M
24/03/2021 07:52

Hùng Dũng có nguy cơ nghỉ thi đấu vòng loại World Cup 2022

(LĐTĐ) Trong trận đấu giữa Câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội tại vòng 5 V-League 2021, một cú vào bóng của Hoàng Thịnh bên phía chủ nhà đã khiến tiền vệ Đỗ Hùng Dũng bị gãy chân. Nhiều khả năng anh phải nghỉ thi đấu hết cả mùa giải 2021.

Hoàn tiền vé xem trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia ở vòng loại World Cup 2022 Tuyển Việt Nam phải thắng Indonesia tại vòng loại World Cup 2022

Sau cú va chạm nói trên, Hùng Dũng đã phải nằm sân. Ngay lập tức bộ phận y tế vào sân sơ cứu và đưa anh lên xe cứu thương. Thông tin từ Câu lạc bộ Hà Nội cho biết, kết quả chụp phim được các bác sĩ kết luận, Hùng Dũng bị gãy 1/3 dưới xương cẳng chân phải, khả năng phải nghỉ thi đấu ít nhất 6 tháng.

Hùng Dũng có nguy cơ nghỉ thi đấu vòng loại World Cup 2022
Sau cú va chạm với Hoàng Thịnh, Đỗ Hùng Dũng có thể phải nghỉ thi đấu ít nhất 6 tháng. (Ảnh: Minh Dân)

Với chấn thương này, coi như tiền vệ quan trọng của Hà Nội FC và tuyển Việt Nam phải nghỉ ngơi đến hết mùa giải năm nay. Như vậy, trong đoàn quân của Huấn luyện viên Park Hang-seo lên đường sang UAE thi đấu vòng loại World Cup 2022, sẽ không có tên của Quả bóng vàng Việt Nam 2019.

Có mặt trên sân Thống Nhất theo dõi trận đấu, Huấn luyện viên Park Hang-seo ngay lập tức đã chạy xuống để hỏi thăm tình hình của Hùng Dũng, ông tỏ ra vô cùng lo lắng trước chấn thương của cậu học trò.

Sau khi Hùng Dũng rời sân, Đỗ Duy Mạnh ghi bàn mở tỉ số cho Hà Nội FC. Tuy nhiên, vì quá xúc động trước chấn thương của đồng đội, thay vì ăn mừng bàn thắng, Duy Mạnh chắp tay cầu nguyện cho Hùng Dũng.

Kết thúc trận đấu, với lợi thế hơn người (Hoàng Thịnh của thành phố Hồ Chí Minh bị truất quyền thi đấu) Hà Nội FC đã giành chiến thắng với tỉ số chung cuộc 3-0.

Anh Ngọc

Nguồn :