ĐT Futsal Việt Nam đặt mục tiêu vào bán kết Continental Futsal Championship 2022
ĐT futsal Việt Nam giành vé vào vòng 1/8 World Cup Đối thủ của ĐT Futsal Việt Nam tại vòng 1/8 mạnh cỡ nào? |
Sau khi đặt chân tới Thái Lan và ổn định nơi ăn nghỉ, ĐT Futsal Việt Nam đã tích cực bước vào tập luyện để chuẩn bị cho trận ra quân tại giải giao hữu Continental Futsal Championship 2022. Đây là giải đấu được HLV Giustozzi Diego Raul đánh giá rất cao về chất lượng với sự góp mặt của những đội tuyển đẳng cấp. Điều này sẽ giúp ông và các học trò có sự chuẩn bị tốt cho VCK futsal châu Á 2022.
![]() |
HLV Giustozzi Diego Raul và HLV trưởng ĐT futsal Iran (Ảnh: VFF). |
Tại cuộc họp báo trước giải đấu, HLV Giustozzi Diego Raul đã tỏ ra vui mừng khi gặp lại huyền thoại của futsal Iran là HLV Shamsaei. HLV Giustozzi Diego Raul cho biết: “Tôi rất vui vì gặp lại Vahid Shamsaei - huyền thoại futsal Iran, hiện đang là HLV trưởng ĐT Futsal Iran, một người bạn cũ.
Về giải đấu, tôi nghĩ đây là cơ hội tốt để chúng tôi chuẩn bị cho giải châu Á ở phía trước. Tôi muốn thấy được các học trò của mình thi đấu như thế nào, thể hiện lối chơi chiến thuật thế nào, thể hiện lối chơi độc lập cá nhân của mỗi người ra sao, để có thể đưa ra những sự lựa chọn nhất cho những mục tiêu quan trọng kế tiếp”.
Ở trận ra quân gặp ĐT Phần Lan, đối thủ được đánh giá là cân sức và cạnh tranh trực tiếp vé vào bán kết khi mà đội còn lại ở bảng này là Iran quá mạnh, ông Giustozzi Diego Raul cho biết: “Về đối thủ Phần Lan trong trận ra quân, tôi đã xem và biết họ thi đấu tốt thế nào tại Vòng chung kết Futsal châu Âu vừa qua. Việt Nam có lợi thế khi được xem trận Phần Lan chạm trán Iran (một đội bóng mạnh ở châu Á) ở lượt trận đầu tiên, đây là cơ hội để chúng tôi nghiên cứu lối chơi của họ”.
HLV Giustozzi Diego Raul chia sẻ thêm: “Trong thời gian vừa qua chúng tôi chưa có cơ hội cọ xát nhiều nên tôi nghĩ đây sẽ là cơ hội để toàn đội được thi đấu cọ xát tại một giải đấu chính thức. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ chơi tốt và có thể chơi tối đa 4 trận đấu (giành quyền vào bán kết). Chúng tôi sẽ cố gắng cho mục tiêu này”.
Theo lịch thi đấu, ĐT Việt Nam Nam sẽ đối đầu Phần Lan vào lúc 17h00 ngày 12/9. Sau đó, thầy trò HLV Diego Giustozzi sẽ chạm trán với ứng cử viên vô địch Iran./.
Theo PV/VOV.VN
Có thể bạn quan tâm
Nên xem

Sa Pa hút khách du lịch sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Bài 1: Bức tranh giao thông đa sắc màu

Thủ tướng Phạm Minh Chính kiểm tra tiến độ dự án sân bay quốc tế Long Thành

Quy định mới trong nộp thuế thu nhập cá nhân

Du khách khắp nơi đổ về chùa lớn nhất Đà Nẵng cầu an năm mới

Hà Nội: Thực hiện nghiêm kiểm tra công vụ ngay sau nghỉ Tết Nguyên đán

Đề xuất sửa Luật Thuế thu nhập cá nhân có lợi cho người lao động
Tin khác

Những kỳ vọng lớn dành cho người kế nhiệm HLV Park Hang-seo
Thể thao 18/01/2023 19:35

Thua Thái Lan, tuyển Việt Nam không có cái kết đẹp nhất với thầy Park
Thể thao 17/01/2023 08:28

Tuyển Việt Nam thay đổi và niềm tin chiến thắng Thái Lan trên đất Thái
Thể thao 16/01/2023 15:19

Tuyệt phẩm của Văn Thanh “điềm báo” tuyển Việt Nam sẽ nâng cao chiếc Cup trên đất Thái
Giải trí 14/01/2023 21:03

Tuyển Việt Nam cần làm gì để giải mã Thái Lan và giành chiến thắng
Thể thao 12/01/2023 22:14

Tiến Linh tỏa sáng, tuyển Việt Nam hiên ngang vào chung kết AFF Cup 2022
Thể thao 09/01/2023 23:00

Park Hang-seo hãy chiến thắng để còn trận chia tay cuối cùng!
Thể thao 08/01/2023 22:18

Thầy Park sẽ giúp tuyển Việt Nam giải lời nguyền 25 năm trước Indonesia
Thể thao 06/01/2023 09:47

Tô Văn Vũ, Bùi Tiến Dụng gia nhập CLB Công an Hà Nội
Giải trí 04/01/2023 13:08

Hòa tiếc nuối Singapore, tuyển Việt Nam vẫn rộng cửa đi tiếp với ngôi đầu
Thể thao 31/12/2022 07:50