M
25/01/2021 15:01

Dàn mẫu nhí hội tụ tại show diễn thời trang The Glory của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn

(LĐTĐ) Show diễn thời trang The Glory của nhà thiết kế trẻ Nguyễn Minh Tuấn với chủ đề Road to the stars sẽ tạo dựng sân khấu khủng với sự tham gia của loạt mẫu nhí siêu đáng yêu.

Dàn mẫu nhí Việt tỏa sáng trên sàn diễn thời trang quốc tế 8 mẫu nhí tỏa sáng tại Tuần lễ thời trang Thượng Hải

Từ lâu, nhà thiết kế trẻ Nguyễn Minh Tuấn đã nổi tiếng với cái tên “nhà thiết kế của các Hoa hậu”. Nối tiếp thành công của Bộ sưu tập “The Power”, bộ sưu tập “The Glory – Con đường Danh Vọng” Fashion Show 2021 sẽ diễn ra tại cầu Ánh Sao.

Lần này, nhà thiết kể Nguyễn Minh Tuấn sẽ đem đến cho công chúng những thiết kế táo bạo, mang đậm chất riêng và nắm bắt các xu hướng thời trang 2021.

Dàn mẫu nhí hội tụ tại show diễn thời trang The Glory của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn
Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới Bella Vũ.

Đặc biệt, bên cạnh dàn người mẫu tên tuổi và loạt mỹ nhân đình nổi tiếng của làng mốt Việt sẽ là sự xuất hiện của hàng loạt siêu mẫu nhí đình đám đầy tài năng của giới thời trang. Đó là Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới Bella Vũ, cô bé tài năng đã đoạt giải Hoa hậu thanh lịch tại cuộc thi Little Miss Universe tại Georgia.

Bên cạnh đó là một số người mẫu nhí như: Alice Nguyễn, Ngọc Khánh, Diễm Quỳnh, Thảo Vy, Hân Hân, Gia Hân, Khả Hiền, Minh Vy, Victoria Phương Trang, Ori Huyền Chi.

Sở dĩ, sàn runway lần này có sự góp mặt của các thiên thần nhí có một ý nghĩa riêng trong việc truyền tải thông điệp lần này của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn. Những ngôi sao tỏa sáng, những ai đang sải bước trên con đường danh vọng này đều là những người đã nuôi nấng đam mê, trau dồi ý chí từ lúc bé.

Dàn mẫu nhí hội tụ tại show diễn thời trang The Glory của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn
Người mẫu nhí Khả Hiền.

Hình ảnh các thiên thần nhí khi xuất hiện cũng sẽ là lúc phản chiếu lại những ước mơ, khát khao của chúng ta khi còn nhỏ. Và rồi những cá tính ấy một khi đã lớn lên, sẽ biết cách chinh phục được con đường đi tới thành công của riêng mình, mỗi người mỗi cách như các sắc thái màu sắc đối lập được thể hiện trên trang phục.

Hơn 60 mẫu thiết kế với chất liệu chính được nhà thiết kế sử dụng trong bộ sưu tập lần này là ánh kim, lấp lánh với các tông màu chính là trắng – đen, vàng – tím, xanh – đỏ, hồng pastel. Những gam màu đối lập và trung hoà để thể hiện những góc nhìn khác nhau về danh vọng.

Mỗi cô bé đều mang trong mình một màu sắc riêng biệt như năng động, bản lĩnh, tự tin nhưng quan trọng nhất đó chính là thần thái của các em. Với những tài năng thiên bẩm này, các thiên thần nhí và binh đoàn mỹ nhân của showbiz Việt chắc chắn sẽ tạo nên một “The Glory” fashion show đầy màu sắc và để lại ấn tượng trong lòng công chúng.

Phương Bùi

Nguồn :