M
18:12 | 25/07/2019

Công đoàn cơ quan Bộ Giáo dục và Đào tạo:

Gặp mặt, tri ân nhân kỷ niệm Ngày Thương binh, liệt sỹ

(LĐTĐ) Ngày 24/7, Công đoàn, Hội Cựu chiến binh cơ quan Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã phối hợp với Vụ Giáo dục Quốc phòng và An ninh tổ chức gặp mặt, tri ân các cán bộ, công chức đang công tác là thương, bệnh binh, con liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/71947 - 27/7/2019). 

gap mat tri an nhan ky niem ngay thuong binh liet sy Lấy động viên, tạo động lực để nâng cao đạo đức nhà giáo
gap mat tri an nhan ky niem ngay thuong binh liet sy Công đoàn Giáo dục Hà Nội: Tôn vinh nữ nhà giáo "Giỏi việc trường – Đảm việc nhà"
gap mat tri an nhan ky niem ngay thuong binh liet sy Đẩy mạnh đổi mới, sáng tạo trong dạy và học

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Công đoàn cơ quan Bộ GD&ĐT Trịnh Hoài Thu đã ôn lại những công lao, đóng góp to lớn của các thế hệ cha anh đi trước để bảo vệ nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.

Với lòng thành kính, biết ơn sâu sắc, hàng năm, Công đoàn cơ quan Bộ GD&ĐT đã thực hiện nhiều hoạt động thiết thực nhằm động viên chia sẻ, động viên, tri ân đối với các cán bộ, công chức đang công tác tại cơ quan Bộ là thương, bệnh binh, con liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng nhân kỷ niệm Ngày Thương binh, liệt sỹ 27/7.

gap mat tri an nhan ky niem ngay thuong binh liet sy
Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Lê Hải An tặng quà tri ân 72 cán bộ, công chức là thương, bệnh binh, con liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng.

Năm nay, Công đoàn cơ quan Bộ GD&ĐT đã tổ chức thăm hỏi, tri ân tại Trung tâm nuôi dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.

Gửi lời tri ân đến các gia đình cán bộ, công chức là thương, bệnh binh, con liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng nhân kỉ niệm Ngày Thương binh, liệt sỹ 27/7, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Lê Hải An nhấn mạnh, buổi gặp mặt tri ân hôm nay thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của cán bộ, công chức cơ quan Bộ GD&ĐT; là sự tiếp nối các hoạt động đền ơn đáp nghĩa đã được cơ quan Bộ GD&ĐT thực hiện trong nhiều năm qua.

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT mong rằng, các cán bộ, công chức là thương, bệnh binh, con liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực trong công tác chuyên môn, là tấm gương để các thế hệ cán bộ, công chức trong cơ quan Bộ nói chung và thế hệ con, em nói riêng noi theo.

Tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Lê Hải An đã tặng quà tri ân 72 cán bộ, công chức đang công tác tại cơ quan Bộ GD&ĐT là thương, bệnh binh, con liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng.

Nguồn :