M
24/01/2021 11:38

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội

Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” Cụm các trường mầm non, chuyên biệt

(LĐTĐ) Ngày 23/1, Cụm các trường mầm non, chuyên biệt thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, đã tổ chức hội thi "Cô giáo tài năng duyên dáng" lần thứ VI năm học 2020 - 2021. Cô giáo Nguyễn Việt Chinh, trường Mẫu giáo Mầm non B Hà Nội, đã đạt giải Xuất sắc.

Những bông hoa tài năng duyên dáng trong rừng hoa của trường Mẫu giáo Mầm non B Hà Nội Những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày kết thúc năm học Trường Mẫu giáo Mầm non B Hà Nội: Tạm biệt 124 "chú ngựa con" thân yêu...

Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” Cụm các trường mầm non, chuyên biệt
Các thí sinh duyên dáng trong nội dung thi Trang phục áo dài

Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức, nét đẹp sư phạm của các giáo viên.

Đồng thời cũng tạo điều kiện cho các nữ nhà giáo được giao lưu, học tập, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, khơi dậy niềm phấn khởi, tình yêu nghề; nâng cao ý thức trách nhiệm, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao của nữ cán bộ, giáo viên.

5 thí sinh tham gia Hội thi là những cô giáo xuất sắc, tài năng đại diện cho các trường trong cụm gồm: Trường Phổ thông cơ sở Xã Đàn, Trường Phổ thông cơ sở Nguyễn Đình Chiểu, Trường Mẫu giáo Việt Triều Hữu Nghị, Trường Tiểu học Bình Minh và Trường Mẫu giáo Mầm non B.

Các thí sinh trải qua các vòng thi: Chuyên đề, Trang phục tự chọn, Áo dài, Năng khiếu, Ứng xử...

Cô giáo Nguyễn Việt Chinh, Trường Mẫu giáo Mầm non B Hà Nội đã tỏa sáng trong từng nội dung thi. Đặc biệt phần thi năng khiếu với đề tài: “Mẹ và đất nước” đầy xúc động đã để lại những ấn tượng sâu sắc cho cả khán phòng.

Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” Cụm các trường mầm non, chuyên biệt
Cô giáo Nguyễn Việt Chinh xuất sắc giành vương miện hội thi

Với sự nổi trội, kết thúc hội thi, cô giáo Nguyễn Việt Chinh đã đạt Xuất sắc chung cuộc và giải Chuyên đề ấn tượng nhất trong sự thán phục của các bạn đồng nghiệp.

Bốn giải Nhất còn lại thuộc về 4 cô giáo Trường Phổ thông cơ sở Xã Đàn, Trường Phổ thông cơ sở Nguyễn Đình Chiểu, Trường Mẫu giáo Việt Triều Hữu Nghị, Trường Tiểu học Bình Minh.

P.V

Nguồn :