M
14/05/2021 09:25

Huyện Thanh Trì thăm hỏi, động viên các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19

(LĐTĐ) Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, lãnh đạo huyện Thanh Trì đã tới thăm và động viên các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

Ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội tiếp xúc cử tri huyện Thanh Trì Người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tiếp xúc với cử tri huyện Thanh Trì Huyện Thanh Trì: Công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử được tiến hành chu đáo, khẩn trương
Huyện Thanh Trì thăm hỏi, động viên các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19
Lãnh đạo huyện Thanh Trì thăm hỏi, tặng quà các chốt kiểm soát dịch trên địa bàn huyện

Đoàn công tác của huyện do ông Lê Tiến Nhật - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Thanh Trì làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà chốt kiểm soát dịch tại Bệnh viện K2 Tam Hiệp, các chốt kiểm soát dịch K3 Tân Triều và chốt kiểm soát dịch tòa CT10C khu chung cư Đại Thanh, xã Tả Thanh Oai.

Tại các điểm đến thăm, lãnh đạo huyện Thanh Trì đã đánh giá cao sự chủ động của các đơn vị, đặc biệt ngành Y tế và các địa phương trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đồng thời thăm hỏi, động viên, gửi lời cảm ơn đối với các cán bộ y tế, các lực lượng chức năng làm nhiệm vụ đã không quản ngại khó khăn, vất vả, hết mình cống hiến để bảo vệ sức khỏe cộng đồng, giữ sự bình yên cho nhân dân.

Nhân dịp này, huyện đã tặng 800 quả trứng, 20 hộp bánh kẹo, 20 thùng sữa, 8 thùng phở, 12 thùng mì tôm và 20 thùng nước để động viên các cán bộ, nhân viên y tế, cán bộ làm việc tại các chốt kiểm soát dịch bệnh, điểm cách ly, góp phần chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Bảo Thoa

Nguồn :