M
13/09/2020 21:08

Hơn 130 đoàn viên công đoàn huyện Hoài Đức được khám bệnh miễn phí

Trong chương trình chăm lo người lao động năm 2020, mới đây, Liên đoàn Lao động huyện Hoài Đức đã tổ chức tư vấn, khám sức khỏe miễn phí cho 130 đoàn viên công đoàn thuộc 11 doanh nghiệp trên địa bàn.

Hoài Đức: Thành lập công đoàn Công ty Cổ phần Quốc tế - TIC
Huyện Hoài Đức: Bàn giao “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên công đoàn
LĐLĐ huyện Hoài Đức hỗ trợ đoàn viên công đoàn bị ảnh hưởng dịch Covid-19
Làng miến Minh Khai vượt khó giữ nghề cha ông trong mùa dịch Covid-19
hon 130 doan vien cong doan huyen hoai duc duoc kham benh mien phi
Hơn 130 đoàn viên công đoàn huyện Hoài Đức được khám bệnh miễn phí.

Đây là hoạt động ý nghĩa của tổ chức Công đoàn huyện đối với đoàn viên công đoàn, góp phần thực hiện tốt chương trình vì lợi ích đoàn viên công đoàn năm 2020. Các đoàn viên công đoàn tham gia khám sức khỏe được các bác sĩ của Bệnh viện đa khoa huyện Hoài Đức tư vấn các vấn đề về sức khỏe, phòng tránh bệnh nghề nghiệp, đồng thời được kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Buổi tư vấn góp phần giúp đoàn viên công đoàn nâng cao kiến thức để chăm sóc sức khỏe, phát hiện sớm và ngăn ngừa bệnh tật, đảm bảo sức khỏe để lao động sản xuất, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh của công ty.

Đồng chí Phạm Anh Dũng - Chủ tịch Công đoàn Quỹ tín dụng Vân Canh đại diện cho các đoàn viên công đoàn được tham gia khám sức khoẻ, bày tỏ sự xúc động, cảm kích và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Liên đoàn Lao động huyện Hoài Đức đã quan tâm đến cơ sở. Đây là hoạt động thường niên của các cấp công đoàn huyện thể hiện sự quan tâm, chăm lo kịp thời cho đoàn viên và công nhân lao động.

Tuấn Dũng

Nguồn :