LĐLĐ huyện Thạch Thất: Không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động Công đoàn

(LĐTĐ) Sáng 19/1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Thạch Thất đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn và phong trào công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) năm 2021; phát động phong trào thi đua năm 2022; tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân bình an”; trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp tổ chức Công đoàn. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến kết nối đến hơn 200 Công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc.
LĐLĐ huyện Thạch Thất: Tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn năm 2021 LĐLĐ huyện Thạch Thất: Thành lập thêm 11 công đoàn cơ sở trong 9 tháng đầu năm LĐLĐ huyện Thạch Thất: Chăm lo tốt hơn cho người lao động trong bối cảnh dịch Covid-19

Dự Hội nghị có các đồng chí: Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội; Nguyễn Minh Hồng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Thạch Thất; Bùi Thị Thanh Giang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban nữ công LĐLĐ thành phố Hà Nội.

Làm tốt công tác chăm lo

Hiện nay, LĐLĐ huyện Thạch Thất đang quản lý trực tiếp 215 CĐCS với tổng số 6.271 đoàn viên Công đoàn. Năm 2021, mặc dù gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng đội ngũ cán bộ, CNVCLĐ, đoàn viên Công đoàn đã tích cực tham gia cùng với các ngành, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp thực hiện tốt nhiệm vụ đã đề ra.

LĐLĐ huyện Thạch Thất: Không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động Công đoàn
Đồng chí Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội trao Cờ thi đua của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho LĐLĐ huyện Thạch Thất.

Trong đó, LĐLĐ huyện tiếp tục phát huy vai trò chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động. Trong năm, LĐLĐ huyện ký kết chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động với Công ty cổ phần sữa Hà Lan và Công ty TNHH Công nghệ và Xét nghiệm Y học. Tính đến nay đã có 870 đoàn viên công đoàn mua 2.053 sản phẩm sữa với mức giá ưu đãi và 605 đoàn viên công đoàn được khám sức khỏe với số tiền miễn phí trên 96 triệu đồng.

Thực hiện Nghị quyết của Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn về “Chất lượng bữa ăn ca của người lao động”, LĐLĐ huyện chỉ đạo các CĐCS tham gia cùng với người sử dụng lao động hỗ trợ bữa ăn ca cho người lao động. Đến nay có 92 doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước hỗ trợ bữa ăn ca cho người lao động với mức từ 15.000 đồng - 25.000 đồng/bữa/người.

LĐLĐ huyện Thạch Thất: Không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động Công đoàn
Lãnh đạo LĐLĐ thành phố Hà Nội và lãnh đạo huyện Thạch Thất trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Các CĐCS phối hợp với chính quyền quan tâm chăm lo đến đời sống của cán bộ, công chức, viên chức, công nhân lao động. 100% các CĐCS đều có hoạt động chăm lo Tết cho CNVCLĐ, đảm bảo mỗi đoàn viên công đoàn đều được 1 suất quà Tết. Qua thống kê các CĐCS đã trao quà tết cho CNVCLĐ với tổng số tiền trên 1,5 tỉ đồng.

Năm 2021, LĐLĐ huyện cũng đã phối hợp tổ chức Chương trình “Tết sum vầy” trao quà cho công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021; trưng bày các gian hàng nông sản và sản phẩm thiết yếu phục vụ CNVCLĐ dự hội nghị; trao quà cho đoàn viên công đoàn nhân “Tháng công nhân”, tháng “An toàn vệ sinh lao động” năm 2021, thăm hỏi đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo và con đoàn viên công đoàn nhân Tháng hành động vì trẻ em…

Trong năm, LĐLĐ huyện trao 307 suất quà với tổng số tiền 198,5 triệu đồng và trao 64 vé tàu xe mỗi vé 300.000 đồng cho 64 công nhân lao động ở xa về quê đón Tết với số tiền trên 19 triệu đồng.

LĐLĐ huyện Thạch Thất: Không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động Công đoàn
Đồng chí Nguyễn Văn Toàn - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Thạch Thất (đứng giữa) tặng Bằng khen của LĐLĐ Thành phố cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm 2021.

LĐLĐ huyện cũng phối hợp với Quỹ trợ vốn CNVCLĐ nghèo Thủ đô phát triển kinh tế gia đình. Giải ngân 21 dự án vay vốn cho 249 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn mỗi đoàn viên được vay 30 triệu đồng; giải ngân 2 dự án Quỹ Quốc gia giải quyết việc làm với số tiền 434 triệu đồng cho 2 CĐCS vốn chăn nuôi phát triển kinh tế gia đình…

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, LĐLĐ huyện bám sát sự chỉ đạo của LĐLĐ Thành phố, Huyện ủy, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của huyện, tập trung triển khai thực hiện và ban hành nhiều văn bản chỉ đạo các CĐCS tăng cường các biện pháp phòng, chống các diễn biến phức tạp mới của dịch Covid-19 trong CNVCLĐ trên địa bàn huyện.

Trong đó, LĐLĐ huyện đã tham mưu Ủy ban nhân dân huyện ban hành văn bản chỉ đạo các doanh nghiệp trên địa bàn huyện thành lập “Tổ An toàn Covid-19” tại doanh nghiệp. Cụ thể, đã thành lập được 183 “Tổ An toàn Covid-19” với 816 thành viên tham gia tại 116 doanh nghiệp; kịp thời hướng dẫn “Tổ An toàn Covid-19” hoạt động, đồng thời thành lập 3 nhóm Zalo để triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các doanh nghiệp.

LĐLĐ huyện Thạch Thất: Không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động Công đoàn
Đồng chí Nguyễn Minh Hồng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Thạch Thất tặng tặng Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho 1 tập thể và 1 cá nhân có thành tích xuất sắc.

Đồng thời, LĐLĐ huyện cũng chỉ đạo các CĐCS phối hợp với người sử dụng lao động xây dựng phương án sản xuất “3 tại chỗ”; “1 cung đường, 2 điểm đến” đảm bảo đúng quy định về công tác phòng, chống dịch trong thời gian giãn cách xã hội. Phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện, Ban Quản lý Công nghệ cao Hòa Lạc xây dựng mô hình “vùng xanh doanh nghiệp” tại 64 doanh nghiệp…

Vượt khó, hoàn thành tốt nhiệm vụ

Từ đầu năm đến nay, LĐLĐ huyện đã kịp thời hỗ trợ 158 người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng Covid-19; đoàn viên công đoàn trong các cơ sở trường học tư thục và doanh nghiệp du lịch trên địa bàn huyện và đoàn viên; người lao động bị F0, F1, F2 cách ly y tế tại nhà, đoàn viên bị mất việc, nghỉ việc, mang thai, nuôi con nhỏ dưới 6 tuổi trong khu vực phong tỏa với tổng số tiền 103 triệu đồng.

Hỗ trợ 4 đơn vị tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 với tổng số tiền trên 144 triệu đồng (trong đó LĐLĐ Thành phố và Công đoàn ngành Y tế hỗ trợ 62 triệu đồng). Hỗ trợ 50 “Tổ An toàn Covid-19” trong các doanh nghiệp có tổ chức Công đoàn với tổng số tiền 100 triệu đồng. Tổ chức 3 chuyến “Xe buýt siêu thị 0 đồng” trao quà và trao “Túi An sinh Công đoàn” cho 1.046 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ngừng việc, nghỉ việc không lương do ảnh hưởng của dịch Covid-19 với số tiền trên 209 triệu đồng…

LĐLĐ huyện Thạch Thất: Không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động Công đoàn
Đồng chí Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội tặng 130 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán 2022.

Bên cạnh đó, trong năm 2021, công tác phát triển đoàn viên đã có những bước tiến đáng kể. Ngay từ đầu năm, LĐLĐ huyện đã xây dựng Kế hoạch phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước, tập trung tuyên truyền, vận động ở các doanh nghiệp có đông công nhân lao động và các doanh nghiệp đủ điều kiện để thành lập tổ chức Công đoàn. Trong năm thành lập mới được 12/6 CĐCS, đạt 200% (vượt 100% chỉ tiêu kế hoạch); kết nạp mới 391/300 đoàn viên Công đoàn, đạt 130,3% (vượt 30,3% kế hoạch).

Việc triển khai các phong trào thi đua trong CNVCLĐ cũng được các cấp Công đoàn huyện chú trọng triển khai. Qua đó, động viên CNVCLĐ hăng hái thi đua lao động sản xuất, phát huy sáng kiến sáng tạo, cải tiến kỹ thuật góp phần cùng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội và đồng chí Nguyễn Minh Hồng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Thạch Thất đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trên các mặt công tác của LĐLĐ huyện Thạch Thất, nhất là công tác đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; các phong trào thi đua trong CNVCLĐ; công tác chỉ đạo và tổ chức triển khai các hoạt động được thực hiện đổi mới, sáng tạo, có trọng tâm, trọng điểm… góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

LĐLĐ huyện Thạch Thất: Không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động Công đoàn
Đồng chí Bùi Thị Thanh Giang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban nữ công LĐLĐ thành phố Hà Nội trao suất quà Tết cho người lao động.

Về nhiệm vụ thời gian tới, lãnh đạo LĐLĐ Thành phố, lãnh đạo huyện Thạch Thất đề nghị LĐLĐ huyện tiếp tục triển khai hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19, tuyên truyền, vận động CNVCLĐ nghiêm túc thực hiện các quy định về phòng, chống dịch; tiếp tục phát huy vai trò đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; đẩy mạnh các phong trào thi đua trong CNVCLĐ, trong đó tập trung triển khai các phong trào thi đua phù hợp với từng khối.

Đồng thời, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của tổ chức Công đoàn; tập trung rà soát, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2018-2023 và xây dựng kế hoạch chuẩn bị Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028…

Cũng tại Hội nghị, LĐLĐ huyện Thạch Thất đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân bình an”, tặng 403 suất quà với tổng số tiền là 231,1 triệu đồng; trong đó, LĐLĐ Thành phố trao tặng 130 suất quà với tổng số tiền 130 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của tổ chức Công đoàn mỗi dịp Tết đến, Xuân về nhằm chăm lo cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn với phương châm “Tất cả đoàn viên, NLĐ đều có Tết”. Qua đó, thể hiện truyền thống tốt đẹp của giai cấp công nhân, góp phần động viên đoàn viên, CNVCLĐ nỗ lực trong lao động sản xuất, thực hiện tốt các nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Tại Hội nghị, Chủ tịch LĐLĐ huyện Thạch Thất Nguyễn Văn Toàn đã phát động phong trào thi đua trong CNVCLĐ huyện năm 2022; các đại biểu đã tham gia thảo luận để làm rõ những kết quả đã đạt được của các cấp Công đoàn huyện trong năm 2021 và hưởng ứng thi đua do Chủ tịch LĐLĐ huyện phát động.

Đồng thời, nhằm ghi nhận những kết quả đã đạt được, Tổng LĐLĐ Việt Nam đã quyết định tặng Cờ thi đua cho LĐLĐ huyện Thạch Thất, tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn" cho 10 đồng chí, tặng Bằng khen cho 1 tập thể và 1 cá nhân; LĐLĐ Thành phố tặng 1 Cờ thi đua cho tập thể, tặng Bằng khen cho 6 tập thể và 9 cá nhân; LĐLĐ huyện khen thưởng cho 36 tập thể và 24 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn và phong trào thi đua năm 2021…

Kim Tiến

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Việt Nam - điểm đến hấp dẫn của nhân sự chất lượng cao ngành ô tô

Việt Nam - điểm đến hấp dẫn của nhân sự chất lượng cao ngành ô tô

(LĐTĐ) Việt Nam đang dần trở thành lựa chọn hấp dẫn với các kỹ sư, chuyên gia ô tô trên toàn cầu nhờ tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ, mức thu ...
Đà Nẵng: Xác minh thông tin trẻ mầm non bị bạo hành

Đà Nẵng: Xác minh thông tin trẻ mầm non bị bạo hành

(LĐTĐ) Chiều 3/10, ông Phạm Hồng Thái - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cẩm Lệ (thành phố Đà Nẵng) cho biết, đơn vị đã cùng Công an và ...
Quảng Bình hỗ trợ 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh khắc phục hậu quả do mưa lũ

Quảng Bình hỗ trợ 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh khắc phục hậu quả do mưa lũ

(LĐTĐ) Sau khi nắm thông tin về diễn biến và hậu quả mưa lũ tại hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh, tỉnh Quảng Bình đã quyết định trích kinh phí ...
Đà Nẵng: Tổ chức hội thi tìm hiểu kiến thức về an toàn thực phẩm năm 2022

Đà Nẵng: Tổ chức hội thi tìm hiểu kiến thức về an toàn thực phẩm năm 2022

(LĐTĐ) Ngày 7/10 tới đây, Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức về an toàn thực phẩm (ATTP) năm ...
Tiếp xúc cử tri lấy ý kiến vào dự thảo Luật Phòng thủ dân sự

Tiếp xúc cử tri lấy ý kiến vào dự thảo Luật Phòng thủ dân sự

(LĐTĐ) Chiều 3/10, tại Học viện Biên phòng (thị xã Sơn Tây), Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri lấy ý ...
Prudential ra mắt sản phẩm bảo hiểm trực tuyến với nhiều quyền lợi tối ưu

Prudential ra mắt sản phẩm bảo hiểm trực tuyến với nhiều quyền lợi tối ưu

(LĐTĐ) Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) vừa chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm trực tuyến PRU-EASY365.
Hà Tĩnh: Xử lý môi trường sau lũ

Hà Tĩnh: Xử lý môi trường sau lũ

(LĐTĐ) Cùng với khắc phục hậu quả lũ lụt, công tác phòng chống dịch bệnh sau mưa lũ cũng đang được Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Tĩnh gấp ...

Tin khác

LĐLĐ thành phố Đà Nẵng phối hợp tổ chức cuộc thi đầu bếp tài năng năm 2022

LĐLĐ thành phố Đà Nẵng phối hợp tổ chức cuộc thi đầu bếp tài năng năm 2022

(LĐTĐ) Cuộc thi đầu bếp tài năng Đà Nẵng năm 2022 được Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Đà Nẵng phối hợp cùng Furama Resort Đà Nẵng, Hiệp hội xuất khẩu trứng & gia cầm Mỹ (USA PEEC) tổ chức vào ngày 6/10 tại Cung hội nghị quốc tế Furama (số 103 Võ Nguyên giáp, quận Ngũ Hành Sơn).
LĐLĐ huyện Sóc Sơn: Tập huấn công tác tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028

LĐLĐ huyện Sóc Sơn: Tập huấn công tác tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028

(LĐTĐ) Mới đây, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Sóc Sơn đã phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức tập huấn công tác tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028.
Đông Anh: Tập huấn về cập nhật cơ sở dữ liệu đoàn viên công đoàn trên phần mềm quản lý đoàn viên

Đông Anh: Tập huấn về cập nhật cơ sở dữ liệu đoàn viên công đoàn trên phần mềm quản lý đoàn viên

(LĐTĐ) Liên đoàn Lao động huyện Đông Anh, Hà Nội vừa tổ chức lớp tập huấn về cập nhật cơ sở dữ liệu đoàn viên công đoàn trên phần mềm quản lý đoàn viên cho trên 100 Chủ tịch Công đoàn cơ sở trực thuộc.
Phát động xây dựng công trình Nhà chờ xe buýt chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp

Phát động xây dựng công trình Nhà chờ xe buýt chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp

(LĐTĐ) Liên đoàn Lao động huyện Chương Mỹ vừa ban hành Công văn số 46/LĐLĐ về việc phát động xây dựng công trình Nhà chờ xe buýt bằng kinh phí xã hội hoá chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028.
Sôi nổi giải Tennis tranh cúp Stanley lần thứ VIII

Sôi nổi giải Tennis tranh cúp Stanley lần thứ VIII

(LĐTĐ) Ngày 1/10, tại Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân Công ty TNHH Điện Stanley Việt Nam, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Gia Lâm phối hợp với Đảng ủy khối Doanh nghiệp và Cụm thi đua số VI tổ chức giải Tennis mở rộng tranh cúp Stanley lần thứ VIII năm 2022.
Công đoàn cơ sở khối trường học quận Đống Đa: Hoạt động nề nếp, sáng tạo và hiệu quả

Công đoàn cơ sở khối trường học quận Đống Đa: Hoạt động nề nếp, sáng tạo và hiệu quả

(LĐTĐ) Trong 2 ngày (29, 30/9), tại Vườn Quốc gia Ba Vì, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Đống Đa tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn khối giáo dục năm học 2021-2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023. Dự Hội nghị có đồng chí Trịnh Hữu Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Quận uỷ, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận; đồng chí Trần Thị Lan Hường, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận; cùng dự còn có 100 đại biểu là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở các trường học trên địa bàn quận và các cá nhân tiêu biểu được biểu dương, khen thưởng.
Nâng cao chất lượng công tác Văn phòng của các cấp Công đoàn Thủ đô

Nâng cao chất lượng công tác Văn phòng của các cấp Công đoàn Thủ đô

(LĐTĐ) Ngày 30/9, tại Trường Trung cấp nghiệp vụ và dạy nghề Công đoàn Hà Nội, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác văn phòng năm 2022 cho các cán bộ làm công tác văn phòng tại LĐLĐ quận, huyện, thị xã, Công đoàn ngành, Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở, Công đoàn cơ sở và đơn vị trực thuộc LĐLĐ Thành phố.
Lao động nữ ngành Dệt may cần được quan tâm nhiều hơn

Lao động nữ ngành Dệt may cần được quan tâm nhiều hơn

(LĐTĐ) Với sự vào cuộc tích cực của tổ chức Công đoàn và doanh nghiệp, hiện nay, thu nhập, điều kiện làm việc của công nhân lao động ngành dệt may đã được cải thiện. Tuy nhiên, trong bối cảnh giá cả leo thang và do những đặc thù riêng của lao động ngành dệt may nên đời sống, việc làm của công nhân dệt may vẫn còn nhiều vấn đề cần được quan tâm hơn nữa.
Công đoàn ngành Giáo dục Thủ đô: Lan tỏa các phong trào thi đua

Công đoàn ngành Giáo dục Thủ đô: Lan tỏa các phong trào thi đua

Năm học 2022-2023, Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tiếp tục phối hợp với chuyên môn đẩy mạnh tổ chức các phong trào thi đua, các cuộc vận động, các hội thi theo hướng thiết thực, gắn với nhiệm vụ chính trị của ngành và phù hợp với điều kiện cụ thể của đơn vị; đồng thời triển khai kế hoạch nâng cao trình độ, kỹ năng cho cán bộ, giáo viên, nhân viên (CBGVNV); chú trọng nâng cao năng lực ứng xử sư phạm, đạo đức nhà giáo; bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo đạt chuẩn chức danh nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.
Hà Nội: Trên 800 vận động viên tham gia Hội thao ngành NN&PTNT

Hà Nội: Trên 800 vận động viên tham gia Hội thao ngành NN&PTNT

(LĐTĐ) Sáng nay (30/9), tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận Hà Đông, Sở Nông Nnghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) Hà Nội phối hợp cùng Công đoàn ngành NN&PTNT Hà Nội tổ chức khai mạc Hội thao trong công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) lần thứ VI năm 2022.
Xem thêm
Phiên bản di động