M
26/04/2021 22:39

Khai mạc Hội thao lực lượng Công an nhân dân

(LĐTĐ) Ngày 26/4, Bộ Công an đã tổ chức khai mạc Hội thao lực lượng Công an nhân dân năm 2021 tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể thao Công an nhân dân (Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội).

Hội nghị tập huấn công tác thanh tra Công an nhân dân năm 2021 Cựu Công an làm giả “thẻ ngành” để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản
Khai mạc Hội thao lực lượng Công an nhân dân
Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành; đồng chí Nguyễn Hồng Minh trao hoa và Cờ lưu niệm tặng các đoàn tham gia Hội thao.

Hội thao lực lượng Công an nhân dân năm 2021 là sự kiện thể thao có ý nghĩa quan trọng nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể thao trong lực lượng Công an nhân, nâng cao sức khỏe, thể lực, đáp ứng nhu cầu văn hóa của cán bộ, chiến sỹ. Qua hội thao, các vận động viên được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, đồng thời xây dựng và thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các vận động viên, đơn vị.

Khai mạc Hội thao lực lượng Công an nhân dân
Các vận động viên hào hứng thao gia thi đấu.

Với phương châm thiết thực, hiệu quả, Hội thao đã thu hút được hơn 1.300 huấn luyện viên, vận động viên, thành viên đến từ 114 Công an các đơn vị, địa phương tham dự. Riêng môn bóng bàn có 83 đơn vị với 409 vận động viên tham gia tranh tài ở 17 nội dung. Tại môn quần vợt có 101 đơn vị với hơn 585 vận động viên tham gia tranh tài ở 12 nội dung.

Với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực, cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, đẹp mắt.

Theo dự kiến vào chiều 29/4, sau khi kết thúc các trận chung kết của 2 môn thi đấu, Ban Tổ chức sẽ tiến hành tổng kết, trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích thi đấu xuất sắc của 2 môn thi.

L.T

Nguồn :