M
31/03/2021 21:16

Huyện Phúc Thọ: Sôi nổi Giải Cầu lông cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục

(LĐTĐ) Ngày 31/3, Liên đoàn Lao động huyện Phúc Thọ đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Giải Cầu lông cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo huyện.

Liên đoàn Lao động huyện Thường Tín: Nỗ lực vượt khó, hoàn thành tốt nhiệm vụ Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Khắc phục khó khăn do dịch Covid-19, triển khai tốt nhiệm vụ 3 tháng đầu năm

Giải đấu được tổ chức nhằm thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần tăng cường rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Phúc Thọ.

Huyện Phúc Thọ: Sôi nổi Giải Cầu lông cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục
Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải đấu

Đồng thời tạo điều kiện để cán bộ, giáo viên, nhân viên được luyện tập, thi đấu, giao lưu với các đồng nghiệp trong đơn vị và đơn vị bạn, góp phần tăng cường tình đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau; tạo sân chơi trải nghiệm cho các nhà giáo nhằm nâng cao trình độ tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho học sinh.

Thông qua giải đấu để phát hiện, tuyển chọn vận động viên xuất sắc đại diện cho ngành Giáo dục và Đào tạo huyện thi đấu các giải thể thao do Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội tổ chức.

Huyện Phúc Thọ: Sôi nổi Giải Cầu lông cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục
Giải đấu có sự tham dự của gần 200 vận động viên đến từ 54 trường học trên địa bàn huyện

Theo Ban Tổ chức, giải đấu có sự tham dự của gần 200 vận động viên đến từ 54 trường học trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung gồm: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ.

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao Huy chương và thưởng cho các vận động viên đạt giải Nhất, Nhì, Ba ở các nội dung thi đấu; trao Cờ và thưởng cho các đoàn xếp Nhất, Nhì, Ba.

Mai Quý

Nguồn :