M
11/03/2021 11:45

Động viên cán bộ y tế nơi tuyến đầu chống dịch

(LĐTĐ) Chiều 10/3, Hội Dược học Việt Nam phối hợp với báo Lao động Thủ đô và Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ và Đầu tư Minh Đức - Cứu hộ giao thông ABC (gọi tắt là Công ty Minh Đức) đã đến thăm, tặng vật tư y tế, động viên cán bộ, đoàn viên, người lao động tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội động viên cán bộ y tế tuyến đầu chống dịch Báo Lao động Thủ đô đồng hành cùng các đơn vị tặng quà cán bộ y tế chống dịch tại các “điểm nóng” Tiếp thêm sức mạnh cho cán bộ y tế chống dịch Covid-19
Động viên cán bộ y tế nơi tuyến đầu chống dịch
Hội Dược học Việt Nam phối hợp với báo Lao động Thủ đô và Công ty Minh Đức thăm, tặng quà CDC Hà Nội

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thế Tin, Chủ tịch Hội Dược học Việt Nam cho biết, từ năm 2020 đến nay, cả nước đã chung tay phòng, chống dịch Covid-19. Đội ngũ thầy thuốc, các y bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch đã trải qua nhiều khó khăn, vất vả để góp phần chiến thắng dịch bệnh. Đặc biệt, tại Hà Nội, CDC Hà Nội giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc cấp tốc xét nghiệm để khoanh vùng, truy vết, sàng lọc…

“Để chia sẻ khó khăn với các cán bộ y tế tuyến đầu chống dịch, đặc biệt là khó khăn về việc thiếu trang thiết bị y tế, Hội Dược học Việt Nam, báo Lao động Thủ đô và Công ty Minh Đức cũng chung tay và có phần quà để gửi tới động viên các y bác sĩ, người lao động của Trung tâm đang trực tiếp phòng chống dịch”, Chủ tịch Hội dược học Việt Nam cho biết.

Tại buổi lễ, các đơn vị đã trao tặng 250 hộp khẩu trang và 1.440 bánh xà phòng Betadine cho CDC Hà Nội. Các suất quà giá trị tuy không lớn nhưng là tấm lòng, là sự khích lệ động viên tinh thần, tiếp thêm sức mạnh đến lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn Thủ đô.

Trước đó, ngày 8/2, Hội Dược học Việt Nam cũng đã phối hợp cùng báo Lao động Thủ đô và Công ty Minh Đức tổ chức trao tặng vật tư y tế cho các y bác sĩ và nhân viên y tế trên tuyến đầu chống dịch tại Hải Dương và Quảng Ninh. Đây cũng là những phần quà thiết yếu nhằm động viên cán bộ, y tế nỗ lực hết mình trong công tác phòng chống Covid-19.

K.Tiến

Nguồn :