M
08/11/2020 21:51

Đặc sắc chương trình nghệ thuật "Ủng hộ miền Trung thương yêu - Nơi ấm áp trái tim"

(LĐTĐ) Với tình cảm hướng về đồng bào miền Trung ruột thịt, chiều ngày 8/11, tại Rạp khăn quàng đỏ - Cung Thiếu Nhi Hà Nội, Hội Liên hiệp Thanh niên thành phố Hà Nội đã phối hợp với Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội, Cung Thiếu nhi Hà Nội tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề “Ủng hộ miền Trung thương yêu - Nơi ấm áp trái tim”.

Sao Việt đồng loạt ủng hộ miền Trung Người Thủ đô hướng về đồng bào bị thiên tai Thành ủy Hà Nội tiếp tục kêu gọi ủng hộ người dân các tỉnh miền Trung

Chương trình nghệ thuật "Ủng hộ miền Trung thương yêu - Nơi ấm áp trái tim” được tổ chức với mục đích gây quỹ hỗ trợ đồng bào miền Trung, mong muốn phần nào giúp đỡ được đồng bào thương yêu cũng như nêu cao tinh thần “lá lành đùm lá rách” vốn là nét văn hóa đẹp và hào hùng của dân tộc Việt Nam.

Đặc sắc chương trình nghệ thuật "Ủng hộ miền Trung thương yêu - Nơi ấm áp trái tim"
Toàn cảnh chương trình nghệ thuật "Ủng hộ miền Trung thương yêu - Nơi ấm áp trái tim”.

Chương trình thu hút sự tham gia đông đảo của các nghệ sĩ trong Hội Nghệ sĩ Trẻ Hà Nội, các diễn viên ca sĩ khách mời như: Minh Vương M4U, Duy Khoa, Đồng Long, Mai Lan, Thanh Thọ, Huy Linh, Huyền Ngọc, Nhóm múa thiếu nhi - Nhóm múa dân gian Trung tâm Dạy múa và Biên đạo Hà Nội, Đoàn nghệ thuật Măng non Cung Thiếu nhi Hà Nội cùng một số trường học trên địa bàn thành phố…

Đặc sắc chương trình nghệ thuật "Ủng hộ miền Trung thương yêu - Nơi ấm áp trái tim"
Những tiết mục hát, múa được các em nhỏ thể hiện tự tin và được giàn dựng công phu.

Theo đại diện Ban Tổ chức, đây không chỉ là cơ hội để các nghệ sĩ giao lưu, đóng góp lời ca tiếng hát, chung tay trong các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ đồng bào miền Trung mà còn là dịp để lan tỏa tinh thần tương thân tương ái đến với thiếu nhi Thủ đô nói riêng, thiếu nhi cả nước nói chung để các em thấu hiểu và tiếp nối những truyền thống đáng quý của dân tộc.

Tại chương trình, các nghệ sĩ và các em nhỏ đã mang đến những tiết mục ca nhạc đặc sắc cho khán giả. Các bài hát có chủ đề ngợi ca quê hương đất nước con người Việt Nam; ca ngợi Bác Hồ... Ngay trong khi chương trình diễn ra, nhiều khán giả đã tham gia ủng hộ trực tiếp tại hòm ủng hộ được đặt phía dưới sân khấu để chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung thân thương.

Đặc sắc chương trình nghệ thuật "Ủng hộ miền Trung thương yêu - Nơi ấm áp trái tim"
Chương trình thu hút sự tham gia đông đảo của các nghệ sĩ trong Hội Nghệ sĩ Trẻ Hà Nội, các diễn viên ca sĩ khách mời.

Số tiền được quyên góp từ chương trình sẽ được trao tận tay đồng bào đang gánh chịu thiệt hại tại miền Trung. Các nhà hảo tâm có thể tham gia đồng hành, quyên góp ủng hộ giúp đỡ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại nặng nề sau thiên tai, lũ lụt cùng chương trình bằng cách ủng hộ trực tiếp tại chương trình nghệ thuật: Ủng hộ miền Trung thương yêu - Nơi ấm áp trái tim.

Lương Hằng

Nguồn :