thầy, trò các địa phương bị ảnh hưởng bởi mưa lũ

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT gửi thư thăm hỏi thầy, trò các địa phương bị ảnh hưởng bởi mưa lũ

(LĐTĐ) Những ngày qua, mưa lũ kéo dài tại các tỉnh Nghệ An, Thanh Hóa gây nhiều thiệt hại về người, cơ sở vật chất, trường lớp, thiết bị dạy học, sách giáo khoa, làm ảnh hưởng lớn đến kế hoạch giảng dạy của giáo viên và học tập của học sinh. Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Nguyễn Kim Sơn đã thay mặt lãnh đạo Bộ gửi thư thăm hỏi tới Sở GD&ĐT Nghệ An và Thanh Hoá.
Xét xử các đối tượng trong đường dây đánh bạc lên đến gần 200 tỷ đồng

Xét xử các đối tượng trong đường dây đánh bạc lên đến gần 200 tỷ đồng

(LĐTĐ) Ngày 30/9, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã tuyên án sơ thẩm đối với 26 bị cáo trong đường dây đánh bạc "khủng" lên đến gần 200 tỷ đồng.
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội lý giải vì sao không cố định lịch nghỉ Tết các năm

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội lý giải vì sao không cố định lịch nghỉ Tết các năm

(LĐTĐ) Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Lê Văn Thanh cho biết, theo Bộ luật Lao động và căn cứ điều kiện thực tế, Thủ tướng Chính phủ quyết định cụ thể ngày nghỉ Tết Âm lịch và ngày Quốc khánh.
Đã bắt Giám đốc VIETSE Ngô Thị Tố Nhiên và 2 cán bộ EVN

Đã bắt Giám đốc VIETSE Ngô Thị Tố Nhiên và 2 cán bộ EVN

(LĐTĐ) Người phát ngôn Bộ Công an - Trung tướng Tô Ân Xô cho biết bà Ngô Thị Tố Nhiên, Giám đốc Công ty TNHH Sáng kiến về chuyển dịch năng lượng Việt Nam (VIETSE); cùng 2 cán bộ Tập đoàn EVN đã bị bắt từ ngày 25/9 vừa qua.
Sửa Luật Thủ đô: Đồng bộ trong phát triển đô thị và hệ thống giao thông

Sửa Luật Thủ đô: Đồng bộ trong phát triển đô thị và hệ thống giao thông

(LĐTĐ) Dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi) quy định dự án phát triển đô thị theo định hướng giao thông công cộng (TOD) là một dự án tổng thể, trọng điểm của Thủ đô hoặc vùng Thủ đô.

Tin khác

Chú trọng xây dựng đội ngũ công nhân nòng cốt về an ninh trật tự

Chú trọng xây dựng đội ngũ công nhân nòng cốt về an ninh trật tự

(LĐTĐ) Thời gian qua, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) quận Hoàng Mai đã đẩy mạnh và đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền tới cán bộ, đoàn viên công đoàn, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) tại cơ quan, đơn vị trực thuộc, thực hiện hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
Nâng cao kiến thức, kỹ năng về An toàn vệ sinh lao động cho Công đoàn cơ sở

Nâng cao kiến thức, kỹ năng về An toàn vệ sinh lao động cho Công đoàn cơ sở

(LĐTĐ) Tập huấn an toàn vệ sinh lao động là một trong những phương thức giúp nâng cao nhận thức cho cán bộ Công đoàn, cán bộ An toàn vệ sinh viên ở cơ sở về đảm bảo an toàn, vệ sinh trong lao động, từ đó có thể giảm thiểu các rủi ro, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp cho doanh nghiệp, cơ sở.
LĐLĐ quận Đống Đa: Hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục trong CNVCLĐ

LĐLĐ quận Đống Đa: Hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục trong CNVCLĐ

(LĐTĐ) Công tác tuyên truyền vận động, giáo dục truyền thống trong công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) quận Đống Đa luôn được gắn với việc tổ chức các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động.
Công đoàn Y tế Việt Nam ký kết chương trình phối hợp hoạt động với Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân

Công đoàn Y tế Việt Nam ký kết chương trình phối hợp hoạt động với Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân

(LĐTĐ) Chiều 29/9, tại Khu đô thị Vùng 4 Hải quân, Cam Ranh (Khánh Hòa) đã diễn ra lễ ký kết chương trình phối hợp giữa Công đoàn Y tế Việt Nam với Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân, giai đoạn 2023 - 2028.
Triển khai hiệu quả chương trình phối hợp giữa LĐLĐ và phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Sóc Sơn

Triển khai hiệu quả chương trình phối hợp giữa LĐLĐ và phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Sóc Sơn

(LĐTĐ) Sáng ngày 29/9, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Sóc Sơn đã tổ chức hội nghị Tổng kết phong trào Công nhân, viên chức, lao động và hoạt động Công đoàn khối giáo dục năm học 2022 - 2023, triển khai nhiệm vụ năm học 2023 - 2024.
Công đoàn phối hợp với chính quyền thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở

Công đoàn phối hợp với chính quyền thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở

(LĐTĐ) Trong 5 năm qua, Ban Chấp hành Công đoàn xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên, Hà Nội, đã chủ động vận động cán bộ, công chức, đoàn viên thực hiện cải cách thủ tục hành chính, phối hợp với chính quyền đồng cấp thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở.
Thiết thực các hoạt động chăm lo cho con công nhân

Thiết thực các hoạt động chăm lo cho con công nhân

(LĐTĐ) Nhân dịp Tết Trung thu năm 2023, các cấp Công đoàn Thủ đô đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa để chăm lo cho con công nhân lao động.
Phát động cuộc thi trực tuyến tìm hiểu truyền thống lịch sử trong CNVCLĐ

Phát động cuộc thi trực tuyến tìm hiểu truyền thống lịch sử trong CNVCLĐ

(LĐTĐ) Thiết thực chào mừng Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam tổ chức cuộc thi trực tuyến “Công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) tìm hiểu truyền thống lịch sử, tinh thần yêu nước của dân tộc Việt Nam trong xây dựng, bảo vệ Tổ quốc”.
Nâng cao chất lượng giáo dục thông qua các phong trào thi đua

Nâng cao chất lượng giáo dục thông qua các phong trào thi đua

(LĐTĐ) Xác định thi đua là động lực để người lao động không ngừng sáng tạo, nỗ lực vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ, thời gian qua Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) và Công đoàn khối các trường học quận Bắc Từ Liêm đã đẩy mạnh, triển khai hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, giáo viên, nhân viên (CBGVNV), qua đó đạt được nhiều kết quả tích cực.
TP.HCM: Đem Trung thu đến với con công nhân, người lao động khó khăn

TP.HCM: Đem Trung thu đến với con công nhân, người lao động khó khăn

(LĐTĐ) Tối 27/9, tại Nhà Thiếu nhi thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM), Công đoàn Viên chức TP.HCM tổ chức Chương trình Trung thu yêu thương năm 2023 cho con công nhân lao động, trẻ em mồ côi, khuyết tật trên địa bàn TP.HCM.
Xem thêm
Phiên bản di động