M
23/10/2020 21:09

Huấn luyện viên Park Hang-seo cùng VFF ủng hộ đồng bào miền Trung

(LĐTĐ) Chiều 23/10, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh cùng Huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo đã trao số tiền hơn 200 triệu đồng và 3.000 USD đến Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, để ủng hộ người dân miền Trung đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi bão lũ.

Nhà vô địch Sông Lam Nghệ An bất ngờ bại trận Đội Dự tuyển U16 nữ Quốc gia đón nhận niềm vui nhân dịp 20/10 Futsal Việt Nam: Những tấm lòng hướng về miền Trung ruột thịt

Tại cuộc gặp mặt, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh cho biết: “Thông qua Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đóng góp số tiền 239.945.238 đồng gửi tới đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của thiên tai.

Đây là tấm lòng của các cán bộ nhân viên, đoàn viên Công đoàn Văn phòng Liên đoàn bóng đá Việt Nam với mong muốn đóng góp một phần giúp người dân tại các địa phương bị ảnh hưởng có thể sớm khắc phục khó khăn”.

Huấn luyện viên Park Hang-seo cùng VFF ủng hộ đồng bào miền Trung
Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh cùng Huấn luyện viên Park Hang-seo trao số tiền tới Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, để ủng hộ đồng bào miền Trung đang chịu ảnh hưởng nặng nề của bão lũ. (Ảnh:VFF)

Thay mặt Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ông Phùng Khánh Tài, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cảm ơn và hoan nghênh những đóng góp của Liên đoàn bóng đá Việt Nam cùng Huấn luyện viên Park Hang-seo.

“Những hành động của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, các huấn luyện viên và chuyên gia trong thời gian qua là những hành động đẹp, góp phần lan tỏa yêu thương tới cộng đồng. Thời gian vừa qua, Đảng và Chính phủ đã chỉ đạo các bộ, ban, ngành tập trung cho các hoạt động cứu trợ, và trong thời gian tới đây, các hoạt động sắp xếp, ổn định cuộc sống sau thiên tai cũng sẽ còn rất nhiều khó khăn cần khắc phục.

Mong rằng Liên đoàn bóng đá Việt Nam, các huấn luyện viên và cầu thủ sẽ tiếp tục lan tỏa hơn nữa những hình ảnh đẹp tới đông đảo người hâm mộ, từ đó, cùng nhau chung tay giúp đỡ đồng bào vùng gặp khó khăn”, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phùng Khánh Tài chia sẻ.

Cũng tại cuộc gặp mặt, Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang-seo bày tỏ hy vọng người dân vùng gặp thiên tai có thể sớm khắc phục các thiệt hại và trở lại với cuộc sống bình thường. Ông mong rằng những đóng góp của mình và các đồng nghiệp có thể là một phần nhỏ giúp đỡ người dân miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Anh Ngọc

Nguồn :