Khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc về hoạt động Công đoàn

(LĐTĐ) Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Hoàng Mai vừa tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn Khối Giáo dục năm học 2022-2023; Tổng kết chương trình: “Một triệu sáng kiến nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19”; Phát động cuộc thi: “Góc làm việc xanh - sạch - đẹp” trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và trao học bổng cho con công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) vượt khó học giỏi.
Phát triển quận Hoàng Mai thành trung tâm kinh tế phía Nam Thủ đô Công đoàn quận Hoàng Mai thăm, tặng quà thương binh Đinh Văn Dương Quận Hoàng Mai sẽ xây mới 4 trường học tại phường Hoàng Liệt

LĐLĐ quận Hoàng Mai hiện đang trực tiếp quản lý chỉ đạo 79 Công đoàn cơ sở (CĐCS) thuộc khối giáo dục với 5.032 cán bộ đoàn viên, người lao động. Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên cơ bản đủ về số lượng, đồng bộ về cơ cấu, có trình độ chuyên môn vững vàng.

Khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc về hoạt động Công đoàn
Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng ban Tài chính Tổng LĐLĐ Việt Nam Nguyễn Minh Dũng trao Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Ngay từ đầu năm học, LĐLĐ quận đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo quận chỉ đạo, hướng dẫn Công đoàn các nhà trường phối hợp chuyên môn xây dựng quy chế phối hợp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 - 2023; tổ chức tốt Hội nghị cán bộ viên chức, thông qua các quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế đánh giá thi đua khen thưởng, quy chế làm việc, xây dựng kế hoạch phối hợp Công đoàn và chuyên môn, thỏa ước lao động tập thể (với các trường ngoài công lập). Các quy chế đã xác định được quyền và trách nhiệm của cán bộ giáo viên, nhân viên trong đơn vị, tạo môi trường làm việc đảm bảo tính thân thiện, công khai, dân chủ.

Kết quả đã có 59/59 trường học tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức, đạt 100%. Có 12/18 trường ngoài công lập tổ chức Hội nghị người lao động và xây dựng thỏa ước lao động tập thể; Ban Thanh tra nhân dân các trường thường xuyên được củng cố và kiện toàn.

Nhờ vậy, các phong trào thi đua dạy và học được duy trì và đạt nhiều thành tích tốt. Công đoàn các trường đã chủ động đề xuất với cấp ủy, làm tốt công tác phối hợp với chuyên môn thực hiện các chế độ chính sách đối với đội ngũ nhà giáo, tổ chức các hoạt động tri ân, tôn vinh vai trò của các thế hệ nhà giáo với sự nghiệp giáo dục, góp phần tạo sự chuyển biến tích cực trong hoạt động Công đoàn.

Theo báo cáo của LĐLĐ quận Hoàng Mai, năm học 2022 - 2023, bên cạnh những thuận lợi là cơ bản, Công đoàn Khối Giáo dục cũng gặp nhiều khó khăn, song dưới sự chỉ đạo, hướng dẫn tận tình của LĐLĐ quận cùng sự nhiệt tình, trách nhiệm với công việc và các phong trào chung của đội ngũ cán bộ Công đoàn các trường, nhiều nhiệm vụ đã được triển khai bài bản, khoa học, đem lại hiệu quả cao.

Nổi bật là Công đoàn các trường đã làm tốt chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đội ngũ cán bộ, nhà giáo, người lao động; tham gia quản lý, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định. Qua đó góp phần xây dựng khối đoàn kết thống nhất cao trong việc thực hiện các nhiệm vụ của năm học.

Khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc về hoạt động Công đoàn
Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Lê Đình Hùng và Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hoàng Mai Nguyễn Xuân Phong trao danh hiệu “Nhà giáo Hoàng Mai tâm huyết, sáng tạo” cho các nhà giáo tiêu biểu

Xác định chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ giáo viên, nhân viên là nhiệm vụ trọng tâm, Ban Chấp hành Công đoàn các trường đã tích cực phối hợp cùng Ban Giám hiệu có các giải pháp phù hợp, thông qua các hoạt động thiết thực như: Thăm hỏi, động viên, giúp đỡ cán bộ giáo viên, nhân viên, con cán bộ, giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn; gặp mặt các thế hệ nhà giáo, kỷ niệm, tôn vinh, khen thưởng các tập thể, nhà giáo tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy.

Đáng chú ý, Công đoàn các trường đã phối hợp chuyên môn thăm và tặng quà 18 giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc mắc bệnh hiểm nghèo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với số tiền 26 triệu đồng; tặng quà cho 5 giáo viên, nhân viên mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 15 triệu đồng; trao tặng kinh phí cho con mồ côi tại Hội nghị gặp mặt “Mẹ đỡ đầu” cho 52 học sinh của 25 trường.

Đặc biệt, LĐLĐ quận Hoàng Mai đã phối hợp với Quỹ trợ vốn LĐLĐ Thành phố tổ chức giải ngân vốn vay cho 60 đoàn viên tại 3 CĐCS được tham gia vay vốn để phát triển kinh tế gia đình, cải thiện cuộc sống với tổng số tiền giải ngân là 1 tỷ 820 triệu đồng.

Khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc về hoạt động Công đoàn
Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Lê Đình Hùng phát biểu chỉ đạo

Phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái”, trong năm học vừa qua, Công đoàn Khối Giáo dục quận Hoàng Mai đã tích cực tham gia và triển khai các hoạt động xã hội, từ thiện như: Quyên góp ủng hộ Quỹ ”Vì người nghèo”; Quỹ "Vì biển đảo Việt Nam”; thực hiện cuộc vận động “Hỗ trợ Giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn”.

Các phong trào thi đua luôn được Công đoàn Khối Giáo dục quận Hoàng Mai tích cực hưởng ứng và triển khai sâu rộng, thiết thực, gắn với thực tế hoạt động của từng đơn vị và đem lại hiệu quả cao. Nổi bật là các phong trào thi đua: “Hai tốt”; “Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thi đua thực hiện văn hóa công sở và nơi công cộng”; “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà”; “Cô giáo người mẹ hiền”; “Xây dựng trường học thân thiện - Học sinh tích cực”; cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; “Xây dựng nhà trường văn hóa - Nhà giáo mẫu mực - Học sinh thanh lịch”; “Dân chủ - Kỷ cương - Tình thương - Trách nhiệm”.

Trong năm học vừa qua, toàn ngành Giáo dục quận Hoàng Mai đã có 274 bài viết về “Gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt”; trong đó: 9 bài viết đạt giải cấp Quận, 3 cá nhân đạt danh hiệu “Người tốt, việc tốt” cấp Thành phố. Nhiều nhà giáo tiêu biểu đã được trao danh hiệu “Nhà giáo Hoàng Mai tâm huyết, sáng tạo”.

Bên cạnh đó, Giáo dục quận Hoàng Mai cũng có 644 bản sáng kiến gửi về Hội đồng Sáng kiến Quận; 4 tập thể và 3 cá nhân được Ủy ban nhân dân (UBND) Quận khen thưởng có thành tích xuất sắc trong phong trào “Sáng kiến, sáng tạo”.

Khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc về hoạt động Công đoàn
Trao học bổng cho các em học sinh là con CNVCLĐ vượt khó học giỏi

Hưởng ứng Chương trình “1 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động, đoàn viên Công đoàn Khối Giáo dục quận Hoàng Mai đã tích cực tham gia và đóng góp 3.799 sáng kiến (đạt 146% chỉ tiêu được giao cho Khối Giáo dục).

Đặc biệt, trong năm học vừa qua, dưới sự chỉ đạo, hướng dẫn tận tình của LĐLĐ quận Hoàng Mai, Công đoàn các trường đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028; đảm bảo đúng cơ cấu, tỷ lệ theo quy định của Điều lệ công đoàn Việt Nam, tạo không khí thi đua sôi nổi trong đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên. Ngay sau Đại hội, Ban chấp hành Công đoàn các trường đã chủ động triển khai các nhiệm vụ để thực hiện, nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu, mục tiêu đề ra.

Năm học 2023-2024 là năm đầu tiên thực hiện nhiệm vụ của Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp. Trên cơ sở tình hình thực tiễn và yêu cầu nhiệm vụ mới, LĐLĐ quận đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo quận xây dựng phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác Công đoàn Khối Giáo dục. Trong đó nhấn mạnh, cần tiếp tục làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên Công đoàn, cán bộ giáo viên, người lao động.

Dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Lê Đình Hùng ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được trong hoạt động Công đoàn Khối Giáo dục quận Hoàng Mai.

“Đáng chú ý, Chương trình “1 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19”, quận Hoàng Mai là 1 trong 3 đơn vị Công đoàn cấp trên cơ sở được đề nghị Tổng LĐLĐ Việt Nam khen thưởng. Trong thành quả đó có đóng góp nhiều sáng kiến của đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên toàn quận”, Phó Chủ tịch Lê Đình Hùng nhấn mạnh.

Nêu rõ những khó khăn và yêu cầu nhiệm vụ trong thời gian tới, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội đề nghị, LĐLĐ quận và các cấp Công đoàn cần tiếp tục nắm bắt tâm tư nguyện vọng của đoàn viên để có giải pháp chăm lo thiết thực, kịp thời. Bên cạnh đó, phối hợp chặt chẽ với chính quyền đồng cấp động viên, phát động các phong trào thi đua, chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa Thủ đô.

Khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc về hoạt động Công đoàn
Chủ tịch LĐLĐ quận Hoàng Mai Bùi Thị Ngọc Thủy đã phát động cuộc thi: “Góc làm việc xanh - sạch - đẹp” trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động

Tại Hội nghị, Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận Hoàng Mai Bùi Thị Ngọc Thủy đã phát động cuộc thi: “Góc làm việc xanh - sạch - đẹp” trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, nhằm xây dựng môi trường làm việc xanh - sạch - đẹp, từ đó đem lại hiệu quả chuyên môn cao, góp phần cùng đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập quận Hoàng Mai.

Cũng tại Hội nghị, nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn đã được tuyên dương, khen thưởng. Lãnh đạo quận Hoàng Mai đã trao danh hiệu “Nhà giáo Hoàng Mai tâm huyết, sáng tạo” cho các nhà giáo tiêu biểu; đồng thời trao học bổng cho các em học sinh là con CNVCLĐ vượt khó học giỏi nhân dịp năm học mới.

Hoàng Phúc

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Nestlé nỗ lực quảng bá hình ảnh cà phê Việt ra thế giới

Nestlé nỗ lực quảng bá hình ảnh cà phê Việt ra thế giới

(LĐTĐ) Nhằm quảng bá hình ảnh cà phê của Việt Nam ra thế giới, Nestlé Việt Nam vừa tổ chức một chuyến đi dành cho báo chí quốc tế đến các vườn cà phê canh tác theo mô hình bền vững NESCAFÉ Plan, nhà máy chế biến cà phê, và tìm hiểu văn hóa thưởng thức cà phê tại một số địa phương như tỉnh Đắk Lắk, tỉnh Đồng Nai và thành phố Hồ Chí Minh.
Vinh danh 79 công trình tiêu biểu trong Sách vàng Sáng tạo Việt Nam năm 2023

Vinh danh 79 công trình tiêu biểu trong Sách vàng Sáng tạo Việt Nam năm 2023

(LĐTĐ) Nhằm tôn vinh, biểu dương các tập thể, cá nhân có công trình, giải pháp sáng tạo đóng góp thiết thực, hiệu quả trong hoạt động khoa học và công nghệ; hưởng ứng phong trào “Đoàn kết sáng tạo, nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả, hội nhập quốc tế”, ngày 6/12, tại Hà Nội, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phối hợp với Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức Lễ công bố Sách vàng Sáng tạo Việt Nam năm 2023.
Khi hương ước phát huy hiệu quả

Khi hương ước phát huy hiệu quả

(LĐTĐ) Cùng với hệ thống pháp luật, hương ước, quy ước đang trở thành công cụ hữu hiệu để quản lý, xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh trong cộng đồng dân cư trên địa bàn Thủ đô.
Nâng cao chất lượng sức khỏe học đường

Nâng cao chất lượng sức khỏe học đường

(LĐTĐ) Theo các chuyên gia, việc phát triển, nâng cao chất lượng công tác y tế trường học (YTTH) là giải pháp quan trọng tạo nền tảng sức khỏe thể chất, tinh thần, giúp học sinh học tập tốt, qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.
Đảm bảo nơi ở an toàn cho người lao động

Đảm bảo nơi ở an toàn cho người lao động

(LĐTĐ) Việc Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam là cơ quan chủ quản dự án đầu tư xây dựng nhà ở xã hội sẽ giúp đoàn viên, người lao động có nơi ở an toàn, yên tâm, gắn bó với doanh nghiệp, góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động.
Sắp xét xử vụ cựu Cảnh sát Giao thông bắt cóc bé trai 7 tuổi

Sắp xét xử vụ cựu Cảnh sát Giao thông bắt cóc bé trai 7 tuổi

(LĐTĐ) Toà án nhân dân thành phố Hà Nội dự kiến sẽ đưa vụ án cựu cán bộ Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an tỉnh Vĩnh Phúc bắt cóc bé trai 7 tuổi ở quận Long Biên ra xét xử vào ngày 26/12.
Bộ Giáo dục và Đào tạo nói gì về dạy thêm, học thêm và bạo lực học đường?

Bộ Giáo dục và Đào tạo nói gì về dạy thêm, học thêm và bạo lực học đường?

(LĐTĐ) Chiều 6/112, tại cuộc Họp báo Chính phủ thường kỳ, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Hoàng Minh Sơn đã chia sẻ quan điểm liên quan đến vụ việc học sinh ném dép vào giáo viên tại tỉnh Tuyên Quang và vấn đề dạy thêm, học thêm.

Tin khác

LĐLĐ quận Cầu Giấy: Nhiều "sáng kiến, sáng tạo" phát huy hiệu quả cao

LĐLĐ quận Cầu Giấy: Nhiều "sáng kiến, sáng tạo" phát huy hiệu quả cao

(LĐTĐ) Ngày 6/12, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Cầu Giấy tổ chức Hội nghị biểu dương “Sáng kiến, sáng tạo” trong công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) quận năm 2023. Đáng chú ý, tính riêng trong năm 2023, qua phong trào, số lượng sáng kiến cải tiến kỹ thuật, sáng kiến kinh nghiệm, đề tài nghiên cứu khoa học của CNVCLĐ được áp dụng ở cấp cơ sở và cấp trên cơ sở đăng ký xét tặng tăng cao so với năm trước.
Công đoàn ngành Xây dựng tỉnh Khánh Hoà hỗ trợ đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo

Công đoàn ngành Xây dựng tỉnh Khánh Hoà hỗ trợ đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo

(LĐTĐ) Với tinh thần “Tương thân tương ái”, Công đoàn ngành Xây dựng tỉnh Khánh Hoà đã kêu gọi các đơn vị, doanh nghiệp quyên góp, hỗ trợ cho đoàn viên Hồ Đắc Đẳng thuộc Công đoàn cơ sở Trung tâm quản lý nhà và chung cư bị mắc bệnh hiểm nghèo.
Điều động đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy về công tác tại Cơ quan Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội

Điều động đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy về công tác tại Cơ quan Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội

(LĐTĐ) Sáng 4/12, Thành ủy Hà Nội đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ của Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) Thành phố và Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Thành phố. Đồng chí Nguyễn Thị Tuyến - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội chủ trì Hội nghị.
Tổ chức Hội thi “Cắm hoa nghệ thuật” chào mừng Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

Tổ chức Hội thi “Cắm hoa nghệ thuật” chào mừng Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

(LĐTĐ) Ngày 2/12/2023, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Hai Bà Trưng tổ chức Hội thi “Cắm hoa nghệ thuật” với chủ đề: Công đoàn Việt Nam “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển”. Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi với 30 đội thi đến từ các Công đoàn cơ sở khối hành chính sự nghiệp, phường, viện, doanh nghiệp và khối các trường tiểu học.
Cán bộ Công đoàn HANDICO - UDIC học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XVII Công đoàn thành phố Hà Nội

Cán bộ Công đoàn HANDICO - UDIC học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XVII Công đoàn thành phố Hà Nội

(LĐTĐ) Mới đây, Công đoàn Tổng Công ty Đầu tư và phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) phối hợp với Công đoàn Tổng Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC tổ chức hội nghị quán triệt, phổ biến Nghị quyết Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 cho đội ngũ cán bộ Công đoàn các cấp trực thuộc. Đồng chí Nguyễn Huy Khánh - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội dự và trực tiếp là báo cáo viên tại hội nghị.
Bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ Công đoàn doanh nghiệp FDI

Bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ Công đoàn doanh nghiệp FDI

(LĐTĐ) Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc vừa phối hợp với Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Khai Tuệ tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu qua mạng cho cán bộ Công đoàn cơ sở tại các doanh nghiệp FDI.
Đổi mới, sáng tạo các phong trào thi đua để nâng tầm Tổ chức

Đổi mới, sáng tạo các phong trào thi đua để nâng tầm Tổ chức

(LĐTĐ) Chương trình 75 nghìn sáng kiến vượt khó phát triển và Chương trình 1 triệu sáng kiến, nỗ lực vượt khó, sáng tạo quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid – 19 là minh chứng cụ thể nhất cho các giải pháp đổi mới các phong trào thi đua yêu nước cũng như công tác thi đua, khen thưởng của tổ chức Công đoàn Việt Nam.
Tiếp tục đẩy mạnh công tác chăm lo

Tiếp tục đẩy mạnh công tác chăm lo

(LĐTĐ) Việc chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên công đoàn và người lao động là nhiệm vụ quan trọng quyết định vai trò, vị thế của tổ chức Công đoàn. Xác định rõ điều này, các cấp Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội đã luôn nỗ lực tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho người người lao động, đặc biệt trong thời điểm năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến.
Lực đẩy nâng cao năng suất lao động

Lực đẩy nâng cao năng suất lao động

(LĐTĐ) Thời gian qua, cùng với việc triển khai công tác đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động, các cấp Công đoàn Thủ đô chú trọng tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao nhằm tạo sân chơi để công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) có điều kiện giao lưu, học hỏi, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần. Đồng thời giúp CNVCLĐ và có thêm động lực để hăng hái thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.
Khẳng định vai trò của tổ chức Công đoàn Việt Nam

Khẳng định vai trò của tổ chức Công đoàn Việt Nam

(LĐTĐ) Trong nhiệm kỳ 2018 - 2023, tổ chức Công đoàn Việt Nam đã tập trung triển khai hiệu quả phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động công đoàn với nhiều cách làm đổi mới, sáng tạo, được đoàn viên, người lao động (NLĐ), cấp ủy, chính quyền và người sử dụng lao động ghi nhận. Qua đó, tiếp tục khẳng định vai trò của tổ chức Công đoàn Việt Nam trong đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, NLĐ, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp phát triển và đổi mới đất nước.
Xem thêm
Phiên bản di động