Khám sức khỏe miễn phí cho người lao động trên địa bàn huyện Phúc Thọ
![]() |
LĐLĐ huyện Phúc Thọ tổ chức Chương trình “Cảm ơn người lao động” với hoạt động khám sức khỏe, tầm soát phát hiện sớm ung thư miễn phí cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. |
Theo đó, LĐLĐ huyện Phúc Thọ đã phối hợp với Bệnh viện Medlatec tổ chức khám sức khỏe, tầm soát ung thư miễn phí cho 100 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các Công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Ngoài ra, đoàn viên, người lao động cũng được tư vấn miễn phí về cách phòng tránh một số bệnh thông thường, bệnh nghề nghiệp.
Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Công đoàn đối với đoàn viên, người lao động; tạo điều kiện cho đoàn viên, người lao động tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng; góp phần bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của người lao động.
Bên cạnh đó, thông qua hoạt động này, LĐLĐ huyện Phúc Thọ mong muốn ngoài việc thực hiện đúng các quy định của pháp luật, các doanh nghiệp, người sử dụng lao động tiếp tục quan tâm phối hợp cùng tổ chức Công đoàn tích cực chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cũng như quan tâm chăm lo đến sức khỏe cho người lao động bằng nhiều hình thức phù hợp. Qua đó, giúp người lao động có sức khỏe tốt để lao động sản xuất, nâng cao chất lượng của sản phẩm, góp phần vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem

Ba Vì: Kết nối hơn 2.200 chỉ tiêu việc làm, học nghề cho lao động địa phương

Học sinh Hà Nội thực hành kỹ năng chữa cháy và thoát hiểm

Việt Nam ưu tiên phát triển các vắc xin mới phòng ngừa bệnh lao

Ấn tượng Liên hoan văn nghệ lần thứ 6 Công đoàn Cơ quan UBND huyện Thanh Trì

Chú trọng chăm lo sức khỏe cho người lao động

Bánh trung thu nhiều mẫu mã đẹp vẫn vắng khách mua

Sôi nổi Vòng sơ khảo cuộc thi “Giọng hát hay mở rộng quận Long Biên” năm 2023
Tin khác

Chú trọng chăm lo sức khỏe cho người lao động
Vì lợi ích đoàn viên 23/09/2023 21:26

Hoạt động công đoàn trong các nhà trường quận Đống Đa ngày càng sát thực, hiệu quả
Vì lợi ích đoàn viên 23/09/2023 17:25

Khánh thành “Góc thư giãn Công đoàn” dành cho đoàn viên Công đoàn Long Biên
Vì lợi ích đoàn viên 22/09/2023 22:09

FECON thêm nhiều chính sách mới có lợi cho người lao động
Vì lợi ích đoàn viên 22/09/2023 16:29

Đồng hành bảo vệ quyền lợi của người lao động
Công đoàn 22/09/2023 15:07

Tết Trung thu đến sớm với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong ngành Xây dựng Hà Nội
Vì lợi ích đoàn viên 22/09/2023 14:43

Tập huấn kiến thức, kỹ năng về An toàn vệ sinh lao động cho các Công đoàn cơ sở
Vì lợi ích đoàn viên 22/09/2023 11:33

Đối thoại tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho người lao động
Công đoàn 21/09/2023 21:13

Hơn 200 đoàn viên, người lao động tham gia Giải bóng chuyền Nicotex năm 2023
Vì lợi ích đoàn viên 21/09/2023 17:07

Doanh nghiệp nào được lùi đóng kinh phí công đoàn đến ngày 31/12/2023?
Vì lợi ích đoàn viên 19/09/2023 20:19