M
11/06/2021 17:08

Động viên cán bộ y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Tín

(LĐTĐ) Tiếp tục đồng hành, tiếp sức cùng lực lượng tuyến đầu chống Covid-19, sáng ngày 11/6, Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Thường Tín đã tới thăm, tặng quà đội ngũ bác sĩ, cán bộ, nhân viên y tế của Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Tín.

Phát huy sáng kiến, sáng tạo, nhân rộng điển hình tiên tiến Thường Tín: Kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các cụm công nghiệp, doanh nghiệp và làng nghề Huyện Thường Tín: Nhiều điểm bầu cử tỷ lệ cử tri đi bầu đạt trên 90%

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Thường Tín Trịnh Thị Phương Thảo cho biết, dịch bệnh Covid-19 bùng phát đã gây ảnh hưởng lớn đến đời sống, việc làm của nhiều người lao động.

Trước thực tế đó, các cấp Công đoàn huyện đã đẩy mạnh công tác chăm lo, quan tâm, hỗ trợ cho các lực lượng phòng, chống dịch và đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Động viên cán bộ y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Tín
Liên đoàn Lao động huyện Thường Tín đã trao quà và 10 triệu đồng tiền mặt cho Bệnh viện Đa khoa huyện.

Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Thường Tín cũng bày tỏ sự chia sẻ và trân trọng cảm ơn những nỗ lực của toàn bộ bác sĩ, cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách, áp lực trong công tác phòng, chống dịch.

Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, không kể ngày hay đêm y, bác sĩ ở Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Tín đã làm việc tận tụy không quản nguy hiểm để điều trị, cứu chữa những người bệnh tại các khu vực điều trị, cách ly và miệt mài trong phòng xét nghiệm, lấy mẫu xét nghiệm…

“Cuộc chiến chống dịch Covid-19 còn ở phía trước, tôi hy vọng lực lượng tuyến đầu sẽ giữ gìn sức khỏe, an toàn cho bản thân, chung sức đồng lòng cùng chính quyền, các cấp các ngành sớm đẩy lùi dịch bệnh, đem bình an trở lại cho nhân dân trên địa bàn huyện”, đồng chí Trịnh Thị Phương Thảo nhấn mạnh.

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động huyện Thường Tín đã trao quà và 10 triệu đồng tiền mặt cho Bệnh viện Đa khoa huyện.

Thay mặt đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ, nhân viên y tế của Bệnh viện, đồng chí Uông Đình Uyên - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Tín đã cảm ơn sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Công đoàn. Sự quan tâm, chia sẻ, động viên của Liên đoàn Lao động huyện là động lực để lực lượng y tế của bệnh viện tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19 đảm bảo an toàn cho nhân dân.

Kim Tiến - Đình Công

Nguồn :